1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Dàn sao hạng A hội tụ tại sự kiện do Nam Hương Media & Event tổ chức

By btv NH

May 11, 2021

Cùng nhìn lại sự kiện hoành tráng của Nam Hương Media & Event mở đầu năm 2018 bằng một sự kiện hoành tráng với hơn 1,300 khách mời, quy tụ dàn sao hạng A đình đám của showbiz Việt.

Sự kiện ra mắt bộ nhận diện mới của công ty L&T Pro với chủ đề “Khát Vọng Mới” do ê kíp Nam Hương Media & Event tư vấn và lên ý tưởng dàn dựng từ A-Z đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Là một trong những khách hàng thân thiết của Nam Hương Media & Event nên bất kỳ sự kiện trọng đại nào của mình, công ty L&T Pro cũng tin tưởng tuyệt đối giao cho Nam Hương Media & Event tổ chức.

Nghệ sĩ múa Linh Nga mở màn ấn tượng với hai tiết mục “Ngắm Trăng” và “Hoa mùa xuân” cùng vũ đoàn

Chủ nhân của buổi tiệc – Bà Lâm Thị Lan Thanh, Tổng Giám đốc Công ty L&T Pro., bày tỏ lời cảm ơn đến các cộng sự, đối tác, khách mời và nghệ sĩ tại buổi tiệc đồng thời chia sẻ mục tiêu, khát vọng, tầm nhìn mới của công ty L&T Pro giai đoạn 2018-2022. Cũng tại sự kiện, L&T Pro chính thức ra mắt bộ nhận diện mới


Vũ điệu Carnival sôi động


Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn 3 bài liên tục, anh cho biết đã tham dự rất nhiều sự kiện nhưng vô cùng ấn tượng với con đường thảm đỏ dài bất tận trong sự kiện ngày hôm nay.


Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh trình diễn 2 ca khúc nhạc hoa nổi tiếng “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”, “Làm sao anh hiểu” và ca khúc “Miss Queen”


Noo Phước Thịnh mang đến không khí sôi động qua các ca khúc “Tôi là một ngôi sao”, “Những ngày xuân rực rỡ” và “Hạnh phúc xuân ngời”


Ca sĩ Hoàng Bách tiếp nối không khí mùa xuân với ca khúc “Vì nụ cười em” & “Nắng có còn Xuân” và “Ô mê ly” kết hợp cùng phần trình diễn BST Áo dài “Sắc xuân” của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu

Nhóm X-Pro thay đổi không khí với tiểu phẩm “Bến Thượng Hải”


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện khá sớm và theo dõi chương trình từ đầu và vô cùng ấn tượng và hạnh phúc khi được trình diễn trước hơn 1,300 người. “Nữ hoàng giải trí” đã cháy hết mình với 2 ca khúc “Đón Xuân” và “Xuân đã về”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm mới loạt ca khúc “Bài ca tết cho em”, “Chúc xuân”, “Xuân họp mặt”, “Đoản xuân ca” được khán giả bên dưới vỗ tay nồng nhiệt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Tổng Đạo diễn chương trình cùng chủ nhân buổi tiệc kết thúc sự kiện ý nghĩa trước thềm năm mới, đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty L&T Pro.

 

Một lần nữa Nam Hương Media & Event đánh dấu năm mới bằng một sự kiện vô cùng hoành tráng và ý nghĩa. Nam Hương Media & Event chính là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực tư vấn chiến lược đầu tư và truyền thông cũng như tổ chức sự kiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...