1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đạo diễn, Nhà sản xuất truyền hình Đan Quỳnh: “Công nghệ thực tế ảo sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam giữa đại dịch Covid”

By btv NH

August 26, 2021

Xu thế công nghệ thực tế ảo đã và đang được các quốc gia ứng dụng rất mạnh mẽ. Nhưng trước bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch đã đặt ra những thách thức toàn diện có tính chất toàn cầu. Nhận thấy doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn từ chuyển đổi số nhưng để thích ứng và tạo được giá trị mới lại là vấn đề lớn. Từ thực tế đó, đạo diễn Đan Quỳnh cùng các cổ đông đã thành lập Công ty Công nghệ IEX Group và Internet Expo 2021 sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới

Ms Đan Quỳnh – Đạo diễn, nhà sản xuất truyền hình đồng thời là cố vấn truyền thông cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã nhận thấy những xu thế công nghệ thực tế ảo đã được các quốc gia ứng dụng rất mạnh mẽ và để bắt kịp với nhịp hoạt động này, doanh nghiệp Việt Nam phải xúc tiến những công việc liên quan nhằm đưa công nghệ vào thực tế cuộc sống. Đối mặt trước những diễn biến rất phức tạp của đại dịch, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm hướng đi mới, duy trì sản xuất kinh, quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp và tối ưu chi phí. Nếu không thể tổ chức hay tham dự các sự kiện trực tiếp hoặc triển lãm thương mại thực tế thì công nghệ sẽ là giải pháp trong giai đoạn này.

Và từ thực tế ấy, IEX Group đã ra đời với sứ mệnh: “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới” và “Internet Expo 2021″ – Hội chợ triển lãm ảo sẽ là chương trình cột mốc của IEX Group, là giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận và triển khai ứng dụng công nghệ trong hoạt động điều hành, tổ chức và kinh doanh một cách bài bản và toàn diện, đồng thời kết nối giao lưu với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyển đổi số ở Việt Nam và trên thế giới.

Qua đó, công ty Công nghệ IEX Group, đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực truyền thông, marketing, hướng tới vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức các kiện trực tuyến, ứng dụng visual art và tổ chức các triển lãm kết nối thương mại toàn cầu trên không gian số sẽ được ra mắt. Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt, IEX Group còn có những chuyên gia đồng thời là cổ đông sáng lập sẽ trực tiếp cố vấn cho doanh nghiệp, đó là Đạo diễn – Nhà sản xuất Đan Quỳnh, doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Onnet, doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV.

“Với ngành truyền hình, tôi đã có kinh nghiệm khi ứng dụng công nghệ trường quay ảo từ nhiều năm trước khi thực hiện các chương trình talkshow, những sự kiện lớn nhỏ và đạt được những thành công. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ đã cho phép tôi cùng các nhà sáng lập của IEX Group và chương trình Internet Expo 2021, triển khai nhiều ý tưởng hơn, với thế mạnh sở hữu các nền tảng như thực tế ảo 360, thực tế ảo VR, thực tế tăng cường AR cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ sáng tạo sẽ giúp chúng tôi  tạo ra các sản phẩm công nghệ hấp dẫn hơn nữa cho các dự án tương lai do IEX Group tổ chức, các sự kiện triển lãm, show case hay các chiến dịch truyền thông marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.” – Ms Đan Quỳnh chia sẻ.

IEX Group và Hội chợ triển lãm online Internet Expo 2021- Gam màu tươi sáng trong bức tranh kinh tế giữa cơn bão dịch

Với những chia sẻ tích cực và tin tưởng vào sự thành công của IEX Group và chương trình Internet Expo 2021, Ms Đan Quỳnh kỳ vọng sự thành lập và ra mắt của IEX Group và Internet Expo 2021 sẽ là gam màu tươi sáng nhất trong bức tranh kinh tế có phần ảm đạm bởi dịch COVID-19, mở ra một hướng đi mới hiệu quả và hỗ trợ các doanh nghiệp có nhiều giải pháp giảm thiểu chi phí hoạt động nhưng mang lại những hiệu quả tối ưu hơn.

Công nghệ thực tế ảo VR đã và đang được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tấm đến những sự kiện thực tế ảo, và đã có không ít sự kiện thực tế ảo được tổ chức thành công, đem lại lợi thế cạnh tranh và giúp doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng với những công nghệ đổi mới. Với tinh thần “ Sáng tạo không giới hạn” Công ty IEX Group sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm online – Internet Expo2021, là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam, mang lại những trải nghiệm giá trị mang tính đột phá và thể hiện sự thích ứng của IEX Group với chuyển đổi số.

Những giá trị thiết thực trên hành trình bắt nhịp công nghệ số

Khi cơn bãi dịch vẫn còn diễn biến rất phức tạp và có tính chất toàn cầu, đặt ra những thách thức nhiều mặt, nhất là trong hoạt động hợp tác kinh doanh, kết nối giao thương và cung ứng sản xuất thì triển lãm thực tế ảo chính là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.  “Internet Expo 2021” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ là một sự kiện quy mô doanh nghiệp tại Việt Nam, sau đó sẽ là các chương trình xúc tiến quy mô quốc tế. Thêm vào đó, IEX Group sẽ tập trung tổ chức những sự kiện dành riêng vào các lĩnh vực ngành nghề, áp dụng công nghệ cho phép kết nối không giới hạn, giúp việc mở rộng thị trường toàn cầu trở thành điểm mạnh của IEX Group và sự kiện Internet Expo 2021, từ đó trở thành cầu nối tuyệt vời giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Vào ngày 28.08.2021 sắp tới, sự kiện với quy mô lớn với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Công bố ra mắt sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sẽ diễn ra hứa hẹn sẽ là một chương trình hoành tráng, mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội lớn các doanh nghiệp và khách mời trong việc nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ, những giải pháp hữu hiệu trên nền tảng hiện đại, giúp các doanh nghiệp thích ứng với hoạt động chuyển đổi số hiện nay và kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qua đó, chương trình sẽ tạo không gian chia sẻ đặc biệt về những cơ hội tài trợ và đồng hành với sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cho các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đồng hành, hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh về một chương trình triển lãm online với quy mô hoành tráng, ứng dụng những nền tảng công nghệ hàng đầu, sẽ chứng minh sự kiện xứng đáng với lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...