1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hào hứng chờ đón chương trình Business Meeting Online với chủ đề “Mô hình kinh doanh nào hấp dẫn nhà đầu tư”

By btv NH

August 18, 2021

Để kinh doanh thành công thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả để phát triển. Vậy mô hình kinh doanh là gì và đâu là những mô hình kinh doanh thành công và có thể hấp dẫn các nhà đầu tư? Lựa chọn áp dụng mô hình kinh doanh nào để phù hợp nhất với điều kiện hiện tại và nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân.

Mô hình kinh doanh rất quan trọng trong việc định hướng và phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Có thể nhận định mô hình kinh doanh như là kim chỉ nam của mỗi một công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Trước khi bắt đầu kinh doanh, các nhà sáng lập phải tự tìm cho mình một mô hình nhất định, phù hợp để doanh nghiệp có thể chắt lọc những tiềm năng, thế mạnh, cung cấp một lộ trình khuôn khổ thực thi thành công và vượt qua những thách thức khi kinh doanh.

Các mô hình kinh doanh trong thế giới hiện đại

Mô hình kinh doanh đóng vai trò như là DNA của doanh nghiệp, đồng thời còn định hướng được sự thành công cho doanh nghiệp trong tương lai. Triển khai và thực hiện một mô hình kinh doanh nào cũng buộc những nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải suy nghĩ sâu sắc và quyết định khó khăn. Xây dựng mô hình kinh doanh cũng khuyến khích các nhà lãnh đạo suy nghĩ và phân tích từ những yếu tố bên ngoài, điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những gì là quan trọng đối với khách hàng và làm thế nào để cung cấp tốt nhất các giá trị thiết thực để thỏa mãn nhu cầu cho họ.

Việc xây dựng một mô hình kinh doanh vững chắc sẽ là cơ sở cho các doanh nghiệp và thương hiệu định hướng cho lộ trình kinh doanh, thời gian thực thi và tài nguyên tiêu thụ. Ở Việt Nam, có rất nhiều mô hình kinh doanh hiệu quả đang lên ngôi và phổ biến dưới nhiều hình thức. Mỗi mô hình được áp dụng cho từng loại hình kinh doanh khác nhau, có thể kể đến những loại hình như mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, mô hình kinh doanh truyền thống, mô hình kinh doanh online, …

Mô hình kinh doanh nào đang có sức hấp dẫn các nhà đầu tư

Để chia sẻ đến cộng đồng doanh nhân, các doanh nghiệp đang có mong muốn tìm hiểu về những mô hình kinh doanh đang có sức hấp dẫn trên thị trường và xây dựng cho doanh nghiệp mô hình phù hợp những bí quyết, kinh nghiệm để áp dụng và có những chiến lược đúng đắn, hiệu quả từ chia sẻ đến từ các diễn giả là doanh nhân thành công là diễn giả – thạc sĩ MBA Đậu Minh Nhật – Nhà sáng lập Aura Capital; Doanh nhân Đinh Văn Lộc –  Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet và Á hậu Quý bà Thế Giới, doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group.

Ngoài ra, để đem đến không gian kết nối giao thương hiệu quả giữa các thành viên trong Mạng lưới BSIN nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung, cùng giao lưu và mở rộng quan hệ giao thương thành công, mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN sẽ tổ chức chương trình Business Meeting Online với phần chia sẻ từ các diễn giả với chủ đề “Mô hình kinh doanh nào hấp dẫn nhà đầu tư”, hứa hẹn sẽ không gian chia sẻ hiệu quả cũng như giao lưu, học hỏi và giải đáp những vấn đề về lĩnh vực xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả để thu hút các nhà đầu tư cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.


Với chủ đề “Mô hình kinh doanh nào hấp dẫn nhà đầu tư” vào thứ Sáu ngày 20/08/2021 sắp tới, chương trình BUSINESS MEETING thực hiện bởi mạng lưới BSIN, được chia sẻ bởi những diễn giả uy tín là những doanh nhân với kinh nghiệm am hiểu về đầu tư, quản trị doanh nghiệp với những bài học quý báu được chia sẻ đầy bổ ích, cùng các giá trị kết nối, chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sôi nổi là cầu nối gắn kết giao thương, kết nối, giao lưu hiệu quả, hướng tới sự phát triển vững bền cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Từ đó giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường mục tiêu, kinh doanh hiệu quả, thu hút các nguồn đầu tư và hướng những chiến lược đi đúng hướng và mang về doanh thu cho doanh nghiệp.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...