1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo – Giải pháp chuyển đổi số ngành Làm Đẹp, Thể Thao và Sức Khỏe thành công thu hút cộng đồng doanh nhân

By btv NH

September 26, 2021

Đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn khiến kinh tế dường như đóng băng, ảnh hưởng đến các khối ngành, đặc biệt là lĩnh vực Làm Đẹp – Thể Thao và Sức Khỏe. Trước thực tiễn này, IEX Group đã tổ chức chương trình Internet Expo – Giải pháp chuyển đổi số ngành Làm Đẹp, Thể Thao và Sức Khỏe, nhằm mang đến giải pháp giúp các doanh nghiệp ngành Làm Đẹp – Thể Thao và Sức Khỏe chuyển đổi số thành công cũng như khai thác khách hàng tiềm năng trên nền tảng Hội chợ triển lãm trực tuyến Internet Expo, thành công thu hút nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia kết nối.

Đại dịch đã làm thay đổi phương thức khách hàng tiếp cận hoạt động kinh doanh, mua sắm cũng như nhu cầu tìm kiếm sản phẩm từ các thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây. Đối với ngành thể thao, tuy các sự kiện giải đấu trực tiếp đã bị hạn chế nhưng các hoạt động trực tuyến thay thế đã nhận được sự quan tâm, tương tác cao hơn trên tất cả thị trường. Điều này đã khiến các thương hiệu về thể thao tăng cường đầu tư vào các nền tảng kỹ thuật số, thích ứng với bối cảnh hiện nay.

Từ những thực tiễn bức thiết ấy, Internet Expo – Giải pháp chuyển đổi số ngành Làm Đẹp, Thể Thao và Sức Khỏe, một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” do IEX Group tổ chức đã thành công thu hút được sự tham gia từ cộng đồng doanh nhân bởi những giải pháp ứng dụng tối ưu về mặt công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, giúp các doanh nghiệp ngành Làm Đẹp, Thể Thao và Sức Khỏe giải quyết được những vấn đề chuyển đổi số và phát triển, kết nối kinh doanh.

Giải pháp công nghệ thiết thực cho ngành Làm Đẹp, Thể Thao và Sức Khỏe

Doanh nhân Hồ Quốc Thân – Founder & CEO Invest TV, Tổng giám đốc IEX Group

Phát biểu mở đầu chương trình, doanh nhân Hồ Quốc Thân – Founder & CEO Invest TV, Tổng giám đốc IEX Group cho biết: “Đối với lĩnh vực làm đẹp, thể thao và sức khỏe, những ảnh hưởng do trải qua những đợt giãn cách xã hội từ dịch bệnh Covid-19 đã khiến không ít doanh nghiệp gặp khó khăn. Trong bối cảnh này, đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số, cụ thể như Triển lãm trực tuyến – Internet Expo 2021 sẽ giúp doanh nghiệp ngành làm đẹp, thể thao và sức khỏe có cơ hội kết nối giao thương không biên giới, tiến đến những giải pháp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước trên cùng nền tảng số hiệu quả.”

Là cơ hội để đánh giá và tối ưu chiến lược, đặc biệt là chiến lược công nghệ để có những bước đi cần thiết nhằm chuyển mình trong giai đoạn khó khăn do đại dịch gây, sự kiện cũng đã hân hạnh đón nhận sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, marketing và hơn 200 đối tác, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp, thể thao và chăm sóc sức khỏe. 

Doanh nhân Bích Lợi – Trưởng ban làm đẹp WLIN Miền Bắc

Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài – Giám đốc Công ty TNHH BEST LAND, ngành BĐS

Doanh nhân Phương Anh – Chủ tịch Hội làm đẹp Việt Hàn

Trong chương trình, với vai trò Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo – Doanh nhân Đinh Văn Lộc và TS Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, Cố vấn IEX Group đã có phần chia sẻ về công nghệ thực tế ảo VR – nền tảng ứng dụng hiện đại nhất hiện nay sẽ được ứng dụng trong sự kiện Internet Expo, mang đến giải pháp chuyển đổi số cho ngành làm đẹp, thể thao và sức khỏe cũng như giới thiệu chiến lược truyền thông và tiếp thị của triển lãm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Internet Expo, giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới, mở rộng thị trường kinh doanh đa quốc gia, giúp xóa bỏ mọi rào cản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cho tới thời điểm hiện tại, sự kiện Internet Expo 2021 đã thành công lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp với sự tài trợ từ Nhà tài trợ kim cương là Hưng Thịnh Land; Nhà tài trợ Bạc: Eurowindow Company; Havila Christian Company; Hung Dung Company,… và Nhà tải trợ Đồng là Hòa Bình Group cùng sự đồng hành, hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong và ngoài nước sẽ đi xuyên suốt cùng Internet Expo, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới.

Những chia sẻ từ cộng đồng doanh nhân trong sự kiện.

Đông đảo khách mời là doanh nhân, đối tác trong nước và quốc tế tham dự đã đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo trên nền tảng số cùng những giải pháp thiết thực giúp phát triển cho thị trường Việt Nam vươn ra thế giới.

