1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo – chiến lược chuyển đổi số ngành Làm đẹp, Thể thao và Sức khoẻ

By btv NH

September 23, 2021

Đại dịch đã thay đổi cách thức mua sắm của người tiêu dùng cũng như những gì họ đang tìm kiếm từ các thương hiệu chăm sóc da,làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mà họ sử dụng.

Thời gian gần đây, xu hướng cung cấp sản phẩm tùy chọn chỉ là một ví dụ về cách ngành công nghiệp chăm sóc da đã cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, rất ít thương hiệu thực sự có thể thực hiện thành công điều này.

Đối với ngành thể thao, tuy các sự kiện và giải đấu trực tiếp đã bị hủy bỏ nhưng lượng tiêu thụ nội dung trực tuyến và kỹ thuật số vẫn tăng lên, dẫn đến tỷ lệ tương tác cao hơn trên tất cả thị trường. Điều này cũng khiến các thương hiệu tăng cường đầu tư vào các nền tảng kỹ thuật số và cách thể thao điện tử phải tiếp tục là tìm một cách kiếm tiền khác cũng như thích ứng với bối cảnh sau COVID-19.

Khi các lệnh giãn cách được dỡ bỏ và cuộc sống của mọi người quay trở lại trạng thái bình thường mới, người tiêu dùng kỳ vọng các thương hiệu sẽ có những cải tiến mới cùng với các dịch vụ sáng tạo hơn. Đồng thời, họ cũng sẽ chú ý hơn tới các thương hiệu đang tích hợp những công nghệ mới nhất vào sản phẩm mà họ đang quan tâm. 

Vậy làm thế nào để giúp doanh nghiệp chuyển mình sáng tạo để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chuyển đổi số với Internet Expo chính là giải pháp ứng dụng công nghệ mới giúp doanh nghiệp ngành Làm đẹp, Thể thao & Sức khỏe giải quyết được vấn đề trải nghiệm của khách hàng.

Luôn đón đầu xu hướng phát triển công nghệ và sát cánh, thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp Việt, IEX Group – Đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam do Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV hợp tác đầu tư sẽ tổ chức sự kiện “Internet Expo – Chiến lược chuyển đổi số ngành Làm đẹp/Thể thao/Sức khoẻ” nhằm mang đến giải pháp công nghệ hữu ích, thiết thực cho các đơn vị thuộc lĩnh vực này.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/9/2021 trên nền tảng trực tuyến zoom với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, marketing  và hơn 200 đối tác, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực, làm đẹp, thể thảo và chăm sóc sức khỏe.

Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực nói trên thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay. Chương trình sẽ cho khán giả góc nhìn toàn cảnh về xu hướng, sự chuyển dịch của thị trường hiện nay cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp cận với thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.

Đặc biệt, tham gia hội thảo, doanh nghiệp và các nhà đầu tư cũng sẽ nghe và tìm hiểu về ứng dụng công nghệ VR vào lĩnh vực mình kinh doanh. Theo đó, công nghệ thực tế ảo (VR) trong lĩnh thể thao, sức khỏe và làm đẹp, doanh nghiệp có thể thu hút người dùng bằng những hình ảnh/video bài tập… sinh động giúp không chỉ bán hàng mà còn mang nhà thiết kế, chuyên gia đến gần với khách hàng hơn.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo 2021

Bên cạnh đó, VR còn giúp thiết kế các bài tập tại nhà, tính toán thực đơn khoa học, mô tả các thiết bị luyện tập một cách chi tiết và vô cùng sống động. Những không gian tập, làm đẹp ảo đi cùng với những huấn luyện viên, trợ lý ảo cực kỳ sống động mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham quan phòng tập ảo, tìm hiểu sản phẩm làm đẹp và đặt dịch vụ vô cùng tiện lợi. Công nghệ thực tế ảo VR còn cho phép doanh nghiệp tổ chức những chương trình hội thảo, chương trình đào tạo, hướng dẫn sử dụng…. quy mô lớn thu hút khách hàng và đối tác trong và ngoài nước với chi phí vô cùng tối ưu, xóa bỏ khoảng cách địa lý.

“Internet Expo- Chiến lược chuyển đổi số ngành Làm đẹp/Thể thao/Sức khoẻ” là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Không chỉ tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số, Internet Expo 2021còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Chương trình: “Internet Expo – Chiến lược chuyển đổi số ngành Làm đẹp/Thể thao/Sức khoẻ”

* Thời gian :  14h – 16h00, Thứ Bảy ngày 25 tháng 9 năm 2021.

* Địa điểm : Phòng họp zoom online

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...