1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương tái xuất tại CEO – Chìa khóa thành công trong vai trò Chuyên gia

By btv NH

January 16, 2020

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực trong vai trò Chuyên gia tại chương trình CEO – Chìa khóa thành công – Những câu chuyện thật.

CEO – Chìa khoá thành công là chương trình kinh tế chuyên biệt và phi lợi nhuận của VTV để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp thời kinh tế thị trường và hội nhập toàn cầu. Bằng sự uy tín, tận tâm của đội ngũ sản xuất, chương trình đã duy trì chất lượng và giá trị đích thực suốt 12 năm trên sóng Đài truyền hình quốc gia đồng thời mang lại kiến thức, kinh nghiệm thiết thực cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ và các doanh nghiệp SME, góp phần thúc đẩy và hỗ trợ phát triển cho hàng trăm ngàn Doanh nghiệp, doanh nhân trực tiếp trong chương trình và qua sóng truyền hình. Hiện tại, CEO – Chìa khoá thành công đã lan toả khắp trong cộng đồng người Việt Nam trong nước và trên toàn cầu qua các kênh VTV1, VTV4, VTV6, mạng xã hội và các kênh online khác.

 

CEO – Chìa khóa thành công: Câu chuyện “Trăn trở giải pháp công nghệ cho SME” của Doanh nhân Nguyễn Cảnh Thi – Giám đốc Công ty CP Good to Great

Cách đây 05 tháng, cộng đồng doanh nhân có dịp lắng nghe những trải lòng của Doanh nhân Nguyễn Thu Hương về những thăm trầm trong sự nghiệp làm báo, sản xuất Tạp chí cũng như tinh thần vực dậy, đi lên lên từ thất bại của Nữ doanh nhân tài ba trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công – Những câu chuyện thật. Mới đây, cô lại một lần nữa tái xuất tại Trường quay S16 – Đài Truyền hình Việt Nam và tạo được những ấn tượng trong chương trình nhưng trong một vị thế hoàn toàn mới: Chuyên gia khách mời.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chuyên gia khách mời của CEO – Chìa khóa thành công

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương được biết đến trong vai trò Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương. Cô là một người truyền cảm hứng, hoạt động tích cực trong lĩnh vực tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu với 20 năm kinh nghiệm.

Sở hữu khối kiến thức và kinh nghiệm vững chắc nên cô luôn được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tin tưởng, chào đón. Trong vai trò tư vấn chiến lược, cô đã rất thành công khi kết nối cộng đồng doanh nhân với các đối tác lớn như: Nguyễn Hoàng Group, Capital Land, Vinpearl Nha Trang, LG, Sam Sung, Capella, AIMS, Long Beach Pearl, FLC…Trong thời gian gần đây, Doanh nhân Thu Hương tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ tư vấn chiến lược thương hiệu cho Tập đoàn danh tiếng Mylina đồng thời xây dựng nhân hiệu cho Tập thể Ban lãnh đạo của Mylina Group.

Doanh nhân Thu Hương đã nghiên cứu và tìm tòi về các giải pháp công nghệ trong thời gian gần đây

Là một trong 2 chuyên gia vinh dự góp mặt vào chuyên mục Bàn tròn CEO của chương trình CEO – Chìa khóa thành công – Những câu chuyện thật, Doanh nhân Thu Hương đã có những thảo luận sôi nổi cũng như đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết câu chuyện “Trăn trở giải pháp công nghệ cho SME” cùng nhân vật chính của chương trình – Doanh nhân Nguyễn Cảnh Thi – Giám đốc Công ty CP Good to Great.

Công nghệ cũng chính là chủ đề được Doanh nhân Thu Hương quan tâm và nghiên cứu trong những ngày qua. Cô còn được biết đến là người sáng lập Mobile App VIP Card – Wservice – Ứng dụng trên điện thoại thông minh được ra đời với sứ mệnh thay thế các thẻ thành viên VIP vật lý, đáp ứng nhu cầu kết nối kinh doanh, quảng bá sản phẩm – dịch vụ, cũng như giải quyết những khó khăn về sự thấu hiểu khách hàng, giải pháp công nghệ và truyền thông mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Bản thân doanh nhân Thu Hương cũng là người tiên phong, chú trọng áp dụng  những phần mềm quản trị với mong muốn tạo ra các “Doanh nghiệp không giấy” nhằm tiết kiệm nhân lực, vật lực, tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu suất. Chính vì thế, những câu chuyện kinh doanh cũng như giải pháp và bài học Doanh nhân Thu Hương đưa ra đã được toàn thể các thành viên đón nhận.

Doanh nhân Thu Hương ủng hộ con đường phát triển doanh nghiệp của doanh nhân Nguyễn Cảnh Thi đồng thời đưa ra những giải pháp mới nhằm giải quyết các vấn đề về công nghệ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cùng ngày, cô cũng đã có buổi quay hình thứ 2 để tiếp tục thảo luận về “Cuộc ngược dòng sinh tử” của doanh nhân Lê Thị Hường – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế – IEC. IEC (Một thành viên của Nguyễn Hoàng Group) cũng chính là một trong những đơn vị được Nam Hương Group tư vấn chiến lược thành công vừa được khánh thành vào ngày 28/6/2019 và đã chào đón hơn 1000 học sinh cho năm học đầu tiên.

Số quay hình sẽ sớm được phát sóng trên các kênh truyền hình quốc gia đồng thời được phát lại trên youtube: CEO – Chìa khóa thành công cũng như fanpage chính thức của chương trình. Kính mời quý vị khán giả đón xem.

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...