PGS.TS. Trần Thị Oanh – CEO Công ty Cổ Phần Elemento VN, nhà tài trợ Bạc của chương trình

Chia sẻ trong sự kiện, PGS.TS. Trần Thị Oanh – CEO Công ty Cổ Phần Elemento VN, nhà tài trợ Bạc của chương trình cho biết: “Công ty Elemento Vietnam luôn xem những hoạt động về công nghệ là yếu tố then chốt trong kinh doanh. Với Elemento Việt Nam, chúng tôi đã áp dụng rất nhiều hoạt động về công nghệ và sau khi tìm hiểu về Internet Expo 2021, chúng tôi thực sự đánh giá cao và mong muốn cùng đồng hành với sự kiện để hiện thực hóa những kỳ vọng của Elemento Vietnam nói riêng cũng như các doanh nghiệp Việt Nam nói chung nhận được sự đổi mới mạnh mẽ tiếp cận chuyển đổi trên nền tảng số, mở rộng giao thương mô hình B2C và tìm được những đối tác tiềm năng trên thị trường đa quốc gia. Đến với Internet Expo, Elemento Vietnam mong muốn thông qua những gian hàng độc đáo, khách hàng và đối tác có thể nhận được từ chúng tôi nguồn cảm hứng để mạnh dạn, sẵn sàng đổi mới, thích nghi với hoạt động chuyển đổi số hiện đại.”

Doanh nhân Tạ Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn ATC

Doanh nhân Tạ Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn ATC: “Tôi rất vui mừng khi trong thời điểm mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, thể thao và sức khỏe như ATC Group có thể nhận được những giải pháp thiết thực, cơ hội để thúc đẩy hệ thống kinh doanh vượt qua khó khăn, mở rộng ra thị trường quốc tế. Thông qua sự kiện. Internet Expo, các doanh nghiệp sẽ có thể mang những sản phẩm trưng bày với quy mô lớn thu hút khách hàng và đối tác trong và ngoài nước với chi phí vô cùng tối ưu, xóa bỏ khoảng cách địa lý. Tại Internet Expo 2021, tôi hy vọng các doanh nghiệp hãy tận dụng và nắm bắt cơ hội lớn chuyển đổi số, tạo ra doanh số bán hàng và mang đến những trải nghiệm mua sắm chân thật cho khách hàng trên nền tảng số hiện đại.” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch BSIN Lifestyle, Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, Nhà tài trợ đồng của chương trình

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch BSIN Lifestyle, Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, Nhà tài trợ đồng của chương trình cũng đã có đôi lời chia sẻ lý do đồng hàng cùng Internet Expo: “Tôi rất vinh dự khi được cùng đồng hành với sự kiện Internet Expo 2021 – Triển lãm trực tuyến lớn nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Trên nền tảng công nghệ vượt trội, Internet Expo sẽ cung cấp nền tảng, giải pháp tạo ra sự bứt phá cho doanh nghiệp, áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR), đặc biệt trong lĩnh thể thao, sức khỏe và làm đẹp, doanh nghiệp có thể thu hút người dùng bằng những hình ảnh/video bài tập… sinh động giúp tiếp cận với thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, đây chính là những yếu tố then chốt khiến tôi quan tâm và mong muốn đồng hành cùng sự kiện. Qua Internet Expo, đây sẽ là bước tiến mà tôi mong muốn có thể đưa hệ thống Getfit tự tin kết nối đến hàng triệu khách hàng, biến Getfit trở thành một trong những trung tâm thể thao hàng đầu ứng dụng công nghệ VR trên nền tảng công nghệ tại Việt Nam.”

Và cũng trong khuôn khổ chương trình, sự kiện Internet Expo đã hân hạnh chúc mừng các đối tác doanh nghiệp đã thành công đăng ký gian hàng tham gia gồm: Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài – Giám đốc Công ty TNHH BEST LAND ngành BĐS với gian hàng VIP; Doanh nhân Hà Eva – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Quốc tế Ha Eva ngành Sức khỏe làm đẹp đăng ký thành công gian hàng PRO và Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Cung cấp Thực phẩm Cà Rốt tham gia với gian hàng cơ bản. Đồng thời, chương trình cũng chúc mừng Công ty TNHH Mỹ Nghệ Đông Phương từ gian hàng cơ bản nâng cấp lên gian hàng VIP thành công.

Doanh nhân Hà Eva – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Quốc tế Ha Eva ngành Sức khỏe làm đẹp 

Chia sẻ sau thành công đăng ký gian hàng trong sự kiện Internet Expo, Doanh nhân Hà Eva – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Quốc tế Ha Eva ngành Sức khỏe làm đẹp cho biết: “Với 16 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh truyền thống, tôi nhận ra đây chính là thời điểm then chốt, phải thay đổi và tìm những giải pháp mới, thích nghi với đại dịch diễn biến phức tạp hiện nay. Và Internet Expo là giải pháp phù hợp và tối ưu mà tôi lựa chọn, với mong muốn cập nhật những xu hướng mới về công nghệ và kết nối nối với hàng trăm doanh nghiệp khác tham gia trong sự kiện. Với những lợi thế đầy tiềm năng, là lý do tôi quan tâm và tin rằng sự kiện sẽ thành công tốt đẹp.”

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi –  CEO Học Viện Khánh Thy Academy

Triển lãm Internet Expo: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Sự kiện triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021. Triển lãm được tổ chức bởi IEX Group với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

Sự kiện hứa hẹn mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, qua gian hàng được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Không chỉ tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số, Internet Expo 2021 còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...