1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

King & Queen Party – Dạ tiệc đẳng cấp dành cho các Nhà lãnh đạo

By btv NH

December 26, 2019

Ngày 29/12, tại Trung tâm Sự kiện Star Galaxy, Dạ tiệc King & Queen sẽ diễn ra với sự tham dự của hơn 200 thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN và khách mời. Đây là dịp các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và kết nối.

King & Queen Party – Đêm hội ngộ và tỏa sáng

King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

Với quy mô hoành tráng, chương trình quy tụ hơn 200 khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng và các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong nước và quốc tế. Đây thực sự là một đêm yến tiệc đẳng cấp bởi các quý ông, quý bà, quý cô xinh đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy sang trọng và những bộ veston lịch lãm phong cách hoàng gia.

 

 

Chương trình còn là dịp để các nam – nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN trên khắp cả nước cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng cho một năm thành công vượt ngoài mong đợi của Mạng lưới.

Nơi tìm kiếm các chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng hấp dẫn

Trong khuôn khổ của Đêm tiệc là Lễ vinh danh các giải thưởng dành cho cá nhân và các tập thể trực thuộc Mạng lưới WLIN có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2019 để xướng danh vào Danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 và Câu lạc bộ xuất sắc của năm.

 

 

Đặc biệt, giải thưởng Nữ hoàng tài năng chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Theo đó, mỗi câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đề cử đại diện để tham gia trình diễn tại sự kiện. Nữ lãnh đạo có tiết mục trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất do Hội đồng thẩm định bầu chọn sẽ được xướng tên vào danh hiệu Nữ hoàng tài năng.

 

 

Ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card – WService

WService là một Ứng dụng trên điện thoại thông minh làm cầu nối đưa các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần nhau hơn, cũng như cơ hội chăm sóc khách hàng thân thiết. World Service mang lại giá trị cho doanh nghiệp: Xây dựng doanh nghiệp Online và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thân thiết và tiềm năng, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo.

 

 

Đồng thời, giúp doanh nghiệp quản trị được danh sách khách hàng và chăm sóc các khách hàng VIP tốt hơn. Các doanh nghiệp là đối tác của WService được hưởng 5% trên doanh thu App WService thu về khi khách hàng VIP của doanh nghiệp dùng dịch vụ của các đối tác khác trên App WService . WService cung cấp giải pháp hoàn hảo đến với khách hàng: Giúp người dùng mua sắm thông minh, tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền. Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card. Với những tính năng vượt trội, WService đã có trên 10 nghìn user, hàng trăm gian hàng trên tất cả các lĩnh vực.

Thông tin chương trình