1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương: “Sự hài lòng của khách hàng chính là món quà lớn của doanh nghiệp”

By User

July 18, 2018

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương do Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – đảm nhiệm với vai trò Tổng Giám Đốc – hoạt động trong lĩnh vực Truyền Thông và Sự Kiện đến nay đã gần 20 năm. Chặng đường dài xây dựng và phát triển để đi đến thành công, bền vững như hôm nay đã cho chúng ta thấy được tài năng và tâm huyết của vị CEO đầy nghị lực này.

Khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ, năm 2002 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương – Nam Hương Corp đã được thành lập bởi Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương, đến nay cô đã xây dựng cho mình một thương hiệu dịch vụ truyền thông uy tín và đầy vững mạnh “Nam Hương Corp” – một tập đoàn đã và đang đánh dấu những thành công nhất định trong lĩnh vực truyền thông Việt Nam.  

Khi được hỏi về hoài bão lớn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của chị là gì, chị đã chia sẻ rằng: “Đối với tôi, được nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng là món quà lớn nhất đối với không chỉ riêng bản thân tôi mà còn của tập thể Nam Hương Corp, chúng tôi luôn hết mình để đảm bảo các dịch vụ của Nam Hương Corp luôn mang đến sự chuyên nghiệp và sáng tạo nhất đến với quý khách hàng của chúng tôi”. Từ chia sẻ ấy, có thể thấy chị là một người bản lĩnh, không ngại đương đầu với thử thách và sẵn sàng làm hết mình để phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Một trong những khách hàng lớn nhiều năm liền của Nam Hương Corp là Tập Đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng, Tập Đoàn BĐS Cotec Group, Tập Đoàn Capitaland Vietnam, Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS, Công ty Thiết Kế Nội Thất A&A Group Malaysia, Thương Hiệu Rượu Hennessy, Công Ty Thời Trang Sơn Kim – SKF, và Tập Đoàn Lê Bảo Minh.

Tiến sĩ Đào Đức Nghĩa –  Chủ Tịch HĐQT Cotec Group đã từng có lời chia sẻ :”Đối với Cotec Group, công ty Nam Hương là một đối tác truyền thông tin cậy. Chúng tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch vụ của Nam Hương, tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. Chúc cho công ty Nam Hương không ngừng phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn cho các doanh nghiệp.”

Bên cạnh đó, Bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Lê Bảo Minh bày tỏ sự hài lòng của mình về dịch vụ của Nam Hương Corp: ”Tôi đánh giá rất cao các sự kiện do công ty Nam Hương tổ chức như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Diễn đàn Nữ lãnh đạo, Leader Talk,…Bất cứ khi nào chúng tôi cần ý tưởng cho một sự kiện quảng bá sản phẩm mới thì chúng tôi nghĩ ngay đến Nam Hương Event. Tôi hoàn toàn hài lòng khi làm việc cùng một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo của Nam Hương.”

Hy vọng rằng, với mong muốn xây dựng một dịch vụ Truyền Thông uy tín Toàn Cầu, Nam Hương Corp – với sự điều hành của một CEO đầy bản lĩnh – một hình mẫu người phụ nữ hiện đại lý tưởng sẽ luôn gắn bó chặt chẽ và phát triển vững mạnh hơn. Trong tương lại gần, Nam Hương Corp sẽ mở rộng và khẳng định vị trí nhất định ở thị trường nước ngoài.

Chúc cho chị luôn thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và mong rằng chị tiếp tục tạo nên những dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại giá trị cho cộng đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...