1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hàng trăm gian hàng ảo với các tính năng vượt trội tại triển lãm trực tuyến Internet Expo 2021

By btv NH

September 13, 2021

Internet Expo – triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 29-31/10/2021. Triển lãm được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR – công nghệ hàng đầu thế giới với quy mô 350 gian hàng được thiết kế và sắp xếp như triển lãm thực.  

Triển lãm ảo Internet Expo được IEX Group (do Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV hợp tác đầu tư) – Đơn vị ra đời với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới” tổ chức. Triển lãm nhằm mang đến cơ hội chuyển đổi số, là giải pháp hữu hiệu để giao thương hàng hóa cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh làm hạn chế các hoạt động offline hiện nay.

Triển lãm Internet Expo được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR do IEX Group tổ chức

Triển lãm Internet Expo được trực tiếp trên sân khấu ảo V360 thu hút 10.000 người tham gia, với quy mô 350 gian hàng 20 quốc gia tham dự, hơn 20 diễn giả, 10 phiên hội thảo, 6 phiên giao thương, 6 phiên Livestream, 1 phiên Talkshow đặc biệt, 1 buổi Lễ vinh danh hoành tráng giúp các doanh nghiệp ở tất cả mọi ngành nghề dễ dàng kết nối giao thương và quảng bá thương hiệu đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước. 

350 gian hàng ảo được thiết kế ấn tượng tại triển lãm ảo Internet Expo

Triển lãm Internet Expo là triển lãm online đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội dành cho đa dạng ngành nghề. Triển lãm có quy mô 350+ gian hàng bao gồm 10 lĩnh vực, ngành nghề: Thời trang – Phụ kiện, Làm đẹp, Văn Hoá – Du Lịch – Nghệ Thuật, Giáo dục – Đào tạo, Sức khoẻ – Thể thao, Công nghệ thông tin – Truyền thông – Marketing – Sự Kiện, Bất động sản – Xây dựng – Nội ngoại thất, Nhà hàng – Khách Sạn – Thực phẩm – Đồ uống – (Hospitality & F&B), Tổng hợp Thương Mại – Dịch vụ – Xuất nhập khẩu, Tư vấn hỗ trợ Doanh Nghiệp.

Triển lãm có quy mô 350+ gian hàng bao gồm 10 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

Các gian hàng được phân khu từ zone 1 đến zone 10 cho 10 ngành hàng. BTC có hơn 30 mẫu thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ mới nhất giúp chủ gian hàng dễ dàng thêm logo, hình ảnh, video, tài liệu, sản phẩm… với tiêu chuẩn gian hàng chuyên nghiệp và gian hàng VIP. Ngoài ra, các gian hàng còn được thiết kế theo yêu cầu riêng, có thể đưa showroom ảo lên Internet Expo bằng cách dùng phần mềm 3dmax hoặc dùng máy quay hay app cam360 đưa showroom thật lên Internet Expo.

Internet Expo hơn 30 mẫu thiết kế chuyên nghiệp dành cho 10 ngành hàng

Các gian hàng được thiết kế với không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng, mô phỏng như một triển lãm thật. Tại đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gắn những logo, tờ rơi, biểu ngữ thể hiện thông tin chung, thông tin sản phẩm, box tư vấn hoặc show video giới thiệu doanh nghiệp, chat trực tiếp với khách tham quan. Hơn nữa, các chủ gian hàng có thể kiểm soát được lượt truy cập vào gian hàng. Mỗi gian hàng sẽ tích hợp người bán hàng Công nghệ AI tự động chào hỏi, giới thiệu sản phẩm khi khách đến mua hàng với chi phí vận hành được tối ưu hóa.

Một thiết kế ấn tượng cho gian hàng VIP tại Internet Expo

Với công nghệ thực tế ảo, view 360, Internet Expo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ hấp dẫn. Khách hàng được lướt web trên không gian 3D rộng rãi, góc nhìn đa chiều tùy biến theo điều hướng của người dùng. Gian hàng 3D giúp truyền tải thông tin doanh nghiệp và sản phẩm một cách trực quan, tăng trải nghiệm, thu hút đông đảo khách tham quan. Showroom ảo giúp doanh nghiệp hiện thực hóa những không gian trong mơ với chi phí vô cùng tối ưu thay vì tốn hàng tỉ đồng xây dựng. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể sáng tạo gian hàng theo ý muốn. 

Các gian hàng được thể hiện sinh động với từng ngành nghề

Ngoài ra, Internet Expo còn có sân khấu riêng được thiết kế cho những đơn vị mọi ngành nghề có nhu cầu tổ chức show tại triển lãm. Tại khu kết nối giao thương khách hàng, doanh nghiệp có thể tìm hiểu về chương trình triển lãm, danh sách nhà trưng bày, lịch trình kết nối giao thương, đăng kí kết nối giao thương hoặc liên hệ BTC một cách nhanh chóng tiện lợi. Trong 3 ngày triển lãm, nhiều hoạt động kết nối giao thương sẽ liên tục được diễn ra mang lại cơ hội tiếp thị toàn cầu cho doanh nghiệp.

