1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo – Kết nối giao thương cùng mạng lưới World Women Leader Change (WWLC) & Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế (WLIN Global)

By btv NH

October 9, 2021

Ngày 08/10/2021 vừa qua, IEX Group đã tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu triển lãm Internet Expo với mạng lưới WWLC & WLIN Global”. Bên cạnh việc giới thiệu Internet Expo, đây còn là dịp để khẳng định sự sáng tạo đột phá trong công nghệ của doanh nghiệp Việt phát triển vượt trội không kém cạnh các nước khác trên thị trường quốc tế.

Sự kiện “Giới thiệu triển lãm Internet Expo với mạng lưới WWLC & WLIN Global”

Đại dịch covid 19 đang được kiểm soát tuy nhiên để khôi phục được nền kinh tế như trước đây là hết sức khó khăn và phải mất một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, Việt Nam là nước đang phát triển và vẫn phụ thuộc nhiều vào xuất nhập khẩu với nước ngoài. Do vậy, cộng đồng doanh nghiệp cần phải chuẩn bị, đối phó và vượt qua được những rủi ro trước và sau đại dịch để lại. Động lực quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế bây giờ là thúc đẩy đầu tư kết nối thương mại nước ngoài để tăng khả năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp cả nước. Đặc biệt số lượng người dùng mạng xã hội lớn như ở Việt Nam cho thấy xu hướng mua sắm đa kênh sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho thị trường thương mại điện tử. 

Mẫu gian hàng Internet Expo

Chính vì vậy, IEX Group đã tổ chức sự kiện “Giới thiệu triển lãm Internet Expo với mạng lưới WWLC & WLIN Global” nhằm mang đến cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp, cơ hội thấu hiểu và nắm bắt những giải pháp công nghệ hữu ích, tháo gỡ khó khăn, khôi phục và duy trì hoạt động kinh tế, sản xuất. Khẳng định sự sáng tạo đột phá trong công nghệ của doanh nghiệp Việt.

Cập nhật xu hướng về công nghệ để đẩy mạnh thương mại thị trường quốc tế

Thông qua phần chia sẻ của Ban tổ chức sự kiện, anh Mr. Đinh Văn Lộc –  Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Internet Expo cùng với TS Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông Sáng lập IEX Group, Cố vấn Internet Expo và Ms. Naomi Nga Đoàn – Giám đốc Phát triển Internet Expo Global – Phụ trách thị trường Quốc Tế của Internet Expo, đã đem đến cái nhìn khái quát về Internet Expo, toàn cảnh sự chuyển dịch của thị trường hiện nay, chiến lược truyền thông tiếp cận khách hàng trên không gian số.

Đại diện khách mời, tổ chức tham dự sự kiện 

Trên nền tảng Webinar trực tuyến, sự kiện còn tưng bừng công bố sự hợp tác bền vững giữa WWLC và Internet Expo với mục tiêu phát triển nền kinh tế toàn cầu trước sự hào hứng chúc mừng của các Nữ lãnh đạo tài năng, doanh nhân, diễn giả, đại diện các tổ chức, khách mời trong và ngoài nước. Đây đã khẳng định rõ sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân dành cho Internet Expo.

Thành công của sự kiện được thể hiện qua những đánh giá tích cực từ những người tham gia.

Dr. Ayla Dewi A.Aldjufrie, MBA – Founder of WWLC Global, Founder of WLIN Indonesia

Phần phát biểu mở đầu chương trình từ phía đại diện của WLIN Indonesia, Dr. Ayla Dewi A.Aldjufrie, MBA – Founder of WWLC Global, Founder of WLIN Indonesia đã làm nóng không khí của sự kiện hơn:Thật hân hạnh khi các nữ lãnh đạo của chúng ta được gặp nhau ngày hôm nay, mặc dù sự kiện diễn ra trực tuyến nhưng tinh thần gắn kết Mạng lưới nữ lãnh đạo phát triển cùng nhau, thay đổi cùng nhau luôn được giữ vững và ngày hôm nay Internet Expo sẽ giúp cho các nữ lãnh đạo của chúng ta tìm được phương thức vận hành doanh nghiệp mới, tốt đẹp và phát triển hơn. Tôi thấy được điều đó khi tham dự ở những sự kiện trước và hi vọng Internet Expo sẽ còn lan rộng ra Ấn Độ, Dubai,… Chúc cho sự thành công của Internet Expo 2021”.

