1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

DU XUÂN CÙNG PHONG CÁCH DOANH NHÂN & WOMEN LEADER

By btv NH

February 23, 2022

Chương trình sẽ diễn ra ngày 26/02/2022 tại Nhà hàng Seava, Novaworld Ho Tram, Vũng Tàu, được thực hiện bởi Nam Hương Media Group, nhằm tạo không gian giao lưu kết nối kinh doanh cho các doanh nhân xuất sắc của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022.  

Chương trình sẽ giới thiệu về Nova Golf – đơn vị trực thuộc Nova Service, và tiềm năng đầu tư của dự án Novaworld Ho Tram cùng những cơ hội hợp tác với Novaland. Các doanh nhân tham dự sẽ giao lưu, chia sẻ về lĩnh vực hoạt động, và nhu cầu mong muốn kết nối kinh doanh của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, phần Talk Show “THE NEXT GENERATION – TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI” có sự tham gia của các thế hệ kế thừa được xuất phát điểm từ vạch đích, có nền tảng kiến thức vững chắc chia sẻ về cơ hội và thách thức khi đảm nhiệm trọng trách điều hành doanh nghiệp gia đình.  

Du xuân cùng Phong Cách Doanh Nhân và Women Leader sẽ diễn ra ngày 26/02/2022 với hơn 100 khách mời tham gia là các doanh chủ, các nhà đầu tư, các nghệ sĩ,… hứa hẹn sẽ tạo nên không gian kết nối sôi nổi, đồng thời đây còn là chương trình du xuân thăm quan các dự án của Novaword Ho Tram thuộc Novaland. 

Chương trình kết hợp các tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các doanh nhân của mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân BSIN Global và mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global sẽ tạo tinh thần tươi vui và không khí giao lưu kết nối hiệu quả hơn. Ngoài ra, các khách mời tham dự sẽ được tăng tính trải nghiệm hành trình cùng Jeep tham quan khu nghỉ dưỡng sang trọng, thiên đường cho sự sống phồn vinh và an lành. 

Với sự đồng hành của Nova Service – đơn vị cùng với Novaland là trụ cột mũi nhọn của hệ sinh thái Novagroup trong vai trò đơn vị tài trợ Kim cương, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global tổ chức và được Nam Hương Media thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 8/01/2022 ở thị trường Việt Nam và ngày 22/01/2022 ở thị trường toàn cầu. 

Chương trình Du xuân cùng Phong Cách Doanh Nhân và Women Leader sẽ được diễn ra lúc 8h-14h ngày 26/02/2022, hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. 

Xin mời quý doanh nhân hãy đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội kết nối giao thương, tìm hiểu hợp tác các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhân dịp đầu năm. 

Thông tin liên hệ: 0916.350.072.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...