1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Diễn đàn Phong cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN Leader Talk 2018 – Ra mắt mạng lưới môi giới Bất động sản MGI thành công tốt đẹp

By User

July 3, 2018

Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2018 tại Gem Center,  chương trình Diễn đàn Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN Leader Talk 2018 và Ra mắt mạng lưới môi giới BĐS MGI với chủ đề “Ứng dụng công nghệ 4.0 và chiến lược Xây dựng thương hiệu cá nhân trong hoạt động tư vấn và đầu tư bất động sản” do Nam Hương Corporation thực hiện đã tạo dấu ấn tốt đẹp với hơn 500 khách mời là các Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, các nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Các khách mời chụp hình tại thảm đỏ của chương trình 

Thị trường BĐS Việt Nam những năm gần đây đã thu hút lớn nguồn nhân lực và nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Những nhà đầu tư BĐS luôn tìm mọi cách để có thể đưa những sản phẩm cùng những cơ hội tốt nhất cho thị trường. Bên cạnh các phương thức tiếp thị và bán hàng theo truyền thống thì lĩnh vực BĐS đang ứng dụng công nghệ & chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân nào vào thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh cực kỳ khốc liệt này. Nắm bắt nhu cầu của thị trường đầy tiềm năng này, mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN & Mạng lưới tư vấn BĐS MGI đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện trên. Chương trình cũng giúp mở ra một hướng đi mới, một cơ hội mới cho các nhà tư vấn và đầu tư BĐS Việt Nam và quốc tế.

Các khách mời chụp hình tại thảm đỏ của chương trình 

Các khách mời chụp hình tại thảm đỏ của chương trình 

Chương trình với sự đồng hành của các Nhà tài trợ

Sự kiện trở nên hấp dẫn nhờ vào sự có mặt của hai diễn giả: Ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam – Tổng thư ký BSIN Investor , TGĐ MGI Global và Bà Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu cá nhân – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN & Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN.

Diễn giả Trần Ngọc Anh 

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Trần Ngọc Anh đã chia sẻ về việc Công nghệ 4.0 đã tác động vào nhiều lĩnh vực, từ công nghệ vật liệu mới, công nghệ xây dựng đến công nghệ bán hàng, v.v…, và đặc biệt một lĩnh vực được cho là bên lề của công nghệ này là lĩnh vực tư vấn, đầu tư và quản lý Bất động sản cũng đã được tác động vô cùng tích cực. Với những ví dụ về những Start-up dù chỉ mới thành lập vài năm trở lại đây và có số lượng nhân viên ít ỏi, nhờ vào công nghệ mớ thì doanh thu họ đạt được lại bằng hoặc cao hơn những công ty lâu đời.

Diễn giả Trần Ngọc Anh  

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ trong bất động sản giúp khách hàng chỉ cần ở nhà vẫn có thể biết được: với khoảng chi phí sẵn có họ sẽ ở những căn hộ nằm ở vị trí nào, những căn hộ còn hay được bán hết và toàn cảnh bên ngoài nhìn từ căn hộ của mình mong muốn… Những điều này đã thu hút và tạo nên sự hào hứng cho các khách mời vì sự hiện đại và tiết kiệm mà công nghệ đã mang lại. Và Mạng lưới môi giới BĐS MGI là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã giới thiệu và ứng dụng thành công công nghệ này ra thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay.

Diễn giả Nguyễn Thu Hương

Tuy nhiên, công nghệ không phải là tất cả, nó chỉ là điều kiện cần để hỗ trợ công việc của chúng ta, điều quan trọng nhất vẫn là con người, là thương hiệu cá nhân của mỗi người. Những nhà tư vấn – đầu tư thành công là những người biết xây dựng một thương hiệu cá nhân mang màu sắc riêng, không bị hòa lẫn với bất kì ai. Điều này làm tăng sự tin tưởng của khách hàng cũng như thu hút được khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều. Nhưng làm cách nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân hiệu quả? Giải pháp chính là phần chia sẻ hết sức thuyết phục và sinh động của diễn giả Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – CT Học viện Pro Image. Chị đã chỉ ra được thực trạng của việc tư vấn BĐS hiện nay và các bước để một người tư vấn BĐS xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân độc nhât, không bị hòa lẫn với bất kì ai, vì theo Diễn giả Thu Hương chính điều đó sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng và trở thành “Top of Mind” mỗi khi khách hàng có nhu cầu về BĐS.

