1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Dr. Frederick Yap: “Internet Expo 2021 là bước tiến thành công chuyển đổi số trong kỷ nguyên mới.”

By btv NH

September 16, 2021

Dr. Frederick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President, một trong những đối tác chiến lược của Internet Expo 2021 tại thị trường Singapore đánh giá rất cao ý tưởng đột phá và đầy sáng tạo của chương trình khi có thể kết nối thương mại không biên giới trên nền tảng số.

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á đã thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân và đối tác đến từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đầy tiềm năng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề tham dự.

Dr. Frederick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President 

Khởi nghiệp từ năm 28 tuổi khi dấn thân vào lĩnh vực công nghệ, Giáo sư Frederick Yap hiện là giáo sư người Châu Á đầu tiên thiết lập chuỗi hệ thống thẻ toàn cầu. Giáo sư Frederick đã được chỉ định thành lập chi nhánh Singapore của ARFF vào năm 2010 với chức vụ chủ tịch của chi nhánh Singapore của ARFF, ông đã làm giải thưởng hàng năm của ARFF và hội chợ doanh nghiệp, ông cũng là người tổ chức hiệp định du lịch ASEAN 2013 tại Haina, Trung Quốc. Năm 2014, ông Frederick đã thành lập “International Business Federation” (IBF) và “Singapore China Business Federation” (SCBF). Đồng thời, Dr  Frederick Yap cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế. 

Dr. Frederick Yap chia sẻ trong chương trình Asia Market Launch Event – Cầu nối giao thương Việt Nam – Châu Á 

Theo đó, trong sự kiện do IEX Group tổ chức, thực hiện bởi Nam Hương Group – Onnet và Invest TV, Dr. Frederick Yap chia sẻ:  Với các doanh nghiệp tại Singapore hiện nay, tôi tin tưởng họ sẽ có thể nhận được rất nhiều lợi ích kết nối thiết thực trên nền tảng công nghệ thực tế ảo VR mà Internet Expo 2021 mang lại. Đã có rất nhiều doanh nghiệp Singapore quan tâm và mong muốn tham gia đồng hành, đây thật sự là tín hiệu đáng mừng đối với tôi cũng như BTC sự kiện. Internet Expo 2021 sẽ là một lựa chọn an toàn cho người tham dự, là một xu hướng công nghệ phát triển để có thể quảng bá sản phẩm tới khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại tiết kiệm chi phí, hứa hẹn là bước tiến thành công chuyển đổi số trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại.”

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo 2021

Để tiếp tục tồn tại và phát triển, các thương hiệu buộc phải tìm kiếm, nghiên cứu những xu hướng của người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm theo những cách mới, sáng tạo hơn và không bị lệ thuộc vào yếu tố hoạt động truyền thống. Từ nhu cầu ấy, công nghệ thực tế ảo VR đang thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng thông qua công nghệ hiện đại, dễ dàng quảng bá đến hành triệu khách hàng trong và ngoài nước mà không gặp trở ngại về địa lý, thời gian, dịch bệnh, …

Là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Internet Expo 2021 sẽ là cầu nối giao thương cho doanh nghiệp Việt tiến ra thị trường châu Á, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật những công nghệ tiến tiến được chương trình cung cấp. Các doanh nghiệp khi tham gia trưng bày sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng, mang lại các giá trị cho khách hàng.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...