1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đại diện Nam Hương Corp gặp gỡ và trao thưởng Đội tuyển Nữ Quốc gia Việt Nam đạt Huy chương Vàng Sea Games 30

By btv NH

December 17, 2019

Chiều ngày 16/12/2019 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra chương trình gặp gỡ và trao thưởng của các doanh nghiệp, cá nhân cho chiến thắng của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia trong kì Sea Games 30. Luôn đồng hành cùng những bước đi của Đội tuyển, Đại diện Tập đoàn Truyền thông Nam Hương cũng có mặt và trao thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng các sản phẩm, voucher có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng đến từ Nam Hương Global Sport Management và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global

 

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó TGĐ Nam Hương Corp, Đại diện của Global Sport và WLIN Global  trao thưởng cho đội tuyển Bóng đá Nữ

 

Tham gia buổi lễ trao thưởng có sự hiện diện của đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung, ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và Truyền thông Nam Hương, đại diện Global Sport, bà Lương Thị Nụ – chủ tịch WLIN Hải Dương, chủ tịch Mazda Hải Dương; bà Đặng Thị Xuân Hương – Cố vấn WLIN Capital, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bà Nguyễn Thanh Vân – WLIN Capital, CEO thương hiệu Sherlyn Dimond, bà Lê Sương Mai – chủ tịch WLIN Venus, CEO Trà Sương Mai Thái Nguyên và đại diện của hàng chục doanh nghiệp.

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và Truyền thông Nam Hương, đại diện Global Sport

 

Sau những ngày đêm miệt mài luyện tập, không ngại lăn xả, những nỗ lực của thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã được đền đáp xứng đáng với việc liên tiếp 6 năm liền mang về cho Việt Nam tấm Huy chương Vàng danh giá.

 

 

Mặc dù, đây không phải là thắng lợi đầu tiên của các “cô gái vàng” nhưng có thể nói là lần đầu tiên có một chương trình trao thưởng hoành tráng được tổ chức với sự tham gia đồng hành của hàng chục doanh nghiệp. Chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, tuyển thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung cho biết: “Thay mặt cho toàn đội, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hiện diện của các quý doanh nghiệp trong buổi lễ đặc biệt ngày hôm nay. Bản thân em lúc này vô cùng xúc động, lần đầu tiên chúng em nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả xã hội. Trong thời gian tới, bản thân em và toàn đội sẽ cùng nhau luyện tập và chiến đấu bằng tất cả sự nhiệt huyết và tình yêu với trái bóng để không sự kì vọng của các mạnh thường quân”.

 

Chia sẻ của tuyển thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung

 

Là người gắn bó, chứng kiến từng bước trưởng thành của các cầu thủ, Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cũng gửi lời tri ân sâu sắc, cũng như sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân dành cho Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia.  Bên cạnh đó, Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng khẳng định sự quyết tâm của bản thân và cho thấy tinh thần kiên cường của toàn đội cho những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

 

Chị Lương Thị Nụ cùng thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung

 

Đại diện cho các nữ lãnh đạo trong Mạng lưới WLIN Global, chị Lương Thị Nụ – Chủ tịch WLIN Hải Dương cảm thấy vô cùng bất ngờ: “Có mặt trong chương trình ngày hôm nay, tôi vô cùng cảm phúc bởi tinh thần của những cô gái quả cảm. Bên ngoài là những cô gái nhỏ nhắn, nhưng trên sân cỏ họ quả thực là những chiến binh dũng mãnh. Chúc cho các cô gái sẽ luôn kiên cường, tỏa sáng hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo”.

 

Chủ tịch WLIN Venus Lê Sương Mai cùng tuyển thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung

 

Có mặt trong buổi lễ trao thưởng, chị Lê Sương Mai – chủ tịch WLIN Venus bày tỏ: “ Lần đầu tiên được gặp những nữ cầu thủ ở ngoài đời, mặc dù rất nhỏ bé nhưng tôi nhận thấy một nguồn năng lượng phi thường đến từ các cô gái. Với sứ mệnh của Sương Mai đó là mang đến sức khỏe và sắc đẹp đến với tất cả người dân Việt Nam, trong đó có nhiệm vụ rất quan trọng chăm sóc sức khỏe của các cầu thủ. Tôi tin rằng, đây sẽ là những sự động viên lớn lao đối với các em. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa sự đồng hành của các doanh nghiệp cho hành trình phát triển của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia”.

 

 

Buổi lễ đã trọn vẹn với những cảm xúc đặc biệt, đặc biệt đến từ sự nhiệt tình của thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung, đặc biệt bởi những tình cảm chân thành đến từ các nữ lãnh đạo trong Mạng lưới WLIN Global. Trong thời gian tới, WLIN Global sẽ tiếp tục dõi theo và sẵn sàng tiếp sức để các thành viên trong Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia có những điều kiện tốt nhất để luyện tập và mang về nhiều hơn nữa vinh quang cho Tổ Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...