Một số mô hình sân khấu được Internet Expo thiết kế riêng cho những đơn vị có nhu cầu tổ chức show tại triển lãm

Các tính năng ưu việt cho gian hàng ảo tại triển lãm Internet Expo

Thăm quan 360 độ

Đến với triển lãm ảo Internet Expo, khách hàng sẽ được tham quan các gian hàng 3D, trải nghiệm công nghệ hiện đại, mang đến cảm giác chân thực với hình ảnh 360 độ toàn cảnh, không bị giới hạn điểm nhìn bằng các thao tác đơn giản qua các thiết bị thông minh như smartphone, PC, tablet,… Với không gian ảo V360, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong gian hàng và chọn lựa sản phẩm.

Gian hàng ảo tại Internet Expo mang đến cảm giác chân thực cho khách hàng với hình ảnh 360 độ toàn cảnh

Trình chiếu video

Chủ gian hàng có thể trình chiếu video thông qua trình duyệt thân thiện hỗ trợ các định dạng file mp4, wmv và chất lượng HD 1080pgiúp khách hàng dễ dàng xem video giới thiệu về doanh nghiệp rất trực quan.

Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm với nhiều hình thức: video, hình ảnh 2D, 3D, livestream, VR tour. Với công nghệ tiên phong, triển lãm xây dựng những gian hàng ảo song mang lại những tiện ích vượt trội, hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Không gian phim trường ảo tại triển lãm Internet Expo

Tải tài liệu

Triển lãm hỗ trợ nhiều dạng file như .doc, xls, pdf, ppt, dễ dàng tải và xem với những bộ tài liệu chuyên nghiệp về doanh nghiệp, dự án hay giải pháp…

Chatbot

Chatbot được cài đặt theo chiến dịch cho từng gian hàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng như một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chatbot còn hỗ trợ thu thập database và điều hướng khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, BTC có đưa ra 4 MC ảo được tạo từ công nghệ AI có vai trò như những lễ tân, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, là người giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp tham gia Internet Expo.

4 MC ảo được tạo từ công nghệ AI là người giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp tham gia Internet Expo.

Giao thương

Tại triển lãm ảo Internet Expo, doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng tiềm năng và mở các phiên giao thương qua zoom hoặc các nền tảng khác, giúp doanh nghiệp kết nối đối tác – gia tăng giá trị – chốt deal thành công

Mua hàng

Khách hàng dễ dàng mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên nền tảng của Internet Expo.

Mô hình gian hàng ấn tượng của Internet Expo

Tại mỗi gian hàng sẽ có các vị trí đặt thông tin công ty và sản phẩm, hộp thoại chat box, livechat. Thông tin được thể hiện đa dạng bằng văn bản, hình ảnh 2D, 3D, video rõ nét, hấp dẫn sống động, trang trí tùy chủ đề theo chiến lược truyền thông marketing của doanh nghiệp. Khách bấm vào từng gian hàng để xem thông tin chi tiết và kết nối với nhà trưng bày. 

Thông qua tài khoản riêng, nhà trưng bày có thể tự quản lý gian hàng, đo lường hành vi khách hàng, xác định được khách hàng tiềm năng thông qua lượt truy cập gian hàng, thời gian tham quan, sản phẩm ưa thích, data khách hàng tự động lưu lại. Đây là điều mà ở hội chợ triển lãm offline khó thực hiện được.

Một gian hàng ảo tại Internet Expo

Hiệu quả vượt trội của triển lãm ảo Internet Expo đối với doanh nghiệp

Khi tham gia Internet Expo, các doanh nghiệp được trải nghiệm hội chợ triển lãm online chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được tiếp cận với hàng triệu khách hàng, chi phí tài trợ tiết kiệm hơn rất nhiều so với triển lãm offline, được xuất hiện rộng rãi trên các ấn phẩm, phương tiện truyền thông, được lựa chọn và trang trí gian hàng sinh động và hấp dẫn, được gắn link để hút khách hàng về web của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể gia tăng doanh số ngay tại sự kiện, có thể giao lưu với các gian hàng đối tác phù hợp, có thể một lúc chăm sóc được nhiều đối tượng, khách hàng mà triển lãm truyền thống khó có thể giải quyết.

Gian hàng ảo tại Internet Expo được thiết kế như triển lãm thực

Triển lãm trực tuyến giúp xóa bỏ khoảng cách về không gian, mở rộng đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 giúp doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh đề ra.

Triển lãm thực tế ảo Internet Expo là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. 

Triển lãm Internet Expo với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ

Triển lãm được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest Tivi và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021.

Hãy tham gia gian hàng tại Internet Expo để được tiếp cận cơ hội bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh tại triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021

Đơn vị tổ chức: IEX Group 

Thời gian: 29 – 31/10/2021

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY  

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...