1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hơn 20 quốc gia tham dự Internet Expo – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam

By btv NH

November 5, 2021

Internet Expo 2021 được IEX Group tổ chức dưới sự chỉ đạo của Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA). Do ba đơn vị Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV thực hiện đã tạo môi trường kinh doanh, giao thương trực tuyến cho các doanh nghiệp toàn cầu gặp gỡ và kết nối. 

Sự xuất hiện đặc biệt của hơn 20 quốc gia trên nền tảng Internet Expo

Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam sẽ diễn ra đến hết tháng 11/2021, với quy mô lớn, hoành tráng, được tổ chức công phu hơn 350 gian hàng, sự hội ngộ của các doanh nghiệp trên 20 quốc gia: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Indonesia, Singapore, Pháp, Nga, Úc, Kenya, Anh, Mỹ, Thuỵ Sĩ, … Triển lãm trưng bày đa dạng sản phẩm, thương hiệu đến từ các ngành dệt may, mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, giáo dục đào tạo, nông nghiệp, sức khoẻ, thể thao, truyền thông, thương mại, dịch vụ… Internet Expo 2021 thu hút hơn 17.000 lượt khách tham quan.

Sảnh Internet Expo 2021

Đúng với mục đích của IEX Group là Internet Expo sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển, áp dụng công nghệ để chuyển đổi số xúc tiến thương mại, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng và nhu cầu kinh doanh cho doanh nghiệp. Internet Expo là một cuộc cách mạng, giải pháp tạo ra nền tảng giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Đại biểu tham dự sự kiện Internet Expo

Sự kiện diễn ra thành công cũng nhờ sự đóng góp tham dự của các đại biểu, đại diện doanh nghiệp, đối tác toàn cầu: Bà Teresa Poon – Phó Chủ tịch Điều hành JCI năm 2021; Đại sứ Italia – Ông Antonio Alessandro; Đại sứ Ấn Độ – Ngài Pranay Verma; Đại sứ Đài Loan – Ông Richard Shih; Đại sứ Ba Lan – Ông Wojciech Gerwel; Đại sứ Romania – Bà Cristina ROMILA; Đại sứ Cộng hòa Séc – Ngài Vitezslav Grepl; Đại sứ Maroc – Ông Jamale Chouaibi; Đại sứ Azerbaijan – Ông Anar Laçın oğlu İmanov; Đại sứ Argentina, ông Luis Pablo María Beltramino; Dr. Pauline Poshyanonda, International Fashion Designer –  Representative of WLIN – THAILAND; Mrs. Esti Lestari Mihail – General Manager Of Qingdao Red Lions Football Club shares  chia sẻ về Tân Đảo TQ; Ms. Alice Kamunge – WWLC member and  President WLIN Kenya Ambassador for water & Sanitation, Ambassador for Peace & Unity Africa, Founder and Director Vera Beauty & Fashion College, đại diện của Kenya;… 

Chương trình kết nối giao thương Business Matching

Chủ tịch, sáng lập IEX Group – Anh Đinh Văn Lộc chia sẻ: “IEX GROUP ra đời trong một kỷ nguyên của chuyển đổi số. Những con người sáng lập ra IEX GROUP hiểu rằng đây là một cơ hội tuyệt vời nhưng cũng là một sứ mệnh cao cả để chúng tôi phục vụ Doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng”.

Cổ đông Sáng lập IEX Group, Cố vấn Internet Expo, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN, TGĐ Nam Hương Group – TS Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “IEX Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp marketing & truyền thông, sự kiện, đào tao các chuyên gia marketing trên nền tảng số. Nơi đây kiến tạo những sản phẩm đột phá…

Tham dự sự kiện có chị Itha Saleem – Director WWLC HQ, Chairlady Srikandi Mixed Marriage gửi lời chia sẻ: “Tôi và các bạn không nên ngần ngại mà phát triển, mà kết nối để giúp nhau phải triển mạnh mẽ, vững bền hơn. Thông qua Internet Expo mà chúng ta có thể làm điều đó nhanh hơn, kết nối rộng hơn. Vì vậy, tôi chúc cho Internet Expo ngày càng phát triển, kết nối được nhiều mạng lưới giúp các doanh nghiệp thành công hơn”.

Lời gửi chúc mừng Internet Expo đến từ đại diện Thái Lan, Dr. Pauline Poshyanonda – International Fashion Designer –  Representative of WLIN: “Thông qua Internet Expo, tôi hy vọng Thái Lan và Việt Nam kết nối lại mối giao thương vững mạnh hơn trước kia. Internet Expo mang đến cơ hội cho chúng ta kết nối với đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ với mong muốn phát triển và mở rộng thị trường. Theo tôi, đây không chỉ là kết nối mang tính thương mại, mà đây còn là kết nối trao đổi văn hoá, bản sắc dân tộc, truyền bá tinh thần và ý chí phát triển của mỗi doanh nghiệp, của các quốc gia toàn cầu. Vì vậy, tôi chúc cho Internet Expo ngày càng phát triển, kết nối được nhiều mạng lưới giúp các doanh nghiệp thành công hơn”. 

Tổng giám đốc Công ty TNHH Giải pháp V-Exim – Chị Nguyễn Mai Hồng đã gửi những lời chúc chân thành và tâm huyết đến Internet Expo: “Từ những bước đầu IEX Group giới thiệu Internet Expo ra thị trường các ngành nghề, các doanh nghiệp trên khắp các Châu Lục đã đánh giá rất cao giải pháp công nghệ này. Tôi hy vọng Internet Expo sẽ là giải pháp cần thiết, mang lại những lợi ích to lớn mà chuyển đổi số hay thương mại điện tử cho doanh nghiệp. Cuối cùng, tôi xin chúc quý vị sẽ gặt hái được thật nhiều thông tin từ sự kiện ngày hôm nay, kết nối được với đối tác, khách hàng. Có thêm nhiều ý tưởng ứng dụng cho các hoạt động của doanh nghiệp

Với sự lan tỏa mạnh mẽ dự án Internet Expo của IEX Group đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trong 3 ngày mở màn, đã diễn ra từ 29 đến 31/10 của Internet Expo – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, tạo được giá trị gia tăng thương mại cho các doanh nghiệp thông qua chương trình “Business Matching” tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt giao lưu, giới thiệu sản phẩm thương hiệu đến với các doanh nghiệp nước ngoài. IEX Group luôn phát triển Internet Expo để tạo ra những giải pháp đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp trên thị trường phát triển toàn cầu. 

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

* Đơn vị tổ chức: IEX Group

* Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

* Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

* Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

* Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

* Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group

* Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

* Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

* Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

* Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...