1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân “vượt bão” Covid-19 như thế nào ?

By btv NH

February 15, 2020

Vào đúng ngày Lễ tình nhân 14-02, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã tổ chức một buổi gặp gỡ để cùng nhau chia sẻ, bàn luận về chủ đề “Doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19”.

ZERO6038

ZERO6121

Từ tháng 1 đến nay, chúng ta đã và đang sống trong một tâm lý lo âu trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp, hay giờ đây đã có tên gọi chính thức từ WHO là Covid-19. Căn bệnh này không chỉ gây nguy hiểm tới sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng nặng nề đối với tất cả các lĩnh vực: y tế, hàng không, du lịch, kinh tế,..

Các trường học đã phải ngừng cho học sinh đi học hết T2/2020 để đảm bảo sức khỏe cho các em, nhưng những doanh nghiệp thì vẫn phải tiếp tục hoạt động dù chịu rất nhiều sức ép do dịch bệnh mang lại.

Chính vì thế, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN muốn mang đến chủ đề “Doanh nghiệp vượt bão Covid-19” để các doanh nhân cùng nhau chia sẻ những “sáng kiến” chống chọi với căn bệnh này, để không chỉ bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, mà còn tránh được những thiệt hại về kinh tế.

ZERO6085

Các doanh nhân check-in bằng ứng dụng WService

ZERO6112

Các doanh nhân kết nối kinh doanh

ZERO6058

Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế ưu tiên hàng đầu việc đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng bằng cách cung cấp dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các khách mời

Tham dự buổi tọa đàm, có sự chia sẻ của những doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau:

– Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – TGĐ Nam Hương Corporation

– Anh Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group

– Anh Lê Sỹ Nhật – Tổng giám đốc TANBAO SAIGON

 

ZERO6230

Các diễn giả của buổi tọa đàm

Thông qua chủ đề này, các doanh nhân đã đưa ra những giải pháp bảo vệ doanh nghiệp của mình một cách lâu dài, không chỉ gói gọn trong dịch bệnh, đó cũng là những phương pháp mà nhiều doanh nhân có thể tham khảo để đưa ra những hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình, như doanh nhân Lê Sĩ Nhật – Tổng giám đốc TANBAO SAIGON chia sẻ: “Một trong những bí quyết mà doanh nghiệp của tôi luôn đứng vững trước những biến động đó là đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh. Nếu một doanh nghiệp chỉ kinh doanh trong một lĩnh vực thì rất dễ bị “lung lay” trước những “cơn bão”. Chúng ta hãy lựa chọn công việc đam mê là công việc chính, là cái cốt lõi, rồi từ đó, phát triển những lĩnh vực phụ trợ để dễ dàng linh động trong thời đại kinh tế – xã hội luôn biến động không ngừng”.

ZERO6297

Anh Lê Sĩ Nhật – Tổng giám đốc TANBAO SAIGON

Đồng quan điểm với anh Sĩ Nhật, Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng cho biết: “Tôi luôn nói đùa rằng, chúng ta phải chia ra 3 nguồn doanh thu, nguồn thu chính tạo ra nền móng cho công ty là “cơm”, ai cũng cần cơm để no, để duy trì sự sống, nhưng bên cạnh đó để đa dạng cho “bữa ăn” của mình, chúng ta cần phải có thịt, cá là những lĩnh vực nhỏ xoay quanh, những dự án nhỏ. Và để công ty liên tục phát triển thì sẽ cần đến những dự án lớn mà tôi hay gọi là “đại tiệc”. Những lĩnh vực này tuy có thể rời rạc với nhau, nhưng đến những lúc cần thì những lĩnh vực này sẽ giúp cho doanh nghiệp không bị phụ thuộc quá nhiều vào một thứ mà có thể linh hoạt để tạo ra doanh thu”.

ZERO6262

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation

ZERO6270

Anh Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group chia sẻ về việc truyền thông nội bộ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Buổi gặp gỡ cuối tuần của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, cơ hội kết nối kinh doanh dành cho các doanh nhân. Và hãy cùng chờ đón những chủ đề thật hấp dẫn vào buổi gặp mặt tiếp theo nhé!

ZERO6379

ZERO6390

ZERO6442

ZERO6450

Các doanh  nhân chia sẻ về hoạt động kinh doanh của mình

ZERO6348

ZERO6510

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...