1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Công chúa Philipin Merriam Kiram: “Phụ nữ thay đổi thế giới bằng cách thay đổi nhận thức về sức khoẻ”

By User

April 10, 2019

Có mặt tại Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế, một sự kiện được tổ chức thường niên bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) Global, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam – VCCI, từ ngày 4-7/4 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Ngãi, công chúa Merriam Kiram đã bày tỏ sự vui mừng khi tham gia một sự kiện rất có ý nghĩa vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

                Công chúa Philipin (thứ 5 từ trái sang) tham dự Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế.

“Tôi rất vui khi có mặt tại Việt Nam và tham gia các sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế. Rất nhiều vấn đề đã được các nữ lãnh đạo trên khắp thế giới chia sẻ và thảo luận nhưng vấn đề tôi tâm đắc nhất chính là làm sao thay đổi nhận thức của cả cộng đồng – đặc biệt là của phụ nữ, những người có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình – trong việc thực hiện phòng chống các loại bệnh ung thư và các bệnh kinh niên ngay từ sớm,”

“Tại diễn đàn lần này tôi đã gặp gỡ rất nhiều nữ lãnh đạo từ nhiều nghành nghề khác nhau, tôi thấy được năng lượng, ý muốn cống hiến cho cộng đồng của họ và tôi tin nhưng phụ nữ tuỵệt vời này sẽ góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn với dự án “Phòng chống ung thư từ gốc”.

 

                           Công chúa Philipin trao giải thưởng cho các nữ lãnh đạo xuất sắc.

Hiện tại ung thư hiện được coi là căn bệnh đáng sợ, đặc biệt ở Việt Nam, khi tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây ra rất cao.

“Phòng chống ung thư từ gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được iCareBase triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul.

Theo đó, Chương trình “Human Genome Program” ứng dụng công nghệ giải mã Gen giúp tầm soát sớm nguy cơ gây ra 26 loại ung thư và bệnh mãn tính ở nam giới và 27 loại ung thư và bệnh mãn tính ở nữ giới. Kết quả tầm soát Gen cùng với chương trình tư vấn các liệu pháp tâm lý, dinh dưỡng, lối sống của các chuyên gia sẽ giúp khách hàng thực sự có một “Tấm bản đồ” dẫn đến cuộc sống khỏe mạnh, và có một kế hoạch chủ động phòng chống Ung thư từ gốc.

Sự kiện tại Hà Nội đã vinh dự được đón tiếp đại diện Hội đồng Kinh tế Liên Hiệp Quốc bà Aurora Aquino, ông Vũ Tiến Lộc, chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Thừa, thứ trưởng Bộ Nội vụ.

                           Công chúa Philipin nhận giải thưởng Top 50 nữ lãnh đạo xuất sắc.

Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Điểm đặc biệt trong chương trình “Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế” chính là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu. Công chúa Philipin đã nhận giải thưởng vì sự đóng góp của bà cho sự phát triển của phụ nữ./.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...