1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Trần Ngọc Anh chính thức trở thành BSIN Partner của Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN

By User

July 10, 2018

Sáng ngày 30 tháng 6, 2018 vừa qua trong khuôn khổ Diễn đàn BSIN – Leader Talk “Ứng dụng công nghệ 4.0 và chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân trong đầu tư và tư vấn hoạt động bất động sản” tại GEM Center đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền CLB BSIN Investor giữa chủ tịch sáng lập BSIN 

BSIN Investor là một trong những CLB thuộc Mạng Lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN được sáng lập và điều hành bởi Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công Ty Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương.

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt cho sự khởi đầu và phát triển mô hình này, mạng lưới BSIN đã chính thức nhượng quyền cho các đối tác, trong đó, BSIN Partner điều hành CLB BSIN Investor là doanh nhân Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam – TGĐ Công ty MGI Global. Ông là một doanh nhân thành đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Doanh nhân Trần Ngọc Anh – BSIN Partner điều hành CLB BSIN Investor

Là doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, doanh nhân Trần Ngọc Anh hiểu được những thuận lợi và khó khăn của thị trường. Chính vì thế, ông cho rằng, việc trở thành BSIN Partner sẽ là cơ hội để ông có thể kết nối giới doanh nhân tại Việt Nam, tạo thêm kênh giao lưu văn hoá, kết nối kinh doanh cùng phát triển giữa các thành viên trong mạng lưới. Doanh nhân Trần Ngọc Anh chia sẻ: “BSIN Investor là một trong 3 CLB đầu tiên của BSIN. Và BSIN Investor có điểm đặc biệt là kết nối các anh chị doanh nhân tập trung ở mảng đầu tư, cùng hợp lực với nhau tìm kiếm cơ hội để tạo nên thế mạnh lớn hơn nhiều so với khi chúng ta một mình”.

Kí kết nhượng quyền thương hiệu giữa bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập BSIN và doanh nhân Trần Ngọc Anh.

 Quyết định mua nhượng quyền mô hình và phương pháp phát triển thương hiệu BSIN, doanh nhân Trần Ngọc Anh bày tỏ, ông sẽ luôn bám sát những tiêu chí cơ bản của BSIN Việt Nam, để kết nối cộng đồng thành viên BSIN, hỗ trợ nhau hướng đến thành công và tiếp tục nhân rộng BSIN trên toàn thế giới bởi là một doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS, ông luôn tâm niệm: “Sự thành công không bao giờ đến từ một cá nhân mà đến từ một tập thể gắn kết”.

Bà Nguyễn Thu Hương cùng với các thành viên của BSIN Investor

“Tôi kỳ vọng với sự dẫn dắt và chiến lược xây dựng của BSIN, năm 2018 BSIN Investor sẽ đạt được 300 thành viên và BSIN Investor sẽ phát triển năng lượng cũng như đem lại giá trị thiết thực cho các thành viên một cách tích cực nhất.” – doanh nhân Trần Ngọc Anh chia sẻ.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...