1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đại diện cộng đồng doanh nhân Singapore, Giáo sư tiến sĩ Frederick Yap – Chủ tịch Công ty TNHH Card Connection International Pte (CCI) đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018.

By namhuongsuper

January 26, 2018

Với sự thành công nổi bật trên thương trường cũng như những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, Giáo sư tiến sĩ Frederick Yap – Chủ tịch Công ty TNHH Card Connection International Pte (CCI) đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018.

Khởi nghiệp từ năm 28 tuổi khi dấn thân vào lĩnh vực công nghệ, Giáo sư Frederick Yap hiện là giáo sư người Châu Á đầu tiên thiết lập chuỗi hệ thống thẻ toàn cầu. Giáo sư Frederick đã được chỉ định thành lập chi nhánh Singapore của ARFF vào năm 2010 với chức vụ chủ tịch của chi nhánh Singapore của ARFF, ông đã làm giải thưởng hàng năm của ARFF và hội chợ doanh nghiệp, ông cũng là người tổ chức hiệp định du lịch ASEAN 2013 tại Haina, Trung Quốc. Năm 2014, ông Frederick đã thành lập “International Business Federation” (IBF) và “Singapore China Business Federation” (SCBF).

Đến tham dự Lễ vinh danh năm nay với tư cách là một đề cử của chương trình, Giáo sư đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về giải thưởng danh giá này – “Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, đây hứa hẹn sẽ là một chiếc cầu nối quan trọng để tôi có thể mở rộng mối quan hệ hợp tác của mình với các doanh chủ tại Việt Nam cũng như các doanh chủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tôi hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...