Ms. Itha Saleem – Director WWLC HQ, Chairlady Srikandi Mixed Marriage

Trong vai trò là MC dẫn dắt chương trình, đại diện đến từ Anh, Ms. Itha Saleem – Director WWLC HQ, Chairlady Srikandi Mixed Marriage cũng hào hứng chia sẻ: “Chúng ta đều hạnh phúc khi hiện diện tại sự kiện này. Và chúng ta đều biết rằng khoa học công nghệ rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Chính vì vậy mạng lưới nữ lãnh đạo WWLC & WLIN Global hãy cùng Internet Expo làm việc cùng nhau. Đây là dự án tốt khi không cần gặp trực tiếp, chỉ cần online cũng có thể thực hiện kinh doanh. Vậy hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất đến những điều to lớn hơn. Để cùng đón chờ ngày  lại trong sự kiện Internet Expo 2021 diễn ra vào 29 – 31/10/2021”.

Ms. Jolie Kim Huyền – President  WLIN Passion

Đại diện từ Mỹ có sự tham dự và chia sẻ của Ms. Jolie Kim Huyền – President  WLIN Passion: “Tôi thật vinh dự khi được gặp gỡ các nữ lãnh đạo quốc tế ngày hôm nay. Có thể thấy rằng Internet Expo đã gắn kết cuộc gặp gỡ này để kết nối chúng ta lại với nhau. Đây là cơ hội, một bắt đầu thành công cho những doanh nhân muốn phát triển thị trường doanh nghiệp. Tôi chúc cho Internet Expo ngày một lan rộng hơn để cùng đồng hành cùng với các doanh nghiệp quốc tế khác” 

Ms. Stella Lim – Founder of S2 Signature, Women Leader International Network (WLIN), Regional President Ò World Women Leading Change (Asia)

Lời chia sẻ và chúc mừng thành công từ Ms. Stella Lim – Founder of S2 Signature, Women Leader International Network (WLIN), Regional President Ò World Women Leading Change (Asia): “Đây là lần thứ hai tham dự sự kiện của Internet Expo và mỗi lần như vậy tôi đều thấy được những điều mới. Chỉ cần ở bất cứ đâu, không có giới hạn, không có thời gian, chúng ta đều có thể mua sắm 24 giờ chỉ một nhấn nút đơn giản. Đặc biệt tôi dõi theo những bản thiết kế mà Internet Expo đã vẽ ra, thật đáng ngưỡng mộ. Tại sao các bạn có thể làm được điều mà khó có doanh nghiệp nào nghĩ đến. Internet Expo thật tuyệt vời. Chúc cho dự án của các bạn thành công”. 

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện còn được chiêm ngưỡng những mẫu gian hàng công nghệ thực tế ảo Internet Expo; V360 tái hiện không gian sống động, với góc nhìn đa chiều khác hẳn những trang web 2D thông thường; Tính năng tour guide ảo giúp khách tham quan và tìm hiểu tường tận mọi vấn đề của sản phẩm hay doanh nghiệp; Virtual Tour 360 tích hợp được nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp đa dạng hóa cách tiếp cận tới nhiều nhóm đối tượng khách hàng…

Gian hàng xe Jeep của Internet Expo

Phòng hội thảo Internet Expo

“Giới thiệu triển lãm Internet Expo với mạng lưới WWLC & WLIN Global” là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm ảo lớn nhất Asia – Internet Expo 2021 được tổ chức bởi IEX Group với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV cùng sự đồng tổ chức của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021 và duy trì gian hàng sau một tháng.

Hãy tham gia gian hàng với các showroom ảo tại Internet Expo để được kết nối giao thương không biên giới với chi phí tối ưu hóa, cơ hội tiếp cận xu hướng công nghệ mới nhất giúp tăng mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu doanh nghiệp với đối tác cùng khách hàng tiềm năng.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị đồng tổ chức: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...