1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hoành tráng đêm gala trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 – Dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế

By namhuongsuper

January 26, 2018

Đêm Gala Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã khép lại hành trình 10 năm kết nối giao thương với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng bạn bè năm Châu tham dự để mở ra một chặng đường mới rực rỡ hơn, thành công hơn với nhiều sự ủng hộ hơn của bạn bè quốc tế.

Tiến Sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI

Đêm qua, 25/1/2018 tại Capella Gallary Hall, dưới sự chỉ đạo sát sao của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân quốc tế tổ chức đã diễn ra hết sức thành công, để lại những dấu ấn tốt đẹp khó phai mờ trong lòng bạn bè năm Châu đến tham dự.

Chương trình có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi đánh dấu chặng đường 10 năm kết nối giao thương và kiến tạo nên cộng đồng doanh nhân giàu đẹp. Ban tổ chức vô cùng hào hứng khi năm nay đã rất hân hạnh chào đón đại diện của gần 15 nước tham gia đề cử và đêm Gala đã có sự hiện diện của gần 300 khách mời là những chuyên gia kinh tế, văn hóa và doanh nhân thành đạt đến từ các nước trên thế giới.

Tiến Sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI không khỏi xúc động khi chia sẻ: “Chặn đường 10 năm qua đến hôm nay chương trình đã tiếp đón sự tham gia của đông đảo bạn bè quốc tế. Điều này khẳng định rằng sự cổ vũ, tôn vinh dành cho Top 100 Pong Cách Doanh Nhân Quốc Tế là rất lớn”. Ông cũng chia sẻ thêm, không phải chỉ các doanh nhân hoặc doanh nghiệp làm việc với quy mô lớn mới nghĩ đến việc xây dựng phong cách mà ngay những ngày khởi nghiệp đâu tiên các doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam phải nghĩ đến việc xây dựng một phong cách tích cực để đảm bảo hướng đến sự bền vững.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Đơn vị độc quyền thực hiện chương trình); Tổng Giám Đốc Berjaya Việt Nam

Cũng trong buổi Lễ, ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Đơn vị độc quyền thực hiện chương trình); Tổng Giám Đốc Berjaya Việt Nam cũng đã gửi đến những thông điệp ngắn gọn nhưng hết sức sâu sắc. Ông mong muốn bạn bè Quốc tế hãy đến đầu tư và làm việc tại Việt Nam bởi Việt Nam là một điểm sáng trong tương lai rất gần và mãi mãi. Đặc biệt thông qua chương trình, ông cũng kêu gọi những sản phẩm, dịch vụ của tất cả các doanh nghiệp trên thế giới hãy mang theo những yêu thương, chia sẻ và cùng bảo vệ môi trường để giành lấy môi trường sống lành mạnh cho thế hệ mai sau.

Á hậu Quý bà Thế giới  Nguyễn Thu Hương -Tổng Giám Đốc Nam Hương Media & Event – Trưởng Ban tổ chức

Suốt 10 năm từ ngày đầu thành lập, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã khẳng định được đẳng cấp và trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Cũng đêm hôm qua, người đứng đằng sau làm nên những Giải thưởng danh giá này chính là Á hậu Quý bà Thế giới – Doanh Nhân Nguyễn Thu Hương, một chuyên gia cố vấn chiến lược, xây dựng thương hiệu và nhân hiệu với gần 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt nam và quốc tế đã không khỏi xúc động khi chứng kiến hành trình 10 năm gây dựng của mình đã được đón nhận nồng nhiệt bằng sự ủng hộ hết sức mạnh mẽ từ cộng động doanh nhân toàn cầu. Chị cho biết sứ mệnh của chương trình là thông qua giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế, sẽ kết nối được ngày càng nhiều hơn những thương vụ thành công cho các doanh nhân trên toàn cầu.

Giáo sư TAN Khee Giap, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương của Singapopre –  Viện trưởng Viện Năng lực cạnh tranh Châu Á – Đại học quốc gia Singapore chia sẻ tại chương trình

Diễn đàn Leader Talk – một sự kiện nằm trong khuôn khổ của Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, đã lựa chọn “Công nghệ số và Nền kinh tế chia sẻ” làm chủ đề chính của chương trình để thảo luận. Theo các chuyên gia tham gia tọa đàm Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đi vào từng ngõ ngách của đời sống, thay đổi hầu hết phương pháp quản lý và tư duy của các nhà quản lý trong rất nhiều lĩnh vực. Và bản chất của nền kinh tế chia sẻ chính là sự kết nối hợp tác giữa các bên, chia sẻ nguồn lực với nhau để tạo ra giá trị dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp số đang phát triển.

Diễn đàn Leader Talk với chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ”

Ra mắt mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN

Cũng trong khuôn khổ chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018, lần đầu tiên mạng lưới Mạng Lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN được ra mắt với sự liên kết giữa nhiều quốc gia. Mạng lưới là cầu nối và nền tảng để gắn kết các thành viên trong Top 100 có cơ hội hợp tác lâu dài trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực, từ kinh tế đến văn hoá.

Phần trao giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2018 trở nên sôi động và vô cùng hấp dẫn bởi sự có mặt của đông đảo khách mời tham dự cỗ vũ cho các đề cử đến từ gần 15 năm quốc gia. Với sự đóng góp của bản thân và doanh nghiệp cùng những tiêu chí khắt khe mà chương trình đưa ra, các đề cử đã rất xứng đáng khi đón nhận sự vinh danh của chương trình dành cho họ.

Buổi Lễ trao giải càng trở nên nóng hơn về sau bởi năm nay, kỷ niệm 10 năm hành trình của giải thưởng, chương trình đã chọn ra 10 đề cử xuất sắc để bước vào Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế. Đó là những nhân vật hết sức ấn tượng với cộng đồng doanh nhân quốc tế qua quy mô doanh nghiệp cũng như sự đóng góp to lớn họ dành cho cộng đồng, xã hội. Họ chính là những tấm gương sáng, là nguồn cảm hứng bất tận cho lớp doanh nhân trẻ noi theo.

Đêm Gala Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã khép lại hành trình 10 năm kết nối giao thương với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong lòng bạn bè năm Châu tham dự để mở ra một chặng đường mới rực rỡ hơn, thành công hơn với nhiều sự ủng hộ hơn của bạn bè quốc tế.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...