1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam và quốc tế chúc mừng Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và chào đón sự kiện triển lãm online – Internet Expo 2021

By btv NH

August 29, 2021

Ngày 28/08/2021 vừa qua, Nam Hương Media Group cùng Onnet Group và Kênh Truyền hình Invest TV đã tổ chức thành công Sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Lễ công bố dự án Internet Expo 2021 cùng sự hào hứng chúc mừng từ các diễn giả, khách mời là doanh nhân trong nước và quốc tế.

 

Trong bối cảnh hiện nay, đại dịch Covid-19 đã tạo ra những thách thức cũng như cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp và thích nghi với hoạt động ứng dụng công nghệ hiện đại trước xu hướng chuyển đổi số vào kinh doanh. Để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng phải chạy theo cuộc cách mạng công nghệ mới. Việc ứng dụng nền tảng số là xu hướng tất yếu, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đầu tư, cơ hội kết nối thương mại toàn cầu …. Phần lớn các doanh nghiệp đều thấy được viễn cảnh tương lai đầy triển vọng trong việc áp dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực truyền thông và marketing trên không gian số với các sự kiện được tổ chức trực tuyến. Đây là chìa khóa quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc VCCI-HCM – Đại điện đơn vị chỉ đạo chương trình

Nam Hương Media Group cùng Onnet Group và Kênh Truyền hình Invest TV hân hạnh đã tổ chức Sự Kiện ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Lễ công bố dự án Internet Expo 2021. Để đưa đến cái nhìn bao quát, rõ nét hơn về tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam cũng như lan toả ra toàn Thế giới, Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty Onnet, đồng thời là Chủ tịch HĐQT IEX Group đã đồng hành cùng với các cổ đông sáng lập bao gồm Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Cổ Đông sáng lập IEX Group – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cố vấn chương trình, Doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV và Đạo diễn – Nhà sản xuất Đan Quỳnh; đã chia sẻ về mục tiêu chiến lược, cách thức thực hiện, kết quả, và quyền lợi khách hàng đạt được cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện trực tuyến trên nền tảng Zoom ngày 28/08/2021 vừa qua. Sự kiện đã tạo nguồn năng lượng tích cực cho sự tham dự của đông đảo khách mời cùng diễn giả, doanh nhân mãn nhãn với sự trình chiếu thực tế công nghệ sân khấu ảo V360 đầy hoành tráng.

Sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Lễ công bố dự án Internet Expo 2021 đã được đón nhận nồng nhiệt, thu hút sự góp mặt của các diễn giả và doanh nhân thành công trong và ngoài nước gồm có: Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI, Giám đốc VCCI-HCM – Đại điện đơn vị chỉ đạo chương trình; Mr. Jorge Sebastian – Co. Founder Blockchain Organization – Co. Founder ECOX; Dr. Ayala Dewj A.Aldjufrie – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin tại Indonesia; Ms. Stella Lim – Giám đốc Quốc gia Internet EXPO Malaysia; Ms. Chaze Muhuluma – President Of The WWLC Tech from Namibia; Mr. Richard Yit – General Manager of Hanoi Hotel Cum COO of Tungshing Group Hotels & Property Division; Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP. HCM – Cố vấn mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN & Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN; Giáo sư Hà Tôn Vinh – Cố vấn hợp tác và phát triển chiến lược tái cấu trúc và cải tổ Doanh nghiệp cho nhiều Tập đoàn kinh tế đa Quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương;; Đạo diễn, NSX Mai Thu Huyền – TGĐ Công ty TNHH TINCOM Media; Ms.Trần Nguyễn Thiên Hương – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Hoa Mặt Trời; Mr. Anthony Hoàng – Giám đốc phát triển Thương mại Quốc tế IEX Group; Doanh nhân Adam Hải – Phó chủ tịch Ban Bất Động Sản – Xây dựng – Nội Ngoại Thất BSIN Lifestyle Club – Phó tổng giám đốc Trần Anh Group; Ms. Quỳnh Paris – Phó Chủ Tịch WLIN TP. HCM Ban Thời Trang – Phụ Kiện… 

Sứ mệnh của IEX Group

Trong nhiều năm kinh nghiệm, được biết đến là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia uy tín về lĩnh vực Internet marketing, một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt, Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty Onnet, đồng thời là Chủ tịch HĐQT IEX Group đã thay mặt các cổ đông trong sự kiện, khẳng định sứ mệnh Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới”.

IEX Group sẽ là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực truyền thông và marketing tại Việt Nam. Mở ra một cánh cửa tuyệt vời để cùng đồng hành và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong công cuộc chuyển đổi số. Và tại IEX Group, sẽ là nơi để các doanh nghiệp đặt sự tin tưởng vào thế mạnh sở hữu những nền tảng công nghệ thực tế ảo V360 hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ biến tầm nhìn và mục tiêu của doanh nghiệp thành hiện thực.

