1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event đồng hành cùng Doanh nhân Lê Viết Hải ra mắt sách “THẬP KỶ VÀNG – TRANG SỬ MỚI”

By btv NH

June 25, 2020

Ngày 25/06/2020, tại Trung tâm Báo chí TP.HCM (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi giao lưu và ra mắt sách: “THẬP KỶ VÀNG – TRANG SỬ MỚI”  do tác giả Lê Viết Hải phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ thực hiện.

 

Doanh nhân Lê Viết Hải cùng tác phẩm “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”

 

“Thập kỷ vàng – Trang sử mới” là cuốn sách ra đời trong bối cảnh đại dịch COVID -19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, và Việt Nam được ghi nhận là quốc gia đã giành được những kết quả bước đầu xuất sắc trong nỗ lực chống lại đại dịch này. Chính vì thế, cuốn sách hơn 200 trang là những điều trăn trở của tác giả về một dân tộc đã chiến thắng “giặc” COVID khiến cả thế giới nể phục, một đất nước trải qua nhiều bom đạn vẫn giữ được hòa bình, lại chưa thể thắng trên mặt trận kinh tế, chưa vượt lên hàng đầu trong thời kỳ phát triển như hiện nay.

 

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp dẫn dắt Lễ ra mắt sách “THẬP KỶ VÀNG – TRANG SỬ MỚI”

 

Tại sự kiện, tác giả Lê Viết Hải, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những chia sẻ về tâm huyết và nuôi khát vọng, hoài bão của một người đứng đầu tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay “Thập kỷ tới có thể nói là một thập kỷ quý như vàng khi Việt Nam vẫn còn có cơ cấu dân số vàng, trong đó số lượng người ở độ tuổi lao động lớn gấp hai lần số lượng người phụ thuộc. Cơ cấu dân số vàng là một điều kiện vô cùng quan trọng để một quốc gia nhược tiểu bứt phá và trở thành một cường quốc. Ngoài ra, sau thập kỷ vàng, thế hệ kế tục càng gặp nhiều khó khăn hơn vì bên cạnh gánh nặng người phụ thuộc còn có gành nhiều món nợ vay quốc gia đến hạn phải trả, chính vì thế, chúng ta cần phải tận dụng thập kỷ tới (2020-2030) để bứt phá”.

Xuyên suốt 8 chương là những tâm tư, mong muốn của tác giả về chiến lược phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam, trong đó là vai trò của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược đưa công nghiệp xây dựng Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

 

Doanh nhân Lê Viết Hải kí tặng sách cho khách mời

Doanh nhân Lê Viết Hải giành tặng cho khách mời bài hát do anh sáng tác

“Thập kỷ vàng – Trang sử mới” chính là thông điệp gửi gắm và mong muốn từ Chính phủ, cho đến từng doanh nghiệp và mỗi cá nhân quyết tâm vượt qua khó khăn, trở ngại và tận dụng những cơ hội, triển vọng hiện nay để phát triển xây dựng ngành công nghiệp Việt Nam lên một vị trí xứng tầm. Đó cũng là sứ mệnh mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt ra cùng song hành với văn hóa doanh nghiệp giàu lòng nhân ái, đoàn kết, sáng tạo để góp phần lan tỏa những giá trị chung tốt đẹp cho xã hội và nhân loại.

Nam Hương Media Group tự hào được đồng hành cùng Hoà Bình Group trên hành trình của Thập kỷ vàng này để đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...