1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Trương Văn Phúc – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM Tú My sở hữu hệ thống nhà hàng bánh xèo Mười Xiềm – Thành viên BĐH BSIN Life Style “Gìn giữ và phát triển những tinh hoa của ẩm thực Nam Bộ là tâm niệm lớn nhất của tôi”

By namhuongsuper

July 25, 2018

Hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực ẩm thực cùng tình yêu và tâm huyết với những món ăn đậm chất dân giã, đặc biệt là ẩm thực Nam Bộ, doanh nhân Trương Văn Phúc với cái tài và cái tâm của người làm kinh doanh đã mang những món ăn tưởng như bình dị ấy đến với bạn bè trong nước và quốc tế thông qua thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm.

Cơ duyên với bánh xèo

Là một người yêu thích ẩm thực và đặc biệt là những món ăn đậm chất Nam Bộ, đặc biệt khi có cơ duyên được gặp gỡ và tiếp xúc với Nghệ nhân Bánh xèo Nguyễn Thị Mười – Mười Xiềm, người đã rất nổi tiếng với bánh xèo Mười Xiềm vang danh khắp miền Tây Nam Bộ, doanh nhân Trương Văn Phúc nhận thấy tiềm năng phát triển của loại bánh dân dã này rất lớn nên đã quyết định ngỏ ý nhượng quyền thương hiệu bánh xèo của bà.

Sau 6 tháng hoạt động nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của người dân Tp.HCM, anh đã đề nghị mua lại thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm để phát triển ở thị trường đông dân này. Và sau hơn 10 năm, với sự cải thiện không ngừng trong dịch vụ và chất lượng, thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm đã được nhiều người trong nước cũng như nước ngoài biết đến và vô cùng yêu thích. Nhưng với đam mê to lớn với ẩm thực, mong muốn lưu giữ và phát triển những tinh hoa của ẩm thực Nam Bộ nói riêng và của Việt Nam nói chung, doanh nhân Trương Văn Phúc đang lên kế hoạch nâng cấp và xây dựng mô hình hoạt động của cửa hàng để kêu gọi đầu tư phát triển thêm cho mô hình kinh doanh của mình ở Việt Nam và tiến ra quốc tế.

 

Trải qua hơn 10 năm đầy thăng trầm gắn bó với con đường ẩm thực, doanh nhân Trương Văn Phúc đã “thu hoạch” được cho mình kiến thức, kinh nghiệm, những mối quan hệ xã hội và hơn hết là sự phát triển không ngừng của một số thương hiệu do anh sáng lập như: chuỗi bánh xèo Mười Xiềm, ẩm thực Sáu Bảnh, tạo dựng được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, đó chính là thành quả mà anh nhận được sau những năm tháng lao động miệt mài.

Người luôn hết mình vì cộng đồng

Nhưng với anh, cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc, anh luôn muốn cống hiến sức lực, kiến thức của mình để làm đẹp cho đời, giúp ích cho người. Chính vì thế, khi bạn bè, người thân hay các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực anh đều hỗ trợ và giúp đỡ hết mình, ngoài ra doanh nhân Trương Văn Phúc còn tham gia rất nhiều chương trình về ẩm thực ở Tp.HCM và trong cả nước với mong muốn góp phần phát triển ngành ẩm thực của Việt Nam.

Chính nhờ những lần tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng mà doanh nhân Trương Văn Phúc đã gặp gỡ và biết đến Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN do doanh nhân Nguyễn Thu Hương sáng lập. Nhân dịp doanh nhân Trương Văn Phúc gia nhập BSIN với vai trò là thành viên BĐH của CLB BSIN Life Style, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với anh.

Chào doanh nhân Trương Văn Phúc, được biết là anh đã đảm nhận vị trí mới là thành viên BĐH của BSIN Life Style Club, vậy với anh, BSIN có ý nghĩa như thế nào?

BSIN có ý nghĩa rất lớn với tôi và những thành viên trong mạng lưới, BSIN là nơi giúp các thành viên dễ dàng gắn kết với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh trong nước cũng như quốc tế.

Vì sao anh lại quyết định tham gia vào Ban điều hành của CLB BSIN Life Style?

Tôi luôn mong muốn được chia sẻ và đóng góp những kinh nghiệm của mình để kết nối và phát triển các doanh nghiệp, bên cạnh đó, thông qua BSIN tôi có thể học hỏi từ những doanh nhân khác và tìm được nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình.

Anh kì vọng điều gì khi trở thành thành viên của BĐH BSIN Life Style?

Là thành viên của BĐH BSIN Life Style, tôi mong mình và các thành viên sẽ kết nối thêm được nhiều doanh nhân tài năng vào mạng lưới và góp chút công sức để phát triển BSIN ngày càng lớn mạnh.

Trong vai trò mới, anh cùng các thành viên trong BĐH sẽ có những hướng phát triển nào cho BSIN Life Style?

Chúng tôi đã có những hướng đi và hoạt động để kết nối các doanh nghiệp lại với nhau, tạo cho các doanh nghiệp cơ hội chia sẻ và hợp tác để cùng phát triển.

Cảm ơn những chia sẻ của anh, chúc cho những dự định sắp tới trong tương lai của anh sẽ thành công tốt đẹp!

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...