1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group: “IEX Group và Internet Expo 2021 sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”

By btv NH

August 27, 2021

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng nhờ sự chuyển dịch của thời đại nền tảng số và xu thế công nghệ thực tế ảo đã và đang được các quốc gia ứng dụng rất mạnh mẽ. Là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực về công nghệ, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã quyết định thành lập IEX Group và phát triển sự kiện Internet Expo 2021 khi nhận thấy những cơ hội tuyệt vời để ra mắt một công ty chuyên cung cấp những giải pháp về sự kiện qua nền tảng công nghệ.

Tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển công nghệ tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Doanh nhân Đinh Văn Lộc trong suốt nhiều năm qua được biết đến là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia uy tín về lĩnh vực Internet marketing, một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt, khi nhận thấy các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn từ chuyển đổi số. Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ thực tế ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển trên toàn thế giới và đã được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đầu tư và ứng dụng. Để bắt kịp và thích nghi với hoạt động ứng dụng công nghệ hiện đại, không bị đẩy ra khỏi sự tiên tiến của thời đại bắt buộc các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam phải xúc tiến những hoạt động nhằm đưa công nghệ vào thực tế kinh doanh. Đây thực sự là chìa khoá quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại.

Để đáp ứng được đòi hỏi bức thiết trên từ thực tiễn đã là động lực thôi thúc doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty Onnet, đồng thời là Chủ tịch HĐQT IEX Group đã cùng các cổ đông sáng lập gồm doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV và Đạo diễn – Nhà sản xuất Đan Quỳnh quyết định đồng hành, xây dựng nên IEX Group và phát triển sự kiện Internet Expo 2021 như một tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với sứ mệnh: “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới”, IEX Group sẽ là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực truyền thông và marketing, hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức các kiện trực tuyến, kết nối thương mại toàn cầu trên không gian số. Đồng thời, về sự kiện Internet Expo 2021 – Hội chợ triển lãm online lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ được trực tiếp trên sân khấu ảo V360 với quy mô 350 gian hàng và 10.000 khách mời tham dự, cùng những ứng dụng công nghệ hàng đầu sẽ là chương trình cột mốc của IEX Group, chuyển đổi từ mô hình truyền thống sang online cho các doanh nghiệp.

“IEX Group sẽ mở ra một cánh cửa tuyệt vời để cùng đồng hành và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong công cuộc chuyển đổi số. Và tại IEX Group, đây sẽ nơi để các doanh nghiệp đặt sự tin tưởng khi chúng tôi với thế mạnh sở hữu những nền tảng công nghệ thực tế ảo hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ sáng tạo, chuyên nghiệp. Hãy trao cho chúng tôi tầm nhìn và mục tiêu của doanh nghiệp và chúng tôi sẽ biến tầm nhìn ấy thành hiện thực” – doanh nhân Đinh Văn Lộc chia sẻ.

IEX Group và Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 – Cơ hội kết nối không biên giới cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với vai trò người dẫn dắt, điều hành và là một trong những nhà sáng lập IEX Group và chương trình Internet Expo 2021, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã có những chia sẻ đầy tin tưởng và lạc quan vào tiềm năng của thị trường online và dung lượng ngành sự kiện ảo đang rất lớn. Qua đó, với sự thành công của IEX Group, các doanh nghiệp có thể giải quyết hoạt động quản lý và phân phối các sự kiện ảo, cũng như có nhiều giải pháp để tối ưu chi phí hoạt động nhưng đạt được một loạt các mục tiêu kinh doanh hiệu quả hơn.

Theo dự báo trong giai đoạn 2021 – 2028, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ngành sự kiện ảo dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý. Và trong bối cảnh của đại dịch như hiện nay, triển lãm thực tế ảo chính là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp để có thể giải quyết những vấn đề như: hạn chế tụ tập đông người, ngân sách hạn chế, các doanh nghiệp khó khăn….Và mô hình Hội chợ triển lãm online – Internet Expo2021, ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR mang đến cho người tham dự những trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích. Không chỉ vậy, Internet Expo 2021 với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp các doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ, thích ứng với hoạt động chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ và sẽ là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế, uy tín trong mắt khách hàng và đối tác.

Những giá trị thiết thực trên hành trình bắt nhịp công nghệ số

Với đội ngũ gồm những nhà quản lý và vận hành nhiều mạnh lưới đồng thời cũng là những đơn vị đã có nhiều năm tổ chức sự kiện. IEX Group đang sở hữu điều kiện rất tốt để thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với những chiến lược xây dựng để thu hút thêm cộng đồng, tuyển những nhân sự tài năng và hợp tác cùng đối tác tiềm năng, IEX Group và sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình để kết nối các doanh nghiệp trong hoạt động giao thương không biên giới. Thêm vào đó, IEX Group sẽ tập trung tổ chức những sự kiện dành riêng cho các lĩnh vực ngành nghề, từ đó tạo nên giá trị liên kết biến IEX Group và sự kiện Internet Expo 2021 trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp gắn kết giao thương với các doanh nghiệp trong khu vực và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Và vào ngày 28.08.2021 sắp tới, sự kiện hoành tráng và bùng nổ là Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Công bố ra mắt sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sẽ được tổ chức, hứa hẹn là chương trình với những hiệu ứng công nghệ mãn nhãn, tổ chức trong không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân tiếp cận những giải pháp trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp các doanh nghiệp thích ứng với hoạt động chuyển đổi số hiện nay kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi tham gia chương trình, các doanh nhân và khách mời có thể tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới nhất, đồng thời có cơ hội giao lưu không biên giới cùng các doanh nghiệp quốc tế. Qua đó, chương trình sẽ tạo không gian chia sẻ đặc biệt về những cơ hội tài trợ và đồng hành với sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cho các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đồng hành, hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh về một chương trình triển lãm online với quy mô hoành tráng, đánh dấu cột mốc đầu tiên của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam và chứng minh IEX Group và sự kiện sẽ xứng đáng với lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...