1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hoành tráng sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất

By btv NH

November 25, 2021

Sự kiện Leader Talk – “Đi qua mùa giông bão” diễn ra chiều 24/11 vừa qua đã thu hút đông đảo doanh nhân cả nước tham dự. Chương trình có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, doanh nhân uy tín là lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc các ngành Bất động sản/Vật liệu xây dựng/Nội ngoại thất.

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng mạnh tới nền kinh tế lẫn đời sống xã hội cả nước. Nhiều doanh nghiệp ngành bất động sản, vật liệu xây dựng, nội ngoại thất gần như rơi vào tình trạng đóng băng. Song song với sự quan tâm của thị trường, các doanh nhân đang chuẩn bị cho sự trở lại với các dự án lớn nhỏ trong thời gian phát triển sắp tới. Có thể thấy, những doanh nghiệp lớn nhỏ đã có những sáng tạo, không ngừng đổi mới để tìm thấy “cơ trong nguy”, luôn trong tâm thế sẵn sàng đã và đang bật dậy phát triển bền vững và thành công. Trong hành trình tìm kiếm Top 100 Người Tiên Phong 2021 – 2022 ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất, Sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất giúp mọi người hiểu rõ hơn những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp tiên phong trong ngành này đã gặp phải và vẫn mạnh mẽ vượt qua. 

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia, doanh nhân tầm cỡ, uy tín hàng đầu trong các ngành Đầu tư bất động sản, nội ngoại thất, vật liệu xây dựng nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, chiến lược cho các doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình còn là cơ hội lớn để các doanh nhân, khách mời trên cả nước quy tụ, giao lưu, chia sẻ và kết nối giao thương hiệu quả. Đây sự kiện nằm trong chuỗi hành trình hướng đến Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021 – 2022 nhằm tìm kiếm Top 100 Người Tiên Phong trong nhiều lĩnh vực, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global, được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media Group.

Doanh nghiệp bản lĩnh đi qua mùa giông bão để tiên phong vững bước

Hơn một thập kỷ qua, Top 100 phong cách doanh nhân cùng chương trình “Leader talk” mỗi năm một chủ đề luôn được đánh giá cao về ý nghĩa và quy mô tổ chức công phu, hoành tráng. Trong bối cảnh hiện nay, thông qua giao lưu của các diễn giả đã chỉ ra tác động tổng quan kinh tế Việt Nam trước, trong và sau đại dịch COVID-19 từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm nhằm đưa ra các chiến lược kinh tế mới một cách hiệu quả và thiết thực hơn. 

GS Sử học – TS. Nguyễn Khắc Thuần phát biểu tại sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất

Góp mặt tại sự kiện, GS Sử học – TS. Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu Trang phục Việt – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 đã hào hứng phát biểu mở đầu về những người tiên phong trong ngành bất động sản, vật liệu xây dựng, nội ngoại thất của Việt Nam trong lịch sử dân tộc: “Những người chủ doanh nghiệp phải trang bị thêm những kiến thức mới, nhạy bén trước các kế hoạch của dự án quốc gia, địa phương, đối tác. Nắm bắt, phân tích tính bền vững, chắc chắn của dự án, tỉnh táo phán đoán đúng để quyết định khi có những biến đổi của khí hậu, địa chất, xã hội, dịch bệnh tác động lên ngành. Chúng ta không phải chỉ nhìn về tương lai mà phải nhìn cả quá khứ để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng cho dự án, sản phẩm mới. Đặc biệt, các doanh nhân muốn thành công không thể đi một mình, phải có tập thể cố gắng cùng đi tiên phong trong sự hợp tác đầy trách nhiệm và hiệu quả”. 

