1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

INTERNET EXPO MANG TỚI CƠ HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH DU LỊCH VÀ NÔNG NGHIỆP CHO HUYỆN LẠC DƯƠNG, LÂM ĐỒNG

By btv NH

October 4, 2021

Ngày 4/10/2021, lúc 14h-16h, sự kiện “Lạc Dương chuyển đổi số ngành Du lịch và Nông nghiệp cùng với Internet Expo” đã diễn ra thành công trên nền tảng zoom meeting online. Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho ngành du lịch và nông nghiệp của huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Sự kiện “Lạc Dương chuyển đổi số ngành Du lịch và Nông nghiệp cùng với Internet Expo” do IEX Group Đơn vị thực hiện triển lãm trực tuyến Internet Expo tổ chức. Sự kiện có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, các doanh nghiệp ngành du lịch, nông nghiệp huyện Lạc Dương, Lâm Đồng và hàng trăm khách mời, doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số ngành du lịch, nông nghiệp cùng Internet Expo.

Sự kiện có sự tham dự của chính quyền địa phương huyên Lạc Dương và các doanh nghiệp ngành Du lịch và Nông nghiệp

Lạc Dương là một huyện miền núi phía Bắc của tỉnh Lâm Đồng, là địa điểm du lịch với nhiều cảnh đẹp, đồi núi trập trùng và nhiều địa danh nổi tiếng như Làng Cù Lần, núi Lang Biang… Song đại dịch Covid-19 hai năm qua đã ảnh hưởng rất lớn cho ngành du lịch, nông nghiệp và các ngành nghề khác tại đây. Các doanh nghiệp ở Lạc Dương đã và đang tìm cách phục hồi nền kinh tế, trong khi đó các giải pháp truyền thống không còn phù hợp. Tham dự sự kiện, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đã tìm được giải pháp giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, khôi phục nền kinh tế trên nền tảng trực tuyến của Internet Expo.

Toàn cảnh sự kiện “Lạc Dương chuyển đổi số ngành Du lịch và Nông nghiệp cùng với Internet Expo

Tại sự kiện, anh Đinh Văn Lộc  Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo đã chia sẻ rất chi tiết về các tính năng ưu việt của triển lãm trực tuyến Internet Expo, giúp mang đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất và giải pháp hiệu quả cho sự phát triển ngành du lịch và nông nghiệp Lạc Dương. Anh nhấn mạnh Internet Expo là giải pháp quảng bá du lịch và triển lãm nông nghiệp thực tế ảo bằng công nghệ VR 360, giúp khách hàng có thể trải nghiệm bất cứ địa điểm du lịch nào mình muốn cũng như mang người dùng đến gần với ngành nông nghiệp hơn.

Ông Sử Thanh Hoài Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng đánh giá cao sự đột phá, sáng tạo, ứng dụng thực tiễn của triển lãm Internet Expo. Theo ông, Internet Expo chính là giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp ngành du lịch, nông nghiệp Lạc Dương trong thời điểm đang vực dậy trước tác động của đại dịch Covid-19. Thông qua Internet Expo, các mặt hàng đặc sản của Lạc Dương như cà phê, dâu tây, rau sạch, dược liệu, các địa điểm dã ngoại thiên nhiên sẽ được giới thiệu ra thị trường toàn cầu.

Ông Sử Thanh Hoài – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại sự kiện

TS Nguyễn Thu Hương TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông Sáng lập IEX Group, Cố vấn Internet Expo cho rằng Lạc Dương là một thị trường tiềm năng, hy vọng các doanh nghiệp tại địa phương này sẽ chuyển mình mạnh mẽ thông qua việc chuyển đổi số với Internet Expo. Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá khi thu hút 10.000 người tham gia và 20 quốc gia tham dự. Internet Expo còn là cầu nối cho các doanh nghiệp Lạc Dương kết nối mua bán, gia tăng doanh số và mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho người dùng.

TS Nguyễn Thu Hương tin rằng Lạc Dương sẽ chuyển mình mạnh mẽ cùng với Internet Expo

Tại sự kiện, các doanh nghiệp Lạc Dương và các doanh nghiệp đại diện Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, Mạng lưới Phong cách doanh nhân BSIN, các đơn vị đồng hành với Internet Expo và bà Victoria Gorshkova Đại diện Bộ Nông Nghiệp Nga tại Việt Nam đã chia sẻ những cảm nhận sâu sắc, ủng hộ việc chuyển đổi số đối với ngành du lịch và nông nghiệp Lạc Dương, bày tỏ sự hỗ trợ, hợp tác với Lạc Dương trong các hoạt động sắp tới thông qua cầu nối là Internet Expo.

Với sự đồng hành của BTC, Lạc Dương sẽ có một gian hàng VIP ngành Du lịch và Nông nghiệp tại Internet Expo thu hút nhiều du khách, khách hàng tiềm năng và nhiều nhà đầu tư đến với huyện địa phương này. Các doanh nghiệp có thể mang những sản phẩm, thương hiệu của mình kết nối giao thương không biên giới qua không gian triển ảo diễn ra 3 ngày 29-31/10/2021 của Internet Expo.

 

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị đồng tổ chức: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...