1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Cộng Đồng Sống Khoẻ – WHS đồng hành với NAM HƯƠNG GROUP bảo vệ sức khoẻ nhân viên mùa Covid

By btv NH

August 18, 2021

Nhân viên là một phần cốt lõi để doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, Nam Hương Group đã đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe – WHS đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”.

Với 20 năm hoạt động cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, đồng thời sở hữu các kênh truyền thông đa phương tiện: Online; Tạp chí; Sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân và người nổi tiếng; Các kênh truyền hình uy tín,… Nam Hương Corp là đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Những dự án đã thực hiện thành công như: Vinpearl Land, Trường quốc tế Mỹ – AIS, Thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi, Tập đoàn sức khỏe Mylina, VFF & Vinamilk, …

Ngoài ra, Nam Hương Group được đánh giá có môi trường làm việc thu hút, luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực, cơ hội thăng tiến, an toàn lao động, phúc lợi hấp dẫn và các quyền lợi cho người lao động được đảm bảo. Bởi vì, Nam Hương quan niệm nhân viên mang trên mình thương hiệu của doanh nghiệp; nhân viên còn là tế bào giúp cho doanh nghiệp phát triển.

Chính vì vậy, trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, Nam Hương đã ra quyết định đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”, là một chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân viên Mùa Covid – do Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân – BSIN & Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế – WLIN phối hợp với Cộng đồng sống khoẻ – WHS và Y Chi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Cộng đồng sống khoẻ – WHS dành cho nhân viên Nam Hương những suất bảo hiểm với chính sách hỗ trợ đặc biệt là 20 triệu cho nhân viên không may nhiễm Covid. Và gói bảo vệ 1tỷ cho nhân viên không may tử vong. Bên cạnh đó, hợp đồng bảo hiểm sẽ được kí kết bằng quá trình online để bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên Nam Hương toàn diện trong thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp.

Cộng đồng sống khỏe – WHS và Y Chi thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong mùa Covid nên đã đưa ra nhiều chương trình bảo hiểm giúp doanh nghiệp vừa có quỹ dự phòng rủi ro cho nhân viên, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tích lũy được nguồn tài chính cho tương lai, đưa vào chi phí hợp lý cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Với tình hình dịch Covid diễn biến khó lường, vật chất không hẳn là quan trọng, điều quan trọng hơn hết là tinh thần của mỗi nhân viên. Nam Hương đã trấn an, động viên hay truyền nguồn năng lượng tích cực vào tâm lý của nhân viên bằng sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Điều này khiến nhân viên thấy được niềm tin, thấy được tương lai, có nguồn động lực tập trung làm việc, gắn bó, tâm huyết hơn với công việc đang đảm nhận. Để thực hiện được những điều đó thì Nam Hương đã chọn giải pháp bảo hiểm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. 

Được thành lập vào năm 2002, Nam Hương Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát hành tạp chí, tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Chính vì Nam Hương chọn đúng hướng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đi cùng với đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp – Chân Thành – Thiện Tâm – Kiên Nhẫn. Nam Hương sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào đội ngũ nhân viên với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và thực hiện những chính sách nhằm nâng cao sự thỏa mãn về môi trường làm việc của đội ngũ nhân viên. 

Qua đó, Nam Hương gửi gắm sự quan tâm, bảo vệ sức khỏe đối với cộng đồng, gắn kết đoàn thể nhân viên và tạo cảm hứng cho các đối tác kinh doanh phát triển hưng thịnh bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...