1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hoành tráng sự kiện trực tuyến “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương Corp – Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành công”

By btv NH

November 6, 2021

Ngày 05/11 vừa qua, Nam Hương Corp đã tổ chức thành công sự kiện trực tuyến “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương – Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành công”. Sự kiện cũng tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho mạng lưới hơn 200 doanh nghiệp tham gia chương trình “Business Matching”. 

Để thích ứng với xu thế thời đại, các doanh nghiệp không chỉ chuyển đổi kênh bán hàng mà còn phải chuyển mình, thay đổi tư duy, ứng dụng nhiều công nghệ mới vào kinh doanh. Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển đưa con người đến các tiện ích trong cuộc sống. Từ đó, rất nhiều những xu hướng công nghệ được ra đời, đặc biệt trong đó có công nghệ thực tế ảo VR ngày càng phổ biến và sẽ thay đổi tương lai. Nắm bắt được xu thế đó, Nam Hương Media Group đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp tiên phong xây dựng văn phòng thực tế ảo đầu tiên ở Việt Nam.

Sự kiện diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom

TS. Nguyễn Thu Hương trả lời câu hỏi của khán giả trong phần talk show tại sự kiện

TS. Nguyễn Thu Hương giao lưu với Chị Dương Thanh Thuỷ – TGĐ NPS trên sân khấu thực tế ảo do Nam Hương thực hiện

Sự kiện “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương Corp” đã diễn ra thành công trên nền tảng Zoom Meeting online, có sự góp mặt của đông đảo các đối tác, doanh nhân, khách quý gửi lời chúc mừng: Bà Nguyễn Thị Minh Thúy – Giám đốc Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Xúc Tiến Thương Mại (Intec) – trực thuộc Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương – Đại diện Đơn vị chỉ đạo Internet Expo 2021; Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai – Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM; PGS.TS Trần Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Elemento Việt Nam, Luật sư Nguyễn Tri Thắng – Giám đốc Công ty Luật Nam Hà, Phó viện trưởng Viện kỷ lục Việt Nam, Phó chủ tịch Quỹ chống hàng giả Việt Nam; ThS Nguyễn Châu Linh – Phó Chủ tịch, CEO Công ty Tập đoàn Hành trình Kim Cương;… cùng quý cơ quan, văn phòng báo chí tham dự và đưa tin. 

Nam Hương Media Group là đối tác tư vấn Tiếp thị – Truyền thông cho các Tập đoàn lớn: Capital Land, SunGroup, FLC, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group,…

Văn phòng thực tế ảo Nam Hương.

Nam Hương Media Group – Doanh nghiệp tiên phong xây dựng văn phòng thực tế ảo đầu tiên ở Việt Nam.

Trong sự kiện, quý khách còn được nhìn lại hành trình 20 năm hoạt động của Nam Hương luôn được đối tác đặt trọn niềm tin trong việc tư vấn chiến lược thương hiệu và giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Nam Hương luôn là đơn vị tiên phong trong công cuộc nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới nhất về công nghệ tổ chức sự kiện tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp cho hàng trăm doanh nghiệp thích ứng với hoạt động chuyển đổi số. Trong đó, nổi bật nhất chính là ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Nam Hương đã thành công thực hiện sự kiện trực tuyến “Công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu NPS” trên nền tảng công nghệ VR – Sự kiện thực tế ảo.

Nam Hương đã thành công thực hiện sự kiện trực tuyến “Germaine De Capuccini giới thiệu các hoạt chất dưỡng da Retinol – Vitamin C – HA” trên nền tảng công nghệ VR – Sự kiện thực tế ảo.

Sân khấu thực tế ảo do Nam Hương thực hiện cho ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc

Nam Hương thực hiện sân khấu thực tế ảo cho tiết mục biểu diễn của NTK Quỳnh Paris và những người bạn

Đúng với mục tiêu của sự kiện, sự sáng tạo là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ vượt qua được khó khăn, thách thức. Công nghệ VR giúp biến những ý tưởng của doanh nghiệp thành hiện thực và mọi hoạt động truyền thông, tiếp thị trở nên hấp dẫn hơn, dễ hình dung hơn. Tại sự kiện, quý khách mời đã hào hứng lắng nghe TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cố vấn Internet Expo – Trưởng ban tổ chức, chia sẻ về tương lai triển vọng của việc tổ chức sự kiện hay xây dựng văn phòng thực tế ảo: “Triển lãm thực tế ảo giúp khách hàng thích nghi với những bước tiến vượt bậc trong hoạt động truyền thông và tiếp thị. Công nghệ giúp chúng ta sáng tạo không giới hạn, có thể đi đến bất cứ nơi đâu, quay về quá khứ hoặc đi tới tương lai. Chúng ta có thể đến bất kì không gian nào chúng ta muốn”.

TS. Nguyễn Thu Hương còn chia sẻ thêm sự kiện thực tế ảo là một ngành có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, dự kiến đạt hơn 700 tỷ đô la vào năm 2028. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ sự kiện ảo để ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện vinh danh đối tác, đại lý và mở rộng thị trường, giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu, tăng cường độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ với một chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tổ chức sự kiện offline có cùng quy mô. 

