1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo 2021 – Europe Market Launch Event – Kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam – Châu Âu

By btv NH

September 19, 2021

Internet Expo – Europe Market Launch Event, một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” do IEX Group tổ chức ngày 18.09 đã diễn ra thành công. Chương trình đã mang đến không gian kết nối không biên giới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu, thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân, đối tác trong nước và quốc tế tham dự, đánh giá cao những ý tưởng đột phá, sáng tạo cũng như những giải pháp thiết thực trên nền tảng số mà chương trình mang lại.

Với mục tiêu mong muốn giới thiệu Internet Expo 2021 tại thị trường Châu Âu cũng như tìm kiếm, lan tỏa mạnh mẽ đến những đối tác tiềm năng những ý tưởng, giải pháp đột phá trên nền tảng số mà Internet Expo cung cấp để có thể phát triển lâu dài, là cầu nối kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam – Châu Âu. Qua đó giúp gắn kết dòng chảy giao thương vốn đã bị đứt gãy trong những năm gần đây và phát triển trong tương lai, mở ra cơ hội lớn đầy hứa hẹn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực có thể cập nhật và thích nghi hiệu quả trong thời đại số hóa, kết nối giao thương không biên giới.

Cập nhật xu hướng về công nghệ để đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam – Châu Âu.

Mr. Peter Le – CEO, Founder New Horizon Investment & Immigration

Với vai trò dẫn dắt chương trình, Mr. Peter Le – CEO, Founder New Horizon Investment & Immigration khi phát biểu đã chia sẻ đầy lạc quan, tin tưởng vào những giải pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp cận với thị trường trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp từ sự kiện Internet Expo 2021: “Sự kiện Internet Expo 2021 sẽ mang đến tương lai đầy triển vọng trong việc áp dụng công nghệ thực tế ảo. Bởi tôi tin, chuyển đổi số đã và đang trờ thành yếu tố tất yếu giúp các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và phát triển kinh tế đa quốc gia, tiếp tục duy trì hoạt động theo những cách thức mới hiệu quả hơn, an toàn hơn, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng.”

Đông đảo đối tác, cộng đồng doanh nhân tham gia chương trình

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kết nối giao thương không biên giới”, cùng công nghệ đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, Internet Expo – Europe Market Launch Event cũng đã hân hạnh đón nhận sự quan tâm tham gia của các đối tác, doanh nhân trong và ngoài nước: Ms. Nanette Belista – Director of Belista Realty Pty Ltd, Marketing Group; Ms. Kim Anh Dinh – Member of  Belista Real Estate Marketing Group, đại diện Sydney Australia; Mr. Davy Nguyen – Executive Producer – Reality TV Show in Sydney, Australia; Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam; Mr. Ilias Mamatov – Business Development Consultant for Internet Expo 2021 in Russian Market; Mr. Lê Minh Tuan – Founder, CEO New Horizon Investment & Immigration; Ms. Huong Hoang – Country Coordinator – BremenInvest Vietnam; Mr. Damien Bazin – Director of Market Expansion & Corporate Services at Source of Asia; Mr. Ian Sebastian – Senior Regional Manager, Western Sydney University; Mr. Trang Nguyen – Recruitment Manager, Vietnam and Indochina, Western Sydney University; Ms. Esti Lestari Mihail – General Manager Qingdao Red Lions Football Club cùng ban tổ chức chương trình Internet Expo, các lãnh đạo doanh nghiệp khách mời.

Một số mẫu thiết kế gian hàng trong sự kiện Internet Expo 2021

Trong chương trình, với vai trò Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo – Doanh nhân Đinh Văn Lộc cùng TS Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, Cố vấn IEX Group và Ms. Naomi Nga  – Giám đốc phát triển toàn cầu của Internet Expo đã có phần giới thiệu rõ nét, chi tiết những điều kiện hấp dẫn và những giải pháp số đột phá được đầu tư chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội dành cho đa dạng ngành nghề. Với công nghệ thực tế ảo, view 360, Internet Expo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ hấp dẫn, giúp xóa bỏ khoảng cách về không gian, mở rộng đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 giúp doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh đề ra.

Sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước ở mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Ms. Kim Anh Dinh – Member of  Belista Real Estate Marketing Group

Đại diện đến Sydney Australia chia sẻ trong sự kiện, Ms. Kim Anh Dinh – Member of  Belista Real Estate Marketing Group cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được mời đến tham gia chương trình Europe Market Launch Event hôm nay, để cùng cộng đồng doanh nhân trong mọi lĩnh vực ngành nghề đa quốc gia cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay. Thông qua Internet Expo 2021, tôi mong muốn có thể lan tỏa mạnh mẽ cơ hội cho các doanh nghiệp cùng nhau kết nối giao thương không biên giới, trong môi trường triển lãm ảo uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.”

Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV Show

Cũng là một đại diện đến từ Australia, Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV Show, một nhà tư vấn về truyền thông và sự kiện, người dẫn chương trình nổi tiếng đã có phần chia sẻ trong chương trình: “Tôi đánh giá rất cao những giải pháp công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng tiếp cận thông tin của người xem để mang đến một sự kiện ảo hội tụ đủ những yếu tố cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động tiếp thị, quảng bá thương hiệu không biên giới, tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước trong cùng một không gian, đặc biệt với ngành tổ chức sự kiện mà hoàn toàn không chịu ảnh hưởng từ rảo cản giãn cách do đại dịch Covid-19. Theo tôi, Internet Expo 2021 sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cùng nhau kết nối, thích nghi với thời đại công nghệ hiện đại hiện nay.”

Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam

Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam: “Công nghệ thực tế ảo được sử dụng trong sự kiện Internet Expo 2021 đã được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và mong muốn ứng dụng, từ đó giúp họ tiếp cận khách hàng theo một phương hướng mới hiệu quả hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn, bắt kịp nền tảng kỷ nguyên của chuyển đổi số. Công nghệ thực tế ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển, với các doanh nghiệp trên toàn cầu, thông qua Internet Expo, tôi tin tưởng khi cùng đồng hành sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh cũng như giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh thương mại thị trường quốc tế cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.” – Mr. Paul Le chia sẻ đầy hào hứng khi đánh giá về sự kiện Internet Expo.

Mr. Damien Bazin – Director of Market Expansion & Corporate Services at Source of Asia

Ms. Huong Hoang – Country Coordinator – BremenInvest Vietnam

Mr. Trang Nguyen – Recruitment Manager, Vietnam and Indochina, Western Sydney University

Mr. Ilias Mamatov – Business Development Consult

Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư (Joli Poli)

Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Sự kiện triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Sân khấu chương trình Internet Expo 2021

Sự kiện hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cơ hội tiếp cận, bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh, mang lại giá trị đến hành triệu khách hàng trong và ngoài nước mà không gặp trở ngại do rào cản dịch bệnh. Ngoài ra, sự kiện còn là cầu nối hiệu quả kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam – Châu Âu cũng như các quốc gia trong khu vực, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường đa quốc gia với chi phí tối ưu trong không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...