1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Khởi động Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 – Nơi tôn vinh các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp có nhiều cống hiến cho sự phát triển của nền Kinh tế – Xã hội

By btv NH

October 4, 2019

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 đã chính thức quay trở lại. Đêm vinh sẽ diễn ra vào tối ngày 19/10 sắp tới tại Adora Luxury, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Cơ hội tỏa sáng của các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 (Women Leaders Vietnam Forum) là sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

7

Diễn đàn đã trải qua nhiều năm vô cùng thành công và rực rỡ

Trong suốt những năm qua năm qua, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu  – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Hình ảnh WLIN Global Forum diễn ra vào tháng 4/2019 vừa qua

 

Chương trình sẽ trở thành nơi quy tụ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trí tuệ, tài năng để cùng giao lưu, chia sẻ bí quyết kinh doanh, giúp nhau phát triển và cùng nắm tay đoàn kết vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số & trách nhiệm xã hội – Chủ đề chính sẽ được thảo luận tại Diễn đàn

Ngày nay, các cụm từ như “công nghệ số”, “công nghiệp 4.0” hay “kinh tế số” không còn xa lạ với bất kỳ ai. Sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 gắn với kỷ nguyên kinh tế số đã len lỏi vào từng lĩnh vực của đời sống và xã hội. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số, nữ lãnh đạo còn phải nhận thức được những trách nhiệm với cộng đồng và xã hội bởi một cây xanh không thể sống khỏe nếu không có môi trường tốt cho sự sống, doanh nhân hay con người cũng vậy. Sống có trách nhiệm để góp sức xây dựng môi trường học tập, môi trường sống, môi trường kinh doanh tốt chính là xây dựng tương lai bền vững cho chính mình.

co-hoi-thach-thuc-nu-lanh-dao-women-leader-forum-2017 (7)

“Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số & trách nhiệm xã hội” sẽ là chủ đề chính của Diễn đàn năm 2019

Chính vì lý do đó, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 đã lựa chọn chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số & trách nhiệm xã hội” để trao đổi và bàn luận với các nữ lãnh đạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển bùng nổ của kinh tế số đã góp phần tạo ra những chuyển biến tích cực. Nền kinh tế thế giới đã bước sang một giai đoạn mới – kỷ nguyên của nền kinh tế số gắn với khái niệm “công nghiệp 4.0”. Sự phát triển của nền công nghệ số đem đến cho các nữ lãnh đạo một cơ hội rất lớn khi có thể khởi nghiệp với chi phí thấp. Các nữ lãnh đạo phải chủ động đón đầu và tận dụng được lợi thế này để phát triển hoạt động kinh doanh của mình bởi khi công việc kinh doanh đã phát triển một cách ổn định, chúng ta sẽ có thể dành nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội, sống một cách có trách nhiệm hơn. Thông qua diễn đàn, tôi mong muốn mở ra một cái nhìn khách quan cho tất cả mọi người về chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong nền kinh tế số và trách nhiệm xã hội”.

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global, Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019

Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu

Trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thành công đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam.

Giải thưởng góp phần tạo thêm một phần động lực, thúc đẩy sự cống hiến, cũng như ghi nhận kịp thời những nỗ lực của các Nữ lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam đặc biệt đối với sự phát triển của cộng đồng.

Tiêu chí để bình chọn Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc toàn cầu 2019 bao gồm:

–        Là Nữ lãnh đạo doanh nghiệp

–        Có đóng góp cho các hoạt động xã hội

–        Có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân

–        Có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của Phụ nữ trong thời đại mới

–        Có xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Cơ hội kết nối giao thương với hơn 500 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 quy tụ sự góp mặt của gần 500 Nhà lãnh đạo trong nước và các quốc gia khác trên thế giới như: Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, USA, Kenya, Campuchia…

Đây sẽ là dịp tuyệt vời để các nhà lãnh đạo có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối kinh doanh một cách hiệu quả và đầy năng lượng, gắn kết mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, thắt chặt tình thân, xóa bỏ rào cản giữa các quốc gia để hướng đến tương lai của sự hợp tác và phát triển kinh tế toàn cầu thông qua nền kinh tế số.


Hiện Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đề cử cho giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Website: https://thebestaseanbrands.com/

Đăng ký tham dự đề cử Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu: Tại đây

Theo WLIN.vn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...