1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đón chờ chương trình công bố hợp tác giữa Nova Service Group và Nam Hương Group với các kế hoạch chiến lược năm 2022

By btv NH

December 19, 2021

Vào sáng ngày 29/12/2021, chương trình “Công Bố Hợp Tác Giữa Nova Service Group và Nam Hương Group” sẽ diễn ra tại Nova Gallery, 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện đồng thời là chương trình Leader Talk với chủ đề: “Tiên Phong Dẫn Lối Thành Công” nằm trong chuỗi hành trình hướng đến Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong năm nay. 

Sự kiện nhằm công bố sự hợp tác giữa Nam Hương Group và Nova Service Group – trụ cột ngành mũi nhọn của hệ sinh thái Nova Group. Theo đó, trong năm 2022, Nam Hương Group và Nova Service Group sẽ có những chương trình được hợp tác triển khai như Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022; Giải Business Style Golf Tournaments với sự đồng hành của Nova Golf thuộc Nova Service GroupTriển lãm giáo dục quốc tế với sự đồng hành của Nova Education thuộc Nova Service GroupTriển lãm sức khỏe và thể thao với sự đồng hành của Nova Health Care thuộc Nova Service Group. Trong đó, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 là sự kiện đầu tiên của Nam Hương Group có sự đồng hành của Nova Service Group.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của các thành viên Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong, là những chuyên gia, nhà hoạt động xã hội uy tín. Bên cạnh phần chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Nam Hương Group và Nova Service Group, khách mời của chương trình còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ về tính tiên phong của các doanh nghiệp trong kinh doanh từ các doanh nhân uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm dành cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế là chương trình thuộc bản quyền của Nam Hương Group, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới BSIN Global và được Nam Hương Media Group độc quyền thực hiện. 12 năm qua, chương trình luôn được đón đợi bởi sự uy tín và tiếng vang của giải thưởng trên toàn cầu, tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Thông qua giải thưởng, chương trình đã xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Năm nay, với chủ đề Người Tiên Phong, nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng, tích cực chuyển đổi số, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. Đây cũng là lý do Nova Service Group – một trụ cột ngành mũi nhọn thuộc hệ sinh thái Nova Group, sẽ đồng hành với chương trình trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương, nhằm cùng chương trình tìm kiếm và vinh danh những đề cử xứng đáng cho đêm trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022, một chương trình của Nam Hương Group sẽ chính thức diễn ra vào ngày 08/01/2022, quy tụ hơn 500 doanh chủ tiêu biểu, các Nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong nước và quốc tế.

Bên cạnh chương trình công bố hợp tác đồng hành giữa Nova Service Group  Nam Hương Group, sự kiện Leader Talk với chủ đề “Tiên Phong Dẫn Lối Thành Công” qua sự chia sẻ của các diễn giả là những doanh nhân tiên phong trong các lĩnh vực, hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức bởi cơn bão Covid gây ra mà hầu hết các doanh nghiệp đang đối đầu. Sự kiện sẽ được đưa tin trên các kênh HTV, VTV, HiTV, Invest TV cùng nhiều báo đài khác. Cũng trong chương trình, Nova Service Group trao tặng cho Nam Hương Group 03 Voucher nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mui Ne làm quà tặng cho các đề cử xuất sắc của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 tham gia thuyết trình tại sự kiện.

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, dự kiến thu hút hàng trăm doanh nhân hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực trên toàn quốc theo dõi.

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY.     

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Hotline: 0916 350 072

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Nova Service Group, Bamboo Airways

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị đồng hành: Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group, HiTV, BIOH Stemcell, Invest TV…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...