1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Quý bà Thu Hương tỏa sáng trong vai trò Trưởng ban tổ chức chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

By btv NH

December 13, 2017

(Namhuongcorp)-Mặc dù vô cùng bận rộn trong vai trò Trưởng ban tổ chức chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” nhưng Á hậu Quý bà Thu Hương vẫn xuất hiện rạng ngời trong đêm vinh danh tối 10/12 tại nhà hát Bến Thành.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương xuất hiện thanh lịch trên thảm đỏ cùng con trai Nguyễn Hoài Nam Khánh

Khi chụp hình thảm đỏ, chị diện chiếc váy ngắn thanh lịch còn khi bước lên sân khấu chị thật sự tỏa sáng trong trang phục JoliPoli phối cùng trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia.

Chủ tịch WLIN Việt Nam cùng các nữ doanh nhân Việt Nam và châu Á

Trước 300 nữ lãnh đạo Việt Nam và châu Á, chị đã mang đến một hình ảnh nữ lãnh đạo Việt Nam đầy tự tin, thông minh, bản lĩnh và vô cùng xinh đẹp.

Là người sáng lập mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN kiêm Trưởng ban tổ chức chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”, chị Nguyễn Thu Hương – CEO Nam Hương Corp đã có bài phát biểu ấn tượng.

“Lịch sử Việt Nam mỗi giai đoạn đều ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ giới trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ thời lập quốc ta có quốc mẫu Âu Cơ, trong các cuộc đấu tranh chống quân xâm lược giữ vững giang sơn, bờ cõi đã sản sinh ra những nữ vương, nữ tướng danh tiếng. Trong công cuộc đấu tranh chống Pháp, đánh Mỹ chúng ta cũng có những nữ anh hùng kiệt xuất chúng. Trong thời bình, phụ nữ lại là người đóng góp vô cùng lớn vào công cuộc kiến tạo và phát triển nền kinh tế đất nước.

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng có câu nói nổi tiếng ngợi ca phụ Nữ Việt Nam “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ.

Câu nói của Hồ Chủ tịch vẫn còn vẹn nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay. Và đó cũng chính là nguồn động viên vô cùng lớn cho tôi trong việc kiến tạo nên mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, mà ngày hôm nay chúng ta gọi với cái tên thân thương đó là WLIN. Ngồi trong khán phòng ngày hôm nay là những người phụ nữ vô cùng bản lĩnh, xinh đẹp và tài năng không chỉ của Việt Nam mà còn đến từ nhiều quốc gia châu Á khác và điều đặc biệt nhất đó là tất cả đều là thành viên của mạng lưới WLIN”.

Theo chị Nguyễn Thu Hương, trong năm 2017 mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế do chị làm chủ tịch đã có sự phát triển đáng tự hào với 10 câu lạc bộ trực thuộc cùng hơn 600 thành viên sinh hoạt trên toàn quốc.

Để có được sự phát triển như thếchị Nguyễn Thu Hương cho biết đó là nhờ sự chung tay, đồng lòng của các thành viên WLIN, lan tỏa những điều tốt đẹp vì sự tiến bộ của cộng đồng nữ lãnh đạo và sự phát triển của xã hội. “Để làm được điều này chúng tôi không thể không có những người đồng hành với mình, đó là những chủ tịch, những thành viên ban chủ nhiệm, những người đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức và tài chính để phát triển mạng lưới ngày càng vững mạnh. Tất cả chúng tôi đã cùng chung tay nỗ lực suốt một năm qua vì sự tiến bộ cộng đồng nữ lãnh đạo, góp phần tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội. Chính vì vậy, Lễ vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp hôm nay chính là lời tri ân chúng tôi muốn muốn dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của những nữ lãnh đạo thuộc WLIN, chúng tôi trân trọng những giá trị mà họ tạo ra cho cộng đồng hơn là việc doanh nghiệp của họ mang lại doanh thu bao nhiêu”.

Công bố và trao giải “Người chồng của năm”

Công bố và trao giải “Prince&Princess of the Night”

Đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017” đã khép lại với nhiều xúc cảm ngọt ngào. Một lần nữa với sự sáng tạo của mình, chị Nguyễn Thu Hương có một chương trình thành công, ghi thêm dấu ấn của mình trong lòng cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

Sơn Trà

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...