1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Thu Hương tổ chức thành công “Ngày hội thương gia nhí – CEO Kids mùa 5”, mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ

By namhuongsuper

August 14, 2018

Ngày 11 tháng 8 vừa qua tại trường SNA (đường số 20, khu dân cư Him Lam, huyện Bình Chánh, Tp.HCM), “Ngày hội thương gia nhí mùa 5” dưới sự điều hành của Á hậu Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation, đã diễn ra thành công rực rỡ với đầy ắp niềm vui, tiếng cười của các em nhỏ cũng như phụ huynh.

Dưới sự điều hành của Á hậu Thu Hương, chương trình CEO Kids đã trải qua bốn mùa và tạo được dấu ấn trong lòng các vị phụ huynh và các bé. Năm 2018, CEO Kids Festival – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 được công ty Nam Hương Corp phối hợp với trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA – một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức đã chính thức quay trở lại với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 tuổi để các bé hình dung được công việc của một thương gia và một người đứng đầu tổ chức thương mại.

Chương trình CEO Kids mùa 5 để lại nhiều dấn ấn khó quên trong mắt quý phụ huynh, quý thầy cô giáo cũng như các em học sinh tham gia sự kiện tại trường SNA.

Để giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình thì Á hậu Thu Hương đã tổ chức ba buổi training do chị cùng các chuyên gia trong mỗi lĩnh vực để hướng dẫn các em những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm & Kỹ năng thuyết trình kêu gọi vốn dành cho một CEO Kids, Vòng cấp vốn, Kỹ năng quản lý tài chính dành cho một CEO Kids.

Á hậu Thu Hương công bố luật chơi và khai mạc “Phiên chợ của những thiên thần”

Ngoài là Trưởng ban tổ chức chương trình, lại tất bật với rất nhiều công việc trong các khâu tổ chức sản xuất, doanh nhân – Á hậu Thu Hương vẫn luôn rạng rỡ và đến sự kiện từ rất sớm để hỗ trợ hết mình cho các doanh nhân nhí.

Á hậu Thu Hương hào hứng tham gia trò chơi cùng các vị phụ huynh

Là Trưởng ban tổ chức chương trình CEO Kids mùa 5, doanh nhân – Á hậu Thu Hương cảm thấy rất vui mừng vì các bé cùng gia đình đã tham dự đông đủ và nhiệt tình vào buổi chiều cuối tuần, điều đó cho thấy được sự gắn bó cũng như quan tâm hết mực của các phụ huynh dành cho các hoạt động giúp hoàn thiện các kỹ năng cho con em mình.

Ms. Thu Hương bị “xiêu lòng” trước sự ngây thơ của những doanh nhân nhí 

Trưởng BTC – Ms. Thu Hương đã không nén được sự hào hứng khi nhìn thấy được sự cố gắng cũng như đoàn kết của các em trong sự kiện, mỗi ngày chứng kiến các bé trải qua những khó khăn và biết vượt qua những khó khăn ấy để rạo ra một “công ty” cho riêng mình là chị lại thấy được sự đóng góp của mình đã giúp các bé mỗi ngày mỗi trưởng thành hơn.

Thầy Michael William James Miller – Phó hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA, đơn vị phối hợp với Nam Hương Corp tổ chức chương trình, chia sẻ về những ý nghĩa khi trường quyết định đồng hành cùng với chương trình

Phụ huynh của bé Cát Tường – một trong những bé tham dự chương trình đã chia sẻ: “Đây là một chương trình thú vị và hấp dẫn, tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, giúp các bé học được nhiều kiến thức cũng như biết cách hợp tác với nhau để tạo nên những điều tuyệt vời”.

Á hậu Thu Hương cùng Ms. Thu Thảo – Giám đốc hành chính Trường quốc tế Bắc Mỹ – SNA trao tặng quà, kỷ niệm chương cùng giấy chứng nhận cho các đội tham dự chương trình

Ms. Thu Hương chụp với Two Down – đội thắng cuộc “Phiên chợ của những thiên thần”

Doanh nhân – Á hậu Thu Hương chia sẻ: “Niềm vui của tôi là thấy được sự ngộ nghĩnh của các con khi tập làm thương gia nhí, các đội nỗ lực hết mình để có thể bán được càng nhiều hàng thu được càng nhiều tiền lời để làm từ thiện. Ngoài ra, còn có lý do để tôi tổ chức chương trình này là giúp các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giúp các bé hiểu hơn giá trị của đồng tiền, biết yêu quý và trân trọng những hi sinh, vất vả của bố mẹ. CEO kids là một sân chơi bổ ích cho các con và đã nhận được sự đồng hành của Trường Quốc Tế SNA trong 2 năm qua, đem lại những giá trị thiết thực cho thế hệ kế thừa”.

Cảm ơn tất cả đơn vị đã bảo trợ đưa tin cho chương trình:

 Báo Doanh Nhân và Đời Sống
 Báo Nhiệp Cầu Thương Hiệu
 Báo Phụ Nữ Hiện Đại
 Báo Doanh Nhân Việt Nam
Báo Giải Trí Số
 Báo Business Leisure
 Báo Young Media
 Kênh Home TV
 Kênh Hi TV
 Kênh Vi TV

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...