1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Khởi động Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 tại Malaysia

By btv NH

October 31, 2019

Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 đã chính thức khởi động một mùa mới đầy hấp dẫn và mới mẻ. Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tại khách sạn Marriot Putrajaya Malaysia với sự góp mặt của hơn 300 doanh nhân, nghệ sĩ quốc tế. 


 

Về chương trình Mrs Fashion World – Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019

Mrs Fashion World  – Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 là chương trình do Mạng lưới WLIN tại Malaysia tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Học viện hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image. Đây là chương trình dành cho tất cả các thành viên trong và ngoài mạng lưới với các đại diện đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hoa hậu Quý bà Châu Á Thế giới 2013 – Mrs. Isabelle Liow JPK – Trưởng Ban tổ chức chương trình

Nếu bạn là một người đam mê thời trang, sở hữu cho mình một phong cách riêng và mong muốn tự tin sải bước trên các sàn diễn thì Mrs Fashion World chính là nơi sẽ giúp bạn tỏa sáng. Chương trình sẽ là một sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có thể vượt qua giới hạn bản thân, bức phá và chinh phục được những đỉnh cao mới trong cuộc sống. Đặc biệt, người chiến thắng chương trình sẽ chính thức trở thành Mrs Fashion World 2019 với trị giá giải thưởng lên đến $7000 và nắm trong tay chiếc vé danh dự tham gia vào những sự kiện thời trang đẳng cấp trên thế giới.

Mrs Fashion World 2019 đã chính thức có màn ra mắt trước báo chí tại Malaysia vào ngày 19/9/2019 vừa qua

Không dừng lại ở đó, người thắng cuộc Mrs Fashion World 2019 sẽ được “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đại sứ thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng tại Malaysia – Akero đồng thời được sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Akero với giá trị lên đến $4800. Bên cạnh đó, Mrs Fashion World 2019 còn được tận hưởng một chuyến du lịch vòng quanh đất nước  Malaysia xinh đẹp.

Ngoài danh hiệu cao nhất – Mrs Fashion World 2019, chương trình còn triển khai các giải thưởng phụ dành cho những ứng viên ấn tượng với những phần quà hấp dẫn đến từ các Nhà tài trợ của chương trình.

Bước vào năm 2019, Ban tổ chức chương trình cũng không ngần ngại mời đến các chuyên gia, nhà huấn luyện, các chuyên gia make – up, chụp hình để định hình phong cách của các Ứng viên thông qua các bài tập catwalk; các buổi luyện tập trình diễn trước ống kính đồng thời mang đến cho các Ứng viên những bộ hình đẳng cấp thông qua các buổi Photoshoot…

Các ứng viên tự tin hơn sau những bài tập cùng chuyên gia

 

Lễ vinh danh giải thưởng WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019

Trong khuôn khổ chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 còn là Lễ vinh danh WLIN Outstanding Women Leaders Award 2019. Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng, có nhiều cống hiến cho nền kinh tế – xã hội đặc biệt là các hoạt động cộng đồng với 4 tiêu chí: Là nữ lãnh đạo Doanh nghiệp; Có đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế – xã hội; Có ý thức giữ gìn hình ảnh bản thân và nỗ lực vì bình đẳng giới; Có ý thức phát triển và hội nhập kinh doanh toàn cầu.

Giải thưởng góp phần ghi nhận những nỗ lực cũng như nâng cao tiếng nói của phụ nữ hiện đại và là tiền đề để họ tiếp tục cố gắng đưa doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới cũng như hành động “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.


Đêm chung kết chương trình bình chọn Mrs Fashion World 2019 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h00 ngày 14/11/2019 tại Khách sạn Marrior Putrajaya Malaysia. Trước đó, các ứng viên sẽ có mặt tại Malaysia vào ngày 10/11 để tham gia vào các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình.

Ở thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã và đang tiếp nhận đề cử đến từ các CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global cũng như chuẩn bị cho các công tác tổ chức. Ứng viên đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung chương trình tại Hotline: 0916 35 00 72. Mọi thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage Women Leaders Forum.

Đăng ký tham gia tại: shorturl.at/fBEU2 

Theo WLIN.vn

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...