1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hoa hậu Trần Kim Yến chính thức đảm nhận vai trò giám đốc phát triển kinh doanh tại Nam Hương Group

By btv NH

May 18, 2021

Hoa hậu Trần Kim Yến không chỉ được biết đến là một nàng hậu xinh đẹp mà còn là một nữ doanh nhân tài năng khi chị tự sở hữu cho mình một công ty chuyên về các hoạt động truyền thông và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao đến từ các doanh nghiệp đối tác. Mới đây, Hoa hậu Trần Kim Yến đã chính thức đảm nhận một trọng trách mới với cương vị là giám đốc phát triển kinh doanh Nam Hương Group.

Sau hơn 2 năm thành lập và điều hành các hoạt động tại Công ty truyền thông Thiên Kim, Hoa hậu Trần Kim Yến đã tích lũy cho bản thân nguồn kiến thức lớn về các hoạt động truyền thông, điện ảnh và kết nối doanh nghiệp cũng như là các mối quan hệ rộng rãi đến từ các doanh nghiệp và doanh nhân đối tác. Nhờ vậy, nàng hậu Kim Yến rất tự tin khi đảm nhận một vị trí quan trọng mới, thách thức bản thân mình tại vai trò Giám đốc phát triển kinh doanh của Nam Hương Group.

Hoa hậu Trần Kim Yến tự tin khi đảm nhận vai trò quan trọng mới 

Từng được mọi người biết đến là một hoa hậu, người mẫu, diễn viên và thậm chí là chủ của một doanh nghiệp truyền thông, Hoa hậu Trần Kim Yến luôn biết cách tự trau dồi các kiến thức và kỹ năng cho mình, chị không ngừng tham gia các khóa đào tạo cao cấp để phát triển doanh nghiệp tốt hơn cũng như nâng cao thương hiệu cá nhân của bản thân. Khi con người có năng lượng tích cực, kiên trì xây dựng ước mơ, họ sẽ thành công và không lý do gì để chúng ta thôi ngừng mơ ước, thôi không phấn đấu trong cuộc sống. Đây là những quan điểm dành cho cuộc sống của Giám đốc phát triển kinh doanh tân nhiệm, và cũng là bí quyết giúp chị luôn thành công trong bất kỳ cương vị nào.

Khi được hỏi về lý do quyết định đồng hành cùng Nam Hương Group, hoa hậu Kim Yến chia sẻ: “Đầu tiên là Kim Yến rất đam mê các hoạt động về lĩnh vực truyền thông, Kim Yến cũng đã có công ty truyền thông riêng cho mình, thì đây giống như được làm việc đúng với niềm đam mê và sở trường của mình. Thứ 2 là Kim Yến rất ngưỡng mộ tài năng của chị Thu Hương, một phụ nữ bản lĩnh khi phát triển Nam Hương vững mạnh như hiện nay, cũng như là việc tư vấn rất nhiều chiến lược hiệu quả giúp cho đông đảo các doanh nghiệp cùng nhau đi đến thành công. Ngoài ra, Kim Yến mong muốn hợp tác cùng Nam Hương Group mang những giá trị cốt lõi tại đây đến cho thật nhiều khách hàng, giúp họ phát triển nhân hiệu và thương hiệu doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, trong tình hình đại dịch tràn lan, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc vận hành, Kim Yến muốn giúp họ giải quyết được các vấn đề thông qua chiến lược tái định vị thương hiệu mà Nam Hương là chuyên gia trong lĩnh vực này, đưa họ ra khỏi khó khăn và phát triển doanh nghiệp theo một con đường mới”.

Hoa hậu Kim Yến mong muốn giúp đỡ các phụ nữ khởi nghiệp nhận được những cơ hội khởi nghiệp thành công, được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách trọn vẹn nhất”

Đặc biệt với các phụ nữ khởi nghiệp, hoa hậu Kim Yến luôn đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc những thách thức, khó khăn trên hành trình khởi nghiệp. “Kim Yến cũng là người phụ nữ có nhiều trải nghiệm, đã từng tự thân trên con đường khởi nghiệp, vì thế, Kim Yến biết được rằng những khó khăn, vất vả khi phải tự mình vận hành công ty cũng như điều phối công việc là cả một quá trình gian nan như thế nào. Do đó, khi đảm nhận vai trò Giám đốc phát triển kinh doanh của Nam Hương Group, Kim Yến mong muốn giúp đỡ các phụ nữ khởi nghiệp nhận được những cơ hội khởi nghiệp thành công dễ dàng hơn, được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách trọn vẹn nhất” – Hoa hậu Kim Yến chia sẻ. 

Bên cạnh những thành công mà nàng hậu Kim Yến đạt được, chắc hẳn không thể thiếu được hình bóng của một người luôn ở bên ủng hộ và trợ giúp cho Kim Yến – đó chính là ông xã của chị – diễn viên Thiên Bảo. Người đàn ông luôn là điểm tựa cuộc đời cho hoa hậu Kim Yến, trở thành nguồn năng lượng tinh thần giúp chị luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Và bây giờ cũng thế, với sự thông minh, bản lĩnh, cùng sự ủng hộ hết mình đến từ ông xã của người đẹp, chắc chắn với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh Nam Hương Group sẽ không thể làm khó được chị.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...