1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo nối lại chiếc cầu giao thương bị “đứt gãy”

By btv NH

October 2, 2021

Những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời kì này là phải gồng mình để ứng phó trong và sau đại dịch COVID-19, phải xác định được thời điểm, tìm ra giải pháp nối lại nền kinh tế, nguồn cung cầu để doanh nghiệp không trên đà phá sản. 

Những năm gần đây doanh nghiệp Việt cũng đã áp dụng chuyển đổi số để xúc tiến thương mại. Nhưng từ năm 2021, một phần lớn các doanh nghiệp hối hả chạy đua theo thời kỳ kỷ nguyên số. Có thể nói doanh nghiệp không bắt kịp xu thế đổi mới từng ngày thì luôn có nguy cơ bị loại trừ khỏi thương trường.

Triển lãm trực tuyến- Internet Expo 2021 diễn ra từ 29-31/10/2021

Để tương trợ cho các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, IEX Group đã sáng tạo giải pháp Triển lãm trực tuyến- Internet Expo 2021 áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công cuộc chuyển đổi số. Giúp doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng đổi mới cách thức mua sắm phổ thông đi và đến chuyển thành chiêm ngưỡng và chạm. Internet Expo còn giúp các doanh nghiệp đứng vững trên thương trường, góp phần xây dựng vị thế doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế. 

Đại dịch đã thúc đẩy thay đổi tư duy tiêu dùng của khách hàng. Sau nguồn tài chính bị hao hụt, không chỉ người tiêu dùng mà các doanh nghiệp cũng thận trọng hơn, đòi hỏi các dự án bán hàng mới phải tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, giá trị của Internet Expo ở những yếu tố như cách thức triển khai dễ dàng, nâng cao hiệu suất bán hàng, tối ưu thời gian, quảng bá sản phẩm diện rộng đặc biệt giảm thiểu chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Không gian triển lãm  Internet Expo

Internet Expo giao thương không biên giới.

Khi các hội chợ trực tiếp không thể thực hiện, nguồn cung cầu bị đứt gãy, người tiêu dùng giảm sức mua, doanh nghiệp Việt và quốc tế không thể di chuyển để giao thương thì Triển lãm trực tuyến lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương – Internet Expo là một giải pháp thiết thực trong việc chủ động quảng bá sản phẩm, cung cấp nguồn hàng cho thị trường trong và ngoài nước đảm bảo tính ổn định, bình ổn giá thị trường cung cầu. Được tổ chức với quy mô hoành tráng, nội dung hấp dẫn, thu hút hơn 10,000+ người tham gia, với 350 gian hàng thuộc mọi ngành nghề và 20 quốc gia tham dự. Internet Expo sẽ mang đến những showroom ảo chuyên nghiệp, đa tính năng, không gian bắt mắt, áp dụng công nghệ tiên tiến để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên diện rộng. 

Mẫu showroom công ty Bất động sản tại Internet Expo

Bên cạnh đó với kho dữ liệu lớn, tích hợp nhiều dạng file .doc, xls, pdf, ppt, mp4, wmv chất lượng HD 1080p, hình ảnh 2D, 3D,… giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành, số hóa mọi giấy tờ, thủ tục, các hoạt động quyết định mua bán, giao thương với doanh nghiệp và khách hàng đều được lưu trữ một cách dễ dàng trên nền tảng số. 

Một mẫu gian hàng Vip Internet Expo

Nơi trao gửi sự tin tưởng của sản phẩm cho người tiêu dùng

Internet Expo cập nhật thông tin sản phẩm, doanh nghiệp một cách minh bạch, rõ ràng. Gian hàng cũng như sản phẩm được thiết kế chân thật từng chi tiết, màu sắc theo các lĩnh vực như bất động sản, làm đẹp, thời trang, nông nghiệp, nội thất, giáo dục, đào tạo, nội thất, dịch vụ tư vấn,  hỗ trợ doanh nghiệp, thương mại dịch vụ, xe hơi, xuất nhập khẩu,… Đặc biệt tính năng thanh toán online nhanh chóng, an toàn, hướng tới sự phát triển bền vững, từ đó phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Với khả năng di động có thể di chuyển đến bất kỳ đâu thì trong tương lai Showroom ảo sẽ phát triển rất nhanh chóng. Nắm bắt xu thế của thời đại, IEX Group đã đề ra dự án “Internet Expo – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là hội chợ áp dụng công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước nâng trải nghiệm showroom ảo lên tầm cao mới. IEX Group còn giới thiệu Internet Expo ra thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Âu. 

Triển lãm được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest Tivi và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021.

Hãy tham gia gian hàng tại Internet Expo để được tiếp cận cơ hội bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh tại triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021

Đơn vị tổ chức: IEX Group 

Thời gian: 29 – 31/10/2021

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...