1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Hồ Quốc Thân – Cổ đông sáng lập, Tổng Giám đốc IEX Group: “Internet Expo 2021 và IEX Group sẽ mở ra một hướng đi mới trong thời đại số hóa cho các doanh nghiệp”

By btv NH

August 25, 2021

Với sự trăn trở, mong muốn mang đến những hướng đi mới hỗ trợ doanh nghiệp thích nghi, cung cấp các giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong tình hình đại dịch bùng nổ và đang diễn biến rất phức tạp hiện nay đã là động lực cho doanh nhân Hồ Quốc Thân cùng các cổ đông sáng lập nên IEX Group và triển khai sự kiện Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021”.

Khát vọng đột phá trong thời đại số hóa và kết nối không biên giới

Doanh nhân Hồ Quốc Thân, với vai trò Tổng giám đốc Invest TV và đồng thời là Cổ đông sáng lập, Tổng Giám đốc IEX Group, từ những trăn trở khi chứng kiến những doanh nhân, những đối tác của Invest TV phải đau đầu tìm kiếm giải pháp, hướng đi mới để thích nghi với bối cảnh cơn bão dịch. Từ thực tế ấy đã là động lực thôi thúc nam doanh nhân hỗ trợ các doanh nghiệp có thể cập nhật và bắt nhịp đột phá trong thời đại số, áp dụng những công nghệ tiên tiến, đồng thời cung cấp những nền tảng xu hướng hiện đại đến khách hàng.

Doanh nhân Hồ Quốc Thân – Cổ đông sáng lập, Tổng Giám đốc IEX Group, Tổng giám đốc Invest TV 

Qua đó, công ty Công nghệ IEX Group – công ty cung cấp giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp luôn có được những giải pháp chất lượng và hiệu quả chính thức được ra đời với sự tham gia đầu tư của bốn thành viên cổ đông sáng lập là những mảnh ghép chất lượng, gồm doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Truyền hình đầu tư Invest TV; doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group; doanh nhân Richdad Lộc – Chủ tịch Công ty công nghệ Onnet và Ms Đan Quỳnh – Đạo diễn đài VTC.

Trong đó, chương trình “Internet Expo 2021” hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ, lần đầu tiên tại Việt Nam được trực tiếp trên sân khấu ảo V360 với quy mô 350 gian hàng và 10.000 khách mời tham dự, cùng những ứng dụng công nghệ hàng đầu sẽ là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam.

“Với tôi, đây là niềm tự hào khi đã tìm được những doanh nhân đầy nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến và cho đi. Và IEX Group đã ra đời với bốn cổ đông sáng lập từ đó, cùng triển khai nên chương trình “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021”. Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 và IEX Group sẽ mở ra một hướng đi mới trong thời đại số hóa, là những bước đầu tiên giúp các doanh nghiệp có thể kết nối và quảng bá giao thương không biên giới.” – doanh nhân Hồ Quốc Thân chia sẻ.

IEX Group và Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021 – Cơ hội lớn cho doanh nghiệp

Giữ vai trò là một trong những nhà sáng lập và điều hành của IEX Group cũng như chương trình Internet Expo 2021, doanh nhân Hồ Quốc Thân đã có những chia sẻ đầy hào hứng và kỳ vọng vào thành công, đó là giải quyết được những vấn đề cho doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành cũng như mở ra được một hướng đi mới hiệu quả. Qua đó, giúp doanh nghiệp kết nối chặt chẽ hơn, xúc tiến các hoạt động thương mại online định hình trong tâm trí khách hàng, đối tác. Quan trọng hơn là sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có nhiều giải pháp để tối ưu chi phí hoạt động nhưng mang lại những kết quả tốt hơn.

Doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn từ chuyển đổi số, thế nhưng tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho các hoạt động offline không thể tổ chức bởi những yếu tố như: Hạn chế tụ tập đông người, tài chính ngân sách hạn chế, các doanh nghiệp khó khăn…. Và khi ấy, những mô hình như Hội chợ triển lãm online – Internet Expo2021 sẽ có thể giải quyết những vấn đề trên cho ban tổ chức, nhà tài trợ, doanh nghiệp tham dự trưng bày gian hàng cũng như có thể xử lý được số lượng khách tham dự lên đến con số hàng trăm nghìn. Đây cũng chính là những thế mạnh bùng nổ của ngành sự kiện ảo, là đòn bẩy tiềm năng để đạt được một loạt các mục tiêu kinh doanh và tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong tương lai, đúng như kỳ vọng về sự phát triển mà doanh nhân Hồ Quốc Thân và các nhà sáng lập mong muốn mang lại.

Những giá trị thiết thực trên hành trình bắt nhịp công nghệ số

Với những chiến lược triển khai được đầu tư kỹ lưỡng, áp dụng những nền tảng công nghệ mới nhất, IEX Group và sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình để kết nối các doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại trong nước cũng như với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế. Thêm vào đó, IEX Group sẽ tập trung tổ chức những sự kiện dành riêng vào các lĩnh vực ngành nghề, từ đó tạo nên chuỗi giá trị liên kết hiệu quả, từ đó IEX Group và sự kiện Internet Expo 2021 sẽ trở thành cầu nối tuyệt vời giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Vào ngày 28.08.2021 sắp tới, sự kiện được mong đợi và nhận nhiều quan tâm từ các doanh nhân là Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Công bố ra mắt sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” sẽ diễn ra hứa hẹn sẽ là một chương trình hoành tráng, mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp cùng những điều hết sức mới mẻ, hấp dẫn và sáng tạo trong từng chi tiết. Đồng thời, chương trình cũng sẽ là dịp các doanh nghiệp và khách mời được nhận những giải pháp hữu hiệu trên nền tảng công nghệ hiện đại, bên cạnh cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế.

Khi tham gia chương trình, các doanh nhân, các lãnh đạo doanh nghiệp và khách mời có thể tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới nhất, đồng thời có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế. Qua đó, chương trình sẽ tạo không gian chia sẻ đặc biệt về những cơ hội tài trợ và đồng hành với sự kiện “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cho các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đồng hành, hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh về một chương trình triển lãm online với quy mô hoành tráng, đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam và chứng minh IEX Group và sự kiện sẽ xứng đáng với lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...