Doanh nhân Nguyễn Viết Hải phát biểu tại sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất

Tham gia talkshow, với những đóng góp cống hiến cho doanh nghiệp của mình cũng như mở đường cho các doanh nghiệp khác đi lên, Doanh nhân Nguyễn Viết Hải –  Chủ Tịch Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Chủ Tịch BSIN Việt Nam, thành viên Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cũng hào hứng chia sẻ: “Để là người tiên phong dẫn dắt cho doanh nghiệp của mình, dẫn lối cho các doanh nghiệp khác, chúng ta phải mạnh mẽ vượt lên những cơn bão, đạp qua nó để không thể bị vùi dập. Doanh nhân chiến thắng những cơn bão bằng trí tuệ, nỗ lực, quyết tâm để biến thử thách lớn trở thành động lực lớn để phát triển mục tiêu cho doanh nghiệp vượt qua những trở ngại nhỏ”.

Doanh nhân Đinh Hồng Kỳ phát biểu tại sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất

Bên cạnh đó, một doanh nhân có rất nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường của ngành bất động sản cũng đã chia sẻ những tâm huyết của mình – Doanh nhân Đinh Hồng Kỳ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Secoin – Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp Hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP HCM: “Trong thời gian giãn cách xã hội hay, chúng tôi đã xây dựng lại tổ chức, mở các khóa đào tạo cho nhân viên cũng như trang bị các nền móng bên trong của doanh nghiệp. Đẩy mạnh số hóa, phần mềm quản lý, sản xuất, marketing, kinh doanh, thực hiện kinh doanh trên 3 showroom ảo để giúp khách hàng trong và ngoài nước có thể tiếp cận sản phẩm mới thông qua công nghệ cao trong showroom ảo. Doanh nhân phải luôn linh hoạt ứng biên và thay đổi để dẫn dắt mọi người thành công”. 


Doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Nam Group, Chủ thương hiệu Nội thất Phố Xinh

Đại diện cho ngành nội ngoại thất, doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Nam Group, Chủ thương hiệu Nội thất Phố Xinh chia sẻ tại sự kiện: Doanh nghiệp của tôi lựa chọn cách phục vụ khách hàng với những ưu đãi giảm giá, tri ân theo tinh thần người bán và người mua động viên nhau, chia sẻ những khó khăn. Chúng tôi luôn làm cho môi trường kinh doanh của mình có nhiều năng lượng, không buồn chán hay cảm giác mất mát để khách hàng luôn có cảm giác tốt nhất khi đến đây. Và thời gian giãn cách, hay đại dịch Covid-19 cũng là cơ hội phát triển các chiến lược để sẵn sàng bức phá kinh doanh sau thời gian giãn cách”.

Ngoài ra, sự kiện Leader Talk – Đi Qua Mùa Giông Bão Ngành Bất Động Sản/Vật Liệu Xây Dựng/Nội Ngoại Thất đã trân trọng công bố Công ty Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Nhà phân phối chính thức dòng xe RAM – Thương hiệu xe bán tải cao cấp hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam trở thành Nhà tài trợ Vàng Top 100 PCDN – Người Tiên Phong 2021-2022. Doanh nhân Phương Anh Phát – TGĐ Công ty Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Nhà phân phối chính thức dòng xe RAM chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Top 100 PCDN 2021 – 2022 và mong rằng sự kiện ngày càng phát triển để các doanh nghiệp có nhiều cơ hội kết nối, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh góp phần phát triển kinh tế nước nhà, xoa diệu nguồn lực lao động đang gặp khó khăn. Cuối cùng tôi xin chúc cho sự kiện Top 100 PCDN 2021 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức “Business Matching” cho quý khách mời tham dự sự kiện có một không gian kết nối sôi nổi, gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả, hướng tới những chiến lược giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khó khăn của hiện tại, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 là những người đứng đầu bản lĩnh, dám chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thử thách, sáng tạo để đem đến những kiến thức mới, đi trước đón đầu để bắt kịp xu thế của thời đại, thúc đẩy phát triển lĩnh vực mình hoạt động để mang lại những giá trị to lớn cho xã hội, họ chính là những DOANH NHÂN TIÊN PHONG sống trách nhiệm và làm giàu chính đáng. Họ luôn tìm cách PHÁT TRIỂNTẠO CƠ HỘI CHO CỘNG ĐỒNG cùng phát triển. 

Quý doanh nhân hãy truy cập vào đường link đăng ký tham gia đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...