1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đại diện cộng đồng doanh nhân Úc Wayne Woods – CEO Eastin Grand Hotel Saigon được vinh danh Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

By namhuongsuper

January 29, 2018

Vào ngày 25.01.2018, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đại diện cho cộng đồng doanh nhân Úc, ông Wayne Woods – CEO của Eastin Grand Hotel Saigon, đã được vinh danh Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế.

Trước khi là CEO của Eastin Grand Hotel Saigon, ông Wayne Woods từng đảm nhiệm rất nhiều chức vụ, quản lý nhiều khách sạn 5 sao tại Úc. Ông cũng từng đảm nhiệm việc Quản lý doanh thu nhóm doanh nghiệp – Rydges Hotels and Resorts với mục tiêu chính là đảm bảo vai trò thành công trong các nguyên tắc và mô hình quản lý doanh thu cho 38 khách sạn ở Úc & New Zealand.

Ông đã tốt nghiệp cử nhân ngành Khách sạn, quản lý khách sạn Trường Đại Học Christ (1995-1999). Ông từng là giám đốc quản lý doanh thu cho Marriott International vào khoảng từ năm 1999 đến 2006. Bên cạnh đó, từ người quản lý, ông đã trở thành Tổng Giám Đốc của Rydges Hotel and Resorts. Đó là một thành tích đáng nể, và cho thấy ông là một người tài năng, có hoài bão và luôn nỗ lực. Chính vì vậy, sau khi được mời phỏng vấn bởi công ty Absolute Hotel Services, Wayne Woods chính thức được mời vào vị trí Tổng Giám Đốc khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon. Wayne Woods từng nói rằng “There is nothing that can replace hardworking” (Không điều gì có thể thay thế được nỗ lực cả), cũng chính vì thể ông đã không ngừng làm việc để đạt được kết quả như ngày hôm nay, trở thành CEO của Eastin Grand Hotel Saigon.

Eastin Grand Hotel Saigon là hệ thống khách 5 sao sang trọng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt. Được trang bị những thiết bị tân tiến và hiện đại, khung cảnh của nơi khách sạn xa hoa này là chốn nghỉ chân đầy tiện nghi của nhiều vị khách đến từ nước ngoài. Với vị trí thuận lợi gần sân bay và khu triễn lãm hội chợ quốc tế Hoàng Văn Thụ, nơi đây là địa điểm lý tưởng để các du khách có thể lựa chọn. Để có thể duy trì hệ thống tốt đẹp này, người có công không thể không nhắc đến ông Wayne Woods – CEO của Eastin Grand Hotel Saigon.

Chia sẻ tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, ông Wayne Woods nhận định, ở Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển, cũng chính vì thế ông đã chọn Việt Nam để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Chính nhờ những hoài bão và nỗ lực của chính mình, ông Wayne Woods hoàn toàn xứng đáng được xướng tên trong top 10 phong cách doanh nhân quốc tế 2018.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...