1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Getfit IPO – From Idea To IPO – Bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp

By btv NH

September 19, 2021

Dự án Getfit IPO cho đến hiện tại đã thành công thu hút sự đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, buổi Leader Talk Online với chủ đề From Idea To IPO – Bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp thuộc chuỗi chương trình Leader Talk Getfit IPO Cơ hội đầu tư cho tương lai, do Getfit Holding phối hợp cùng Nam Hương Media tổ chức vào ngày 7.9 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các doanh nhân, chia sẻ những đánh giá tích cực về tiềm năng và lý do tin tưởng đồng hành cùng dự án. 

Getfit – From Idea to IPO – Động lực đầu tư từ sự tin tưởng

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp uy tín, phát triển vì sứ mệnh nhân văn là nâng tầm, phục vụ sức khỏe người Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Getfit IPO đã thành công lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, khi doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, với sự xây dựng và đồng hành của các Founder và Co-founder đã thành công ký kết hợp tác chiến lược với rất nhiều đối tác lớn là các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cung ứng sản phẩm, dịch vụ nhằm phát triển vững mạnh hệ sinh thái của Getfit.

Doanh nhân Huỳnh Quang Hùng – Lãnh đạo doanh nghiệp Prospero Solution

Là một lãnh đạo doanh nghiệp đã rất quan tâm và mong muốn đồng hành với dự án ngay từ những ngày đầu tiên. Nay đã quyết định tin tưởng và đầu tư vào dự án, kết nối xuyên suốt hành trình tiến tới IPO thành công của Getfit, doanh nhân Huỳnh Quang Hùng – Lãnh đạo doanh nghiệp Prospero Solution đã có những chia sẻ trong chương trình: “Là một doanh nhân luôn mong muốn đồng hành cùng dự án hướng tới sứ mệnh cải thiện cộng đồng, khi nhận thấy tính khả thi của dự án đã khiên tôi có động lực, tin tưởng đi tới quyết định đầu tư.  Và chính sự thành công trên hành trình tiến tới IPO, cộng tác với sự đồng hành, xây dựng chuỗi giá trị Getfit từ Prospero Solution sẽ là cột mốc góp phần tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng của dự án và đồng thời mang tri thức từ thế giới phục vụ, mang lại những giá trị sống đích thực cho người dân Việt Nam.”

Ở thời điểm hiện tại, với những nhà đầu tư, những đối tác chiến lược đã thành công ký kết hợp tác phải kể đến như Hưng Thịnh Retail; Aura Capital; Fujiwa Việt Nam; Active Lifestyle Việt Nam, Prospero Solution, Sơn Việt Garment Corporation, Tân Bảo Sài Gòn Corporation, …. Chính những sự ký kết, hợp tác đầu tư này là một bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực của Getfit, là cột mốc để Getfit cùng những nhà đầu tư sẽ cùng triển khai, xây dựng nên một hệ sinh thái Getfit phát triển, tiếp tục sứ mệnh nhân văn phục vụ cho sức khỏe cộng đồng và chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn, từng bước thẳng tiến thành công trên lộ trình đến IPO vào năm 2026 của dự án.

Bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp của lộ trình IPO và sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt.

Với vai trò là một trong bốn Founder sáng lập và là cố vấn truyền thông cho dự án Getfit IPO, TS Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group đã có phần chia sẻ trong chương trình: “Tôi cảm thấy rất tự hào và vui mừng khi có cơ hội được đồng hành trên hành trình from idea to IPO của Getfit Holdings. Với tiềm năng và những thành công mà Getfit đã đạt được trong hơn 11 năm thành lập, tôi nhận thấy đây là tín hiệu và là yếu tố vững chắc, nền tảng cho hành trình trở thành dự án doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Fitness tại Việt Nam lên sàn IPO thành công. Đồng thời, các mô hình kinh doanh về sức khỏe con người luôn là xu hướng chung của xã hội và thị trường cũng sẽ là lợi thế giúp dự án thu hút cộng đồng doanh nhân, giới đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư khả thi.”

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding

Theo đó, cũng trong chương trình, với tầm nhìn và lộ trình cụ thể cùng mục tiêu rõ ràng của dự án, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital đã có những chia sẻ, nhận định một lộ trình từ ý tưởng tiến đến thực hiện lộ trình IPO và những cơ hội đầy tiềm năng thông qua các ví dụ về thương hiệu nổi tiếng cùng quá trình mua bán, sáp nhập cũng như IPO thương hiệu thành công của họ trên thế giới. Từ đó vẽ ra một bức tranh cơ hội rõ nét cho sự thành công của dự án Getfit IPO, khi hoàn toàn hội tụ đủ các yếu tố hành công từ các doanh nghiệp thế giới, xây dựng lộ trình, mục tiêu niêm yết, thoái vốn rõ ràng cùng chiến lược kêu gọi đầu tư phù hợp, tối ưu hóa giá trị đầu tư của các nhà đầu tư cùng đồng hành với Getfit.

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital

Doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP May Sơn Việt

Tiếp nối, Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding, Doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP May Sơn Việt và Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings cũng đã tiếp nối vẽ nên bức tranh toàn cảnh, giới thiệu lộ trình chiến lược của dự án Getfit IPO trong 5 năm kế tiếp, qua đó loa tỏa sứ mệnh đầu tư, phục vụ cho sức khỏe người Việt, với mục tiêu lớn trong 5 năm IPO có thể đạt 600 triệu USD và có được 1 triệu 500 khách hàng cùng 225 trung tâm trên toàn hệ thống Getfit, áp dụng công nghệ 4.0 với các hệ sinh thái kinh doanh tích hợp trong App giúp kết nối với khách hàng. Đồng thời, với mục tiêu rõ ràng cùng kế hoạch được định hướng tối ưu giá trị, khi có nhu cầu tham gia với vai trò Co-founder của dự án, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu quyền lợi hội viên kim cương đầy hấp dẫn, được hưởng những quyền lợi đi kèm và các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit cùng những giá trị về lợi nhuận, chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings

Các Founder của dự án Getfit IPO rất mong nhận được sự hợp tác đầu tư và đồng hành cung ứng dịch vụ, sản phẩm từ các nhà đầu tư, để có thể cùng kết nối kinh doanh bền vững. Đầu tư cho sức khỏe là một sự đầu tư cần thiết cho cuộc sống của con người, do vậy khi kinh doanh mang tính nhân văn hướng tới sứ mệnh cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam và mục tiêu lớn trong 5 năm IPO của Getfit, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những kế hoạch theo lộ trình IPO chuyên nghiệp từ các chuyên gia sẽ chứng minh dự án Getfit IPO xứng đáng với sự đầu tư và sự tin tưởng, mang lại giá trị tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư đồng hành.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...