Diễn giả Nguyễn Thu Hương cùng với khách mời

Phần thuyết trình của hai diễn giả hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Môi giới – Tư vấn – quản lý và đầu tư Bất động sản cùng lĩnh vực Xây dựng thương hiệu cá nhân đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt tán thưởng và ủng hộ từ phía khách mời tham dự.

Khách mời hào hứng với những chia sẻ của các diễn giả

Sau phần chia sẻ của hai diễn giả, chương trình đã diễn ra các phần ký kết và ra mắt thành viên ban điều hành các CLB BSIN trang trọng trước sự chứng kiến của hơn 500 khách mời tham dự. Các phần ký kết giữa Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế BSIN với các đối tác (BSIN Partner).

Kí kết giữa BSIN và BSIN Investor

Đầu tiên là giữa BSIN và BSIN Investor với đại diện là bà Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới BSIN và ông Trần Ngọc Anh – Tổng thư ký BSIN Investor – Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam -TGĐ MGI Global. BSIN Investor sẽ đồng hành cùng Mạng lưới môi giới MGI và Phong cách doanh nhân để kiến tạo cộng đồng, nhằm giúp các nhà đầu tư Bất động sản kết nối giao thương. phát triển các hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Kí kết giữa BSIN và BSIN 3C

Tiếp theo đó là phần ký kết giữa BSIN và BSIN 3C với đại diện BSIN 3C là bà Đoàn Thị Thanh Nga – Management Consultant IBID Company. CLB BSIN 3C được thành lập với sứ mệnh là phát triển các Nhà đầu tư nước ngoài.

Kí kết giữa BSIN và BSIN Lifestyle – BSIN Startup

Câu lạc bộ BSIN Lifestyle; BSIN Startup cũng đã được ra mắt trong buổi sáng cuối tháng 6. Đại diện ký kết hợp tác cho hai CLB này là ông Nguyễn Trí Dũng – GĐĐH hai CLB trên.

Tiếp theo chương trình là Lễ ra mắt mạng lưới Môi giới Bất động sản MGI cũng như phần ký kết của MGI với các đối tác. Nhà sáng lập, Chủ tịch của MGI Global, Mạng lưới môi giới Bất động sản đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, ông Trần Ngọc Anh, đã có phần ký kết giữa Công ty MGI với các đối tác của mình trên toàn quốc. Đây là sự kết hợp giúp các nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS phát triển quy mô kinh doanh cũng như mở rộng các mối quan hệ của mình.

Bà Lê Thị Lan Anh – TGĐ Công ty CP Virex đại diện đối tác của MGi tại Hà Nội.

Ông Bùi Phương Nam – Phó TGĐ Công ty Anhgroup Vũng Tàu

đại diện đối tác của MGi tại Vũng Tàu ký kết thỏa thuận hợp tác cùng MGI

Đại diện đối tác tại Phú Quốc – Bà Trương Thúy Nhài – Chủ tịch Liên Minh BĐS Phú Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng MGI

Phần ký kết của MGi với các đối tác công nghệ và truyền thông

Phần ký kết của MGi với các đối tác công nghệ và truyền thông

Sau buổi Lễ ra mắt và các hoạt động ký kết, các đại biểu và khách mời đã nâng ly chúc mừng cho sự thành công của chương trình.

Khách mời nâng ly chúc mừng

Đơn vị tài trợ:
– Nhà tài trợ vàng: ông Lâm An Dậu – Chủ tịch tập đoàn Vĩnh Tiến, bà Nguyễn Thị Trang – Giám đốc công ty Minh Long Sài Gòn
– Các nhà tài trợ khác : Bà Phan Thị Ngọc Mai – Giám đốc công ty Hoa Tâm Việt, ông Paschalis Yianni – Giám đốc Kinh doanh quốc tế công ty Karma Estates LTD, bà Valencia Trần – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thẩm mỹ quốc tế Thea Aesthetic Clinic.

Đơn vị bảo trợ truyền thông:
Young Media, Tạp chí Thời Trang Trẻ, Trường Sơn Media, Cẩm nang mua sắm Online, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, kênh Business & Leisure, kênh HomeTV, kênh HITV, kênh giải trí số, Live Channel, Luxury Land, WLIN, Pro Image, CSMO.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...