1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Elly’s Secret chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang xu hướng kinh doanh số

By btv NH

October 30, 2021

ATC Group đặt con người lên hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian. Chính vì vậy ATC Group nhãn hàng Elly’s Secret đã tận dụng cơ hội chuyển đổi số để dẫn đầu cho ngành mỹ phẩm làm đẹp, tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. 

Sản phẩm hồng sâm Collagen cao cấp

Trong thời đại dịch chuyển của công nghệ thì chuyển đổi số đối với doanh nghiệp là điều tất yếu cho thị trường hiện tại và tương lai. Giúp doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban, cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng, chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông tin xuyên suốt, tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên… đặc biệt nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác. 

Doanh Nhân Tạ Thị Thu Hằng –  TGĐ Công Ty CP Tập Đoàn ATC GROUP, Nhà Tài Trợ Đồng Internet Expo 

ATC Group cùng thương hiệu Elly’s Secret mạnh mẽ vượt đại dịch và tiến sâu vào thời kỳ bình thường mới

Để vượt qua mùa dịch, Công ty ATC Group nhãn hàng Elly’s Secret đã nhanh chóng áp dụng chuyển đổi số, triển khai công nghệ hiện đại để doanh nghiệp hoạt động tốt trong và sau đại dịch. Nhà sáng lập thương hiệu Elly’Secret, Doanh Nhân Tạ Thị Thu Hằng –  TGĐ Công Ty CP Tập Đoàn ATC GROUP, Nhà Tài Trợ Đồng Internet Expo đã chia sẻ tâm huyết của mình trong vận hành kinh doanh: “Chúng tôi đã chủ động từ những bước đầu tiên, tổ chức liên tục các khóa đào tạo cho giám đốc kinh doanh, giám đốc phát triển thị trường, các nhà phân phối, đại lý bằng những buổi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn hàng tuần trên nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó còn triển khai các hoạt động tư vấn, giải đáp hướng dẫn cách mua, cách sử dụng sản phẩm hồng sâm collagen và Mỹ phẩm collagen đặc trị nám sạm của Elly’s Secret tới khách hàng mà không tốn chi phí đi lại, không mất thời gian, làm việc trên nền tảng zoom vẫn giải quyết được công việc và tư vấn thúc đẩy bán hàng hiệu quả”. 

Gian hàng thực tế ảo Elly’s Secret tại Internet Expo: Link 

Với tâm và tầm nhìn của mình, chị còn chia sẻ thương hiệu Elly’s Secret đã tổ chức nhiều sự kiện lớn của công ty một cách trang trọng, thành công và đặc biệt hơn cả mong đợi nhờ công nghệ số như: Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret toàn quốc với gần 2000 người đăng ký tham dự; Tài trợ cho các thí sinh của cuộc thi “LIVE STREAM KING AND QUEEN” tìm kiếm ứng viên xuất sắc cho hoạt động livestream. Hiện nay Thương hiệu Elly’s Secret cũng đang đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom. “Chúng tôi muốn xây dựng sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội học tập và phát triển kinh doanh trên nền tảng số, không bị tụt hậu do khoảng cách về thời gian cũng như không gian của đại dịch covid thông qua các kênh Zalo, FB và Zoom online…” – Doanh Nhân Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ.

Trong vận hành doanh nghiệp, việc ứng dụng công nghệ số đã giúp Elly’s Secret có thể kiểm soát được hiệu quả của từng phòng ban, từng nhân viên và nắm bắt được tiến độ công việc,… giúp cho các vấn đề phát sinh trong tổ chức được giải quyết ngay khi xảy ra, sự vận hành không bị tắc nghẽn, không gây tác động xấu đến doanh nghiệp với những trường hợp phục vụ khách hàng bị chậm trễ, lượng hàng bán được giảm sút,…

Tham quan gian hàng Elly’ Secret để nhận được những ưu đãi quà tặng và sản phẩm tốt nhất: Link 

Thương hiệu Elly’s Secret quyết định trở thành Nhà Tài Trợ Đồng của Internet Expo