Sự kiện Internet Expo 2021

Nam Hương Media Group là một trong 3 đơn vị thực hiện, đã tạo nên sự thành công cho Internet Expo 2021 – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài sự góp mặt để chúc mừng cho sự kiện ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương, anh Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT Onnet Group, Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Internet Expo, còn chia sẻ cho quý khách về những tính năng mới của Internet Expo sẽ được IEX Group (do ba đơn vị đầu tư thực hiện là Nam Hương Group, Onnet Group và Invest TV) nâng cấp: quan sát sản phẩm 3D, khách hàng có thể xem doanh nghiệp livestream trực tiếp trên gian hàng,… Internet Expo hứa hẹn có những tính năng vượt trội trong thời gian tới. 

Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group tại Internet Expo

Anh Hoàng Nam – Giám đốc Kinh doanh Nam Hương Group

Bên cạnh đó tại sự kiện, chị Naomi Nga Đoàn – Giám đốc học viện Proimage & Internet Expo Global đã công bố lịch trình sự kiện Internet Expo kéo dài đến hết tháng 11 để giúp các doanh nghiệp có thêm thời gian quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tại triển lãm. Sự góp mặt của anh Hoàng Nam – Giám đốc Kinh doanh Nam Hương Group cũng đã công bố gói tham gia tài trợ sự kiện và gói gian hàng cả năm cùng Internet Expo. 

Khách quý tham dự sự kiện ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương 

Kết nối cùng 200 doanh nghiệp tại chương trình Business Matching

Đặc biệt, các doanh nghiệp đã hào hứng tham dự chương trình “Business Matching” do Nam Hương tổ chức. Với 10 phòng Zoom cho các ngành nghề khác nhau: Giáo dục – Đào tạo; Thời Trang – Phụ Kiện; CNTT – Truyền Thông – Marketing; Bất động; Văn Hoá – Nghệ Thuật & Du lịch; Làm Đẹp; Sức khỏe & Thể thao; Thương mại Xuất nhập khẩu; Nhà Hàng – Khách Sạn – Thực phẩm, Đồ uống; đã giúp quý doanh nghiệp có những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh và tìm kiếm đối tác thành công. 

Quý khách mời cũng đã nồng nhiệt chúc mừng cho các doanh nghiệp đã đăng ký gian hàng Internet Expo trong tháng 11: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sản xuất NAHY – Nhà tài trợ Bạc; Tổng Công ty Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện; Công ty Luật Nam Hà; Công ty TNHH B-UP VIETNAM – thương hiệu YENcolla.

Những chia sẻ chúc mừng từ cộng đồng doanh nhân, khách mời

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai

Chia sẻ tại sự kiện, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai đã chúc mừng cho thành công của Nam Hương Group: “Nam Hương sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và thành công. Theo tôi, chúng ta không thể đi một mình mà chúng ta cần đi cùng nhau. Và Nam Hương đã tiên phong để dẫn lối các doanh nghiệp khác chuyển đổi số phát triển theo công nghệ mới, khoa học cho xúc tiến kinh doanh. Tôi thực sự quý trọng Nam Hương vì tổ chức của các bạn đã làm việc không ngừng nghỉ cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Một lần nữa, xin chúc mừng cho sự kiện diễn ra thành công.

PGS.TS Trần Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Elemento Việt Nam

PGS.TS Trần Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Elemento Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ Bạc của Internet Expo đã gửi những lời chúc mừng đến chương trình: “Tôi thấy rằng công nghệ là một động lực để giúp cho doanh nghiệp phát triển để thành công. Vì vậy Elemento sẽ tiếp tục cùng với Nam Hương Group trong hành trình đổi mới và sáng tạo, hoạt động văn phòng thực tế ảo để kết nối tạo thành cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra toàn cầu. Tôi xin chúc cho sự thành công của văn phòng thực tế ảo Nam Hương sẽ gắn kết và giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa”.

Anh Lê Hưng – CEO Getfit Gym & Yoga

Về phần mình, anh Lê Hưng – CEO Getfit Gym & Yoga, đại diện Nhà tài trợ Đồng của Internet Expo cũng đã chia sẻ: Xin chúc mừng công ty Nam Hương, chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có những bước chuyển mình trong chuyển đổi số, có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Và đồng thời giúp các doanh nghiệp khác có góc nhìn, tư duy và triển khai công nghệ mới hiệu quả. Getfit đặt niềm tin rất lớn và hy vọng sự hợp tác của hai bên, với Nam Hương luôn bền vững và phát triển cùng nhau. Một lần nữa, xin chúc cho sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp”.

Ca sĩ, doanh nhân Thu Trang trình diễn ca khúc “Một đêm say”

Bên cạnh đó, Nam Hương Group chân thành cảm ơn món quà đặt biệt từ ca sĩ, doanh nhân Thu Trang đã gửi tặng ca khúc “Một đêm say” trong sự kiện “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương Corp – Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành công”. Sự kiện đã khép lại với nhiều cảm xúc đẹp với các doanh nhân, đối tác toàn cầu. Nam Hương Group chân thành cảm ơn quý khách đã tham dự sự kiện “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương – Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành công”.

Mời quý khách tham quan Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...