1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

INTERNET EXPO – THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á – TRUNG QUỐC 

By btv NH

October 14, 2021

Chiều ngày 13/10/2021, chương trình “Internet Expo: Asian – China Market Launch Event” (Giới thiệu Internet Expo với thị trường Châu Á – Trung Quốc) đã diễn ra thành công trên nền tảng trực tuyến zoom với sự tham dự của hơn 200 đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, Châu Á – Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. 

Chương trình “Internet Expo: Asian – China Market Launch Event” được IEX Group tổ chức với hình thức sự kiện thực tế ảo. Đại diện các doanh nghiệp Châu Á – Trung Quốc và Việt Nam đã có những nhận định sâu sắc về việc chuyển đổi số giúp doanh nghiệp chuyển mình vượt qua Covid-19 cũng như cơ hội hợp tác giao thương giữa các quốc gia.

Chương trình “Internet Expo – Asian China Market Launch Event” có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp Châu Á – Trung Quốc

Internet Expo là cơ hội giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh tế

Châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng là thị trường tiềm năng với dân số đông, trong đó hơn 50% thuộc độ tuổi lao động. Song ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây tổn thất nặng nề đến thị trường này. Các doanh nghiệp Châu Á – Trung Quốc đang tìm cách khôi phục kinh doanh và ứng dụng công nghệ số chính là giải pháp đổi mới sáng tạo trong tiến trình phục hồi và duy trì phát triển của doanh nghiệp.

Tại sự kiện, anh Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo đã chia sẻ giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp thị trường Châu Á – Trung Quốc với những tính năng hiện đại của triển lãm trực tuyến Internet Expo. Triển lãm được thực hiện với công nghệ thực tế ảo VR mang đến trải nghiệm tham quan mới lạ, hình ảnh sản phẩm sống động với góc nhìn V360 giúp các chủ gian hàng thị trường Châu Á – Trung Quốc thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng.

Anh Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng BTC Internet Expo chia sẻ những giải pháp trong Internet Expo tới các doanh nghiệp

Chương trình có sự chia sẻ sâu sắc của đại diện các doanh nghiệp đến từ châu Á – Trung Quốc. Bà Esti Lestari Mihail – Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Bóng đá Sư tử Đỏ Thanh Đảo đã đánh giá cao giải pháp mà Internet Expo đem lại: “Internet Expo giúp chúng ta khám phá thêm nhiều điều mới mẻ về ứng dụng công nghệ số, kết nối và tạo cơ hội kinh doanh rất tốt. Tôi tin sẽ có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng tham gia và tôi rất chào đón triển lãm này.” 

Bà Esti Lestari Mihail – Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Bóng đá Sư tử Đỏ Thanh Đảo cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng Internet Expo

“Internet Expo – một nền tảng rất tốt đã hỗ trợ chúng tôi kết nối với các đối tác, là cơ hội tuyệt vời để không phải di chuyển nhiều mà vẫn xúc tiến được hoạt động thương mại”. Đó là cảm nghĩ chân thực của ông Muhammad Yunus Zakariah – Giám đốc kinh doanh Đối tác và Tài trợ IMC Thể thao và Giải trí tại chương trình.

Ông Muhammad Yunus Zakariah – Giám đốc kinh doanh Đối tác và Tài trợ IMC Thể thao và Giải trí phát biểu tại sự kiện

Đồng quan điểm, bà Dina Tanjung – PT Dina Swarna Persada, Commissioner tán thành việc sử dụng kỹ thuật số vào kinh doanh để thúc đẩy phát triển nhiều lĩnh vực. Bà chia sẻ: “Chúng ta có thể đẩy nhanh tiến độ kinh doanh nhờ sự phát triển của nền tảng công nghệ. Việc tham gia vào kinh doanh qua Internet Expo giúp giảm chi phí quảng cáo, chi phí tổ chức sự kiện.”

Dina Tanjung – PT Dina Swarna Persada, Commissioner tán thành việc sử dụng kỹ thuật số vào kinh doanh 

Internet Expo giúp tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu vực

Tại sự kiện, ông Tudor Mihail – Giám đốc điều hành TMIBG Belgium chúc mừng BTC đã tổ chức một triển lãm trực tuyến giúp kết nối giao thương tuyệt vời. Ông chia sẻ: “Nhìn vào tình hình Covid-19 hiện tại, tôi thấy triển lãm Internet Expo rất có lợi cho doanh nghiệp để tăng tốc, mở rộng kinh doanh, tăng doanh số, tạo ra các cầu nối kinh doanh cho nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng ta có thể khám phá các xu hướng kinh doanh mới, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn. Chúng ta cần tận dụng lợi thế và bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số. Tôi thực sự mong đợi những sự hợp tác sắp tới sau triển lãm này.”

Ông Tudor Mihail – Giám đốc điều hành TMIBG Belgium chúc mừng BTC đã tổ chức một triển lãm trực tuyến giúp kết nối giao thương tuyệt vời

Ông Adam Hải Phó TGĐ Tập đoàn Trần Anh Group, Phó Chủ tịch ban BĐS & XD BSIN Lifestyle, đại diện doanh nghiệp Việt Nam có gian hàng tại Internet Expo cũng đánh giá cao giải pháp phát triển kinh doanh mà Internet Expo mang lại cho các doanh nghiệp, đặc biệt là cơ hội kết nối giao thương với các đối tác tiềm năng ở thị trường toàn cầu. Ông và doanh nghiệp mình rất chào đón cơ hội hợp tác với các đại diện doanh nghiệp thị trường Châu Á – Trung Quốc, cảm thấy hân hạnh khi được tham dự chương trình trong ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) – ngày ghi nhận đóng góp của các lãnh đạo doanh nghiệp cho nền kinh tế.

Ông Adam Hải – Phó TGĐ Tập đoàn Trần Anh Group, Phó Chủ tịch ban BĐS & XD BSIN Lifestyle đánh giá cơ hội kết nối giao thương của Internet Expo

Đặc biệt, tại sự kiện đã diễn ra lễ công bố hợp tác giữa BTC Internet Expo với Esti Lestari Mihail – Chủ tịch 2 CLB Bóng đá: Qingdao Red Lions FCAdelaide United FC là đối tác bảo trợ truyền thông của Internet Expo và cũng có 2 gian hàng tại Internet Expo.

Sự kiện đã diễn ra Lễ công bố 2 CLB Bóng đá: Qingdao Red Lions FC và Adelaide United FC là đối tác bảo trợ truyền thông của Internet Expo

Khép lại chương trình, TS. Nguyễn Thu Hương TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông Sáng lập IEX Group, Cố vấn Internet Expo đã thay mặt BTC gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện các doanh nghiệp các nước và nhấn mạnh: “Internet Expo chính là giải pháp giúp doanh nghiệp bước vào thời kỳ chuyển đổi số dễ dàng hơn, thúc đẩy giao thương kinh tế giữa các quốc gia với chi phí hợp lý và hiệu quả, nâng cao tốc độ tăng trưởng chung cho doanh nghiệp cũng như các quốc gia.”

Chương trình “Internet Expo: Asian – China Market Launch Event” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu triển lãm trực tuyến Internet Expo và chuẩn bị cho các sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày triển lãm chính thức 29-31/10/2021. Internet Expo 2021 – triển lãm ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do IEX Group (được thành lập bởi 3 đơn vị Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV) tổ chức quy tụ 350+ gian hàng ảo với 10 lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm có sự tham gia của 20 quốc gia tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam vươn xa tới thị trường quốc tế.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

*Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret – ATC Group, JCI Vietnam, FBA

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media, Hi TV, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...