1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Đồng hành cùng Nam Hương Group để trải nghiệm sự kiện thực tế ảo đẳng cấp và hoành tráng

By btv NH

April 29, 2022

Nam Hương Group là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ VR thực hiện nhiều sự kiện thực tế ảo, sân khấu lung linh cho các doanh chủ, doanh nghiệp, nghệ sĩ Việt Nam; là một trong những đơn vị tổ chức thành công triển lãm Internet Expo 2021. 

Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group

Sự kiện thực tế ảo đã và đang phá bỏ mọi rào cản của sự kiện truyền thống, thay vào đó là mở ra cả thế giới mới đầy tính chuyên nghiệp, nâng cao tính nghệ thuật để khám phá và trải nghiệm. Các doanh nghiệp có thể tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ vinh danh, mở rộng thị trường, mở rộng đại lý, tăng cường khả năng nhận biết của khách hàng đến với dịch vụ, sản phẩm hay thương hiệu. Đặc biệt với tính chất sáng tạo không giới hạn, có thể đi đến bất cứ nơi đâu, quay về quá khứ hoặc đi tới tương lai sự kiện thực tế ảo hứa hẹn sẽ thay đổi tương lai. 

Nam Hương Group thực hiện thành công nhiều sự kiện thực tế ảo hoành tráng và đặc sắc cho các doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng đó, Nam Hương Media Group đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ VR thực hiện thành công nhiều sự kiện thực tế ảo cho các doanh nghiệp như: NPS, JVA, Germaine De Capuccini,… và là một trong 3 đơn vị thực hiện, tạo nên sự thành công cho Internet Expo 2021 – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc biểu diễn trên sân khấu thực tế ảo do Nam Hương thực hiện

Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế – Internet Expo 2021

Ngoài ra, để các doanh nghiệp có được góc nhìn đúng đắn và trực quan hơn về sự kiện thực tế ảo, Nam Hương Group đã tổ chức thành công sự kiện “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương” với chủ đề Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành côngnhằm chia sẻ kiến thức cũng như thông tin giúp quý doanh nhân có thể hiểu rõ, nắm bắt được xu thế công nghệ VR trong truyền thông, marketing và kinh doanh.

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group chia sẻ trên sân khấu thực tế ảo 

Đúng với phương châm hoạt động trong nhiều năm qua Chuyên nghiệp – Chân thành – Thiện tâm – Kiên nhẫn, Nam Hương Group tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, năng động, sáng tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ con người cùng thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ VR hiện đại với chất lượng tốt nhất. 

Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group thu hút đông đảo lượng người dùng truy cập và tương tác

Hơn 20 năm, một hành trình kết nối và phát triển đã giúp Nam Hương Group trở nên thân thuộc với quý khách hàng, quý doanh nghiệp và quý đối tác hơn bao giờ hết. Trong vai trò là đơn vị tiên phong tư vấn chiến lược Thương hiệu & Nhân hiệu, Nam Hương đã thực hiện thành công dự án cho các doanh nghiệp và Tập đoàn lớn như: Capitaland, SunGroup, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group, Vinamilk, Evashoes, Nova Service,… 

Nam Hương Group luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn thử nghiệm sự kiện thực tế ảo. 

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...