1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ thương hiệu Genki Japan House: “Chuyển đổi số là sự tiến hoá tất yếu, quan trọng chúng ta lựa chọn phương thức sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp”

By btv NH

October 8, 2019

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ thương hiệu Genki Japan House chính là một trong những diễn giả tại tọa đàm “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội” nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 19/10 sắp tới tại The Adora Luxury, Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Huyền (Jolie Nguyễn) – Chủ thương hiệu Genki Japan House, Diễn giả tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam

Nguyễn Thị Kim Huyền (Jolie Nguyễn) có lẽ đã là cái tên quen thuộc đối với cộng đồng doanh nhân trong thời gian gần đây. Chị được cộng đồng biết đến với rất nhiều vai trò, vị trí như: Nhà đồng sáng lập Công ty Global Maritime Services, CEO Công ty TNHH Dịch vụ Lương Nguyên, CEO của LNS US LLC và nổi trội nhất chính là vai trò nhà sáng lập thương hiệu Genki Japan House. Dù ở vị trí nào, nữ doanh nhân Kim Huyền đều luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò đầu tàu, xứng đáng với vị trí người dẫn dắt doanh nghiệp. Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp do chị sáng lập và vận hành đều gặt hái được những thành công nhất định không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Chị luôn truyền nguồn năng lượng tích cực cho các nhân viên của mình

Cho ra đời Genki Japan House (GJH), chị Kim Huyền hi vọng đây sẽ là ngôi nhà mở ấm áp, nơi mọi người có thể chia sẻ với nhau những sản phẩm, văn hoá, truyền thống của nước Nhật, dành cho những ai yêu hàng Nhật, đất nước và con người nơi ấy. Trong hành trình phát triển của mình, GJH đã thể hiện được uy tín và chất lượng khi trở thành đối tác tin cậy của hơn 1000 nhà hàng cao cấp và khách sạn, resort 5 sao trải dài từ Bắc chí Nam như: Marriott, InterContinental, Sheraton, Hải Đăng, Nikko, Daewoo, nhà hàng Nhật Kimono, Sushi House, Shinbashi, Hanayuki, Yen Sushi, Sorae. Đây quả thực là việc không dễ dàng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi các khách sạn, nhà hàng 5 sao luôn đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm. Thế nhưng GJP đã làm được, thậm chí làm tốt hơn những gì được mong đợi.

 Mỗi doanh nghiệp chị Kim Huyền quản lý đều gặt hái được những thành công nhất định

 

Bận rộn với “trăm công nghìn việc” là thế, ấy vậy mà chị Kim Huyền vẫn dành thời gian đều đặn để tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với mong muốn có thể lan tỏa những thông điệp nhân văn và đầy cảm hứng của mình đến cộng đồng cũng như chung tay “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”. Sắp tới đây, chị Kim Huyền sẽ tham gia vào tọa đàm “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số & trách nhiệm xã hội” nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam tổ chức. Chia sẻ với các phóng viên chúng tôi về chủ đề này cũng như bí quyết để có thể vận hành, sắp xếp công việc một cách hiệu quả, chị cho biết: “Công nghệ 4.0, thời chuyển đổi số, sẽ giúp các Nữ lãnh đạo như tôi có thể vận hành công ty tốt hơn nhờ công cụ quản lý dữ liệu hiện đại. Ngồi bất cứ đâu tôi cũng có thể nắm bắt những gì đang diễn ra và hiểu rõ tình trạng “sức khoẻ” tại doanh nghiệp của mình. Điều đó giúp tôi không những chủ động hơn trong công việc mà còn có thời gian dành cho gia đình, bản thân và kết nối cộng đồng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Chuyển đổi số là sự tiến hoá tất yếu, quan trọng chúng ta lựa chọn phương thức sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và tối ưu hoá nó”.

“Tôi rất vinh dự và tự hào khi góp mặt tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 trong vai trò diễn giả. Hiện tại, tôi đang mong chờ để có thể truyền đạt những suy nghĩ cũng như kinh nghiệm mà mình có được thông qua chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”. Xin cảm ơn Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global đã tin tưởng để trao cho tôi vinh dự đặc biệt này. Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công rực rỡ” – Chị Kim Huyền chia sẻ thêm.

Chị chính là một trong những thành viên nòng cốt và thường xuyên tham gia vào các hoạt động của WLIN Global 

Tin rằng, sự góp mặt của nữ doanh nhân tài hoa Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ thương hiệu Genki Japan House sẽ mang đến những thông tin thú vị, những góc nhìn mới mẻ xoay quanh chủ đề: “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”. Hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiện Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 nhé!


Thông tin về Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019:

Hotline: 0916 350 072

Website: https://thebestaseanbrands.com/

Đăng ký tham dự đề cử Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu: Tại đây

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...