Đứng trước những thách thức mới của ngành Nông ngư nghiệp/ F&B/ Logistics, IEX Group – Đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam do Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV hợp tác đầu tư sẽ tổ chức sự kiện “Internet Expo- Hướng đi nào cho ngành ngành Nông ngư nghiệp/ F&B/ Logistics” nhằm góp phần mang đến những giải pháp công nghệ hữu ích, thiết thực cho các đơn vị thuộc lĩnh vực này.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2021 trên nền tảng trực tuyến zoom với sự tham gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và marketing cùng hàng trăm đối tác là các nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực Nông ngư nghiệp/ F&B/ Logistics.

Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực nói trên thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay.

Đồng thời với sự dẫn dắt của các chuyên gia, chương trình sẽ cho khán giả góc nhìn toàn cảnh về xu hướng, sự chuyển dịch của thị trường hiện nay cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn để tiếp cận với thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ chỉ ra sự đột phá từ VR – công nghệ thực tế ảo trong ngành F&B có thể giúp doanh nghiệp tăng trải nghiệm của khách hàng, giải quyết vấn đề an toàn với các điểm bán không tiếp xúc ở trực tiếp tại cửa hàng hoặc ngoài cơ sở bán cùng giải pháp công nghệ như đặt món không tiếp xúc, quản lý bán hàng online, lập website bán hàng…

Sân khấu sự kiện Internet Expo 2021

Tác động của dịch Covid-19 cũng đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng. Theo khảo sát của một đơn vị truyền thông trong nước, lượng mua hàng online tại các siêu thị trong đại dịch tăng 2-10 lần so với trước đó, còn tại hệ thống tăng gấp 3 lần. Về phía Vincommerce, đơn vị này cũng đang tăng nguồn lực 20% cho khách đến mua sắm trực tiếp, đơn online tăng 50% so với ngày trước đó. Với Tập đoàn Central Retail, đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ Go! Big C… cũng đang tăng cường hết công suất khi thấy lượng khách mua hàng tại siêu thị tăng 2-3 lần so với trước đó… Ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 trong thời điểm hiện tại đã thúc đẩy thị trường tiêu dùng trực tuyến gia tăng mạnh mẽ. Điều này đã khiến định hình lại ngành F&B đòi hỏi các doanh nghiệp ngành F&B phải thay đổi chiến lược kinh doanh để cạnh tranh và thích ứng với tình hình mới.  

Nếu trước đây đa phần các nhà hàng, quán cafe đi theo hướng đẩy mạnh phát triển offline, mở rộng quy mô với nhiều cơ sở, đồng thời chưa chú trọng nhiều đến các nền tảng bán hàng online thì khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra các doanh nghiệp ngành F&B cần tìm ra phương thức kinh doanh với việc tối ưu kênh trực tuyến, tạo ra chất xúc tác thúc đẩy cuộc đua bán hàng online trên thị trường ngành F&B nở rộ, đem lại doanh thu cho doanh nghiệp và đáp ứng xu hướng thay đổi của người tiêu dùng trong thời gian thực hiện việc giãn cách phòng chống dịch Covid-19… Đây chính là lý do và sự cấp thiết của việc tổ chức sự kiện “Internet Expo- Hướng đi nào cho ngành F&B”.

Được biết, “Internet Expo- “Internet Expo- Hướng đi nào cho ngành F&B” là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Không chỉ tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số, Internet Expo 2021còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Chương trình“Internet Expo- Hướng đi nào cho ngành Nông ngư nghiệp/ F&B/ Logistics”

* Thời gian :  14h -16h30, thứ 4 ngày 22 tháng 9 năm 2021.

* Địa điểm : Phòng họp zoom online

Đăng ký: Tại đây