 

Cơ hội dành cho Doanh nghiệp Việt Nam 

Phần đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện là sự ra mắt của Công ty Cổ phần IEX Group và Lễ công bố dự án Internet Expo 2021. Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Cổ đông sáng lập IEX Group – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cố vấn chương trình; đã thay mặt các cổ đông chia sẻ về dự án Internet Expo 2021 mang tính thực tiễn và cấp bách cho doanh nghiệp Việt Nam không chỉ trong bối cảnh hiện tại mà cả tương lai. Tiến bộ công nghệ sẽ dịch chuyển nền kinh tế Thế giới. Doanh nghiệp phải bắt kịp xu thế chuyển đổi số từ mô hình truyền thống sang online, để không bị đẩy lùi khỏi sự tiên tiến của thời đại. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp chuyển đổi số tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, tăng tốc độ phát triển cho doanh nghiệp, tạo ra được giá trị mới, cơ hội kết nối giao thương không biên giới với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiết kiệm chi phí marketing, quản lý nguồn nhân lực triệt để… 

Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021

Sự kiện đã diễn ra rất hào hứng khi các diễn giả, doanh nhân, khách mời trong và ngoài nước chứng kiến sự hoành tráng, công nghệ hiện đại của dự án “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Khách hàng không phải ra ngoài để xem sản phẩm tại showroom trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Với dự án Internet Expo 2021 phù hợp với nhu cầu khách hàng có thể quan sát sản phẩm theo nhiều góc độ khác nhau V360. Người dẫn ảo hiện đại, đẹp mắt hỗ trợ giới thiệu sản phẩm trong gian hàng. Bên cạnh đó, Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 quy tụ hơn 350 gian hàng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn danh mục sản phẩm mà không cần phải đi đâu xa.  

Đây là sự kiện xây dựng được cảm xúc, duy trì kết nối với khách hàng trong thời đại mới, cuộc cách mạng công nghệ số mà doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí vận chuyển, nhân công, kho bãi hay chi phí marketing trong hội chợ offline. Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 làm chủ công nghệ, giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp trong thực tại.

Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TP.HCM – Cố vấn Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN & Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN

 Thành công với những hợp đồng được ký kết

Các cổ đông sáng lập IEX Group và dự án Internet Expo 2021, Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty Onnet – Chủ tịch HĐQT IEX Group; Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Cổ đông sáng lập IEX Group – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Cố vấn chương trình; Doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV và Đạo diễn – Nhà sản xuất Đan Quỳnh đã bày tỏ niềm vui khi có đông đảo khách tham dự, các diễn giả, doanh nhân trên toàn thế giới đã gửi lời chúc mừng cho sự thành công của dự án Internet Expo 2021. Trong việc đẩy mạnh kết nối kinh doanh, xúc tiến cơ hội thương mại, đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia dự án Internet Expo 2021 trong khuôn khổ diễn ra sự kiện. Đây là tín hiệu phát triển của Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng vươn tầm Thế giới. 

Không chỉ Việt Nam, Malaysia và trên toàn Thế giới đang trong đại dịch Covid; việc chúng ta ở nhà nhưng vẫn duy trì được sự phát triển kinh doanh hay tiện ích mua sắm từ dự án Internet Expo 2021 là rất thực tế và tuyệt vời. Tôi tin chắc IEX Group và dự án Internet Expo 2021 sẽ giúp được rất nhiều doanh nghiệp phát triển trong giai đoạn này. Tôi thật vinh dự khi tham gia sự kiện và chúc cho sự thành công rực rỡ của IEX Group ” – Ms. Stella Lim – Giám đốc Quốc gia Internet EXPO Malaysia chia sẻ.

Tôi đánh giá cao sáng kiến với những giải pháp công nghệ từ IEX Group khi đưa ra dự án Internet Expo 2021. Đây là cơ hội lớn để kết nối và xúc tiến thương mại không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài một cách hiệu quả trong tình trạng giãn cách xã hội kéo dài chưa biết đến khi nào mới kết thúc. Đại diện cho khối ngành Xây dựng và VLXD TPHCM cũng như Việt Nam, tôi xin được chúc mừng IEX Group và chờ đón ngày khai mạc triển lãm Internet Expo 2021” – Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ. 

Sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sắp được tổ chức vào 29 – 31/10/2021 sẽ mang đến cho quý vị cơ hội giao thương toàn cầu trong tương lai. Để chuẩn bị cho sự kiện, IEX Group liên tục tổ chức những chương trình đào tạo bài bản dành cho mỗi ngành hàng cũng như trang bị cho doanh nghiệp những kiến thức để sẵn sàng trải nghiệm nền tảng công nghệ số. Đây là chìa khóa quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...