Thương hiệu Elly’s Secret thuộc Tập Đoàn ATC Group nhận thức rõ cơ hội chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ dự án của IEX Group. Vì vậy Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đã quyết định trở thành nhà tài trợ đồng cùng Hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam – Internet Expo ngay từ ngày đầu triển khai: “Chuyển đổi số là cuộc cách mạng tất yếu để nền kinh tế và xã hội ngày càng phát triển. Trong thời khắc doanh nghiệp của tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số hiệu quả thì triển lãm trực tuyến Internet Expo đã đề ra những giải pháp hữu hiệu, cơ hội phục hồi và phát triển kinh tế cho doanh nghiệp sau nhiều tháng hoạt động bị đóng băng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã có nhiều phiên giới thiệu sản phẩm, thương hiệu tới các thị trường nước ngoài nhờ chuỗi sự kiện Internet Expo được IEX Group tổ chức trước thềm diễn ra Hội chợ triển lãm vào ngày 29 -31/10/2021

Trên thị trường làm đẹp, sản phẩm Elly’s Secret được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành hợp lý, cũng như hiệu quả tác động thẩm thấu sâu đến làn da, duy trì sức khỏe, độ dẻo dai cũng như làm đẹp cho chị em duy trì sự mềm mại, căng mướt, đàn hồi của chị em, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nhằm lan toả mục đích khỏe trong đẹp ngoài đến với cộng đồng, Elly’s Secret sẽ mang đến hội chợ triển lãm ảo các sản phẩm được chiết xuất, tinh chế từ tiên dược quý của Hàn Quốc là Hồng Sâm 6 năm tuổi và collagen từ collagen từ cá biển sâu có hiệu quả gấp 5-7 lần so với collagen thông thường có trong các sản phẩm như: Premium 6 –Year Korean Red Ginseng Collagen – Hồng Sâm Collagen Cao Cấp – Dạng Nước; Red Ginseng Collagen – Hồng Sâm Collagen Cao Cấp – Viên Uống, Pro – Collagen Brightening Serum – Serum Dưỡng Trắng Da Collagen Cao Cấp – Đặc Trị Nám Sạm; Puro Marine Collagen Cream – Kem Dưỡng Trắng Da Collagen Đặc Trị Nám Sạm; Marine Collagen Brightening Ampoule Mask –  Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Collagen; Sun Cream Daily Triple Care – Kem Chống Nắng 3 Trong 1. 

Tập đoàn ATC với sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những sản phẩm giá trị cao quý về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện: Link 

Trong kỷ nguyên số hiện nay, một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu là tốc độ chuyển đổi số. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nếu doanh nghiệp có tốc độ phục vụ cũng như xử lý dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Phương án chuyển đổi số của doanh nghiệp không chỉ cần mới, thuận tiện mà còn cần bắt kịp xu hướng của thị trường.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Internet Expo sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, mở rộng và tuyển dụng được nhiều đại lý có chất lượng, cung cấp sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý ra thị trường,  tăng giá trị xuất nhập khẩu, truyền thông bài bản chuyên nghiệp sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp ra toàn cầu”

Thông qua chuyển đổi số cùng Internet Expo, Công ty ATC Group nhãn hàng Elly’s Secret mong muốn lan tỏa được giá trị thương hiệu, các giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho khách hàng để truyền thông có đông đảo khách hàng trên mọi miền đất nước và quốc tế biết đến sản phẩm, tiếp cận và mua được sản phẩm tốt 100% từ thiên nhiên sản xuất tại Hàn Quốc với chi phí rất cạnh tranh. Hãy ghé thăm gian hàng của ATC Group nhãn hàng Elly’s Secret tại Internet Expo để có cơ hội kết nối giao thương đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và tìm được những dòng sản phẩm làm đẹp tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những ưu đãi mua sắm với giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất – Elly’s Secret luôn chia sẻ giải pháp thành công của mình tạo động lực cho nhiều đơn vị khác.

Hãy để lại thông tin phản hồi của quý vị tại gian hàng thực tế ảo Elly’s Secret. Công ty ATC Group nhãn hàng Elly’s Secret luôn luôn chào đón khách hàng để phục vụ tận tâm, mang đến những sản phẩm giá trị cao quý về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm Elly’s Secret tại Internet Expo

Link gian hàng Elly’s Secret tại Internet Expo: Link 

Link tham khảo sản phẩm Elly’s Secret: https://atcbeauty.com

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, Nahy Group

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

*Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

*Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

*Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...