1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

“Internet Expo – Europe Market Launch Event” – Cập nhật những xu hướng công nghệ đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam – Châu Âu

By btv NH

September 16, 2021

“Internet Expo – Europe Market Launch Event” là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến Internet Expo 2021 hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam – Châu Âu.

Gần 2 năm kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia đã khiến các hoạt động giao thương trên toàn thế giới bị đứt gẫy gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng. Theo đánh giá của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), trong năm 2021 tăng trưởng toàn cầu sẽ đạt khoảng 5,4%, thấp hơn nhiều so với con số 6,5% mà tổ chức này đưa ra vào thời điểm trước khi đại dịch bùng phát vào tháng 1/2020.

Mặc dù kinh tế toàn cầu đã thoát đáy kể từ thời điểm “đóng băng” hồi tháng 4 năm ngoái do các lệnh hạn chế đi lại và giãn cách xã hội, nhưng COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nhiều nước vẫn thận trọng mở cửa biên giới và hạn chế giao thương trực tiếp.

Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp đã tiếp tục duy trì hoạt động theo những cách thức mới hiệu quả hơn, an toàn hơn, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng, giúp họ tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và bắt kịp nền tảng 4.0 – kỷ nguyên của chuyển đổi số.

Sân khấu sự kiện Internet Expo 2021

Triển lãm thực tế ảo hay còn được biết đến cái tên Virtual Exhibition là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, table, thiết bị VR,… Công nghệ thực tế ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển trên toàn thế giới. Một số triển lãm ảo gây tiếng vang lớn như: Hội chợ ảo xuất nhập khẩu (Canton Fair) lần thứ 128 diễn ra tại Trung Quốc. Hội nghị khoa học dữ liệu mở tổ chức tại Boston, San Francisco, Brazil, London và Ấn Độ. Triển lãm  thương mại CEATEC tại Nhật Bản. Hội nghị SCICON của cộng đồng SETAC châu Âu được tổ chức  tại Ireland .

Tới nay, công nghệ này cũng đã được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đầu tư và ứng dụng,không ít sự kiện thực tế ảo đã được tổ chức thành công, đạt hiệu quả, đem lại lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp so với đối thủ, thích nghi nhanh chóng với những công nghệ đổi mới.

 Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường vào lĩnh vực truyền thông, IEX GROUP  đã phát triển và xây dựng nền tảng tổ chức sự kiện thực tế ảo có tên INTERNET EXPO – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới.

Poster sự kiện “Internet Expo – Europe Market Launch Event” 

“Internet Expo – Europe Market Launch Event” là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số”. Chương trình  hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số, mang đến những giải pháp hữu ích cho việc phục hồi, thích ứng và tạo ra được giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác, mang lại giá trị cho khách hàng, gia tăng tốc độ tăng trưởng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm để đẩy mạnh thương mại thị trường Việt Nam – Châu Âu. Đây là cầu nối giúp doanh nghiệp Việt tiến sâu, xa hơn ra thị trường quốc tế một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Sự kiện diễn ra vào lúc 5h -17h00, Thứ Bảy ngày 18 tháng 9 năm 2021 tại phòng họp zoom online.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mrs. Ngọc Huyền, SĐT: 0916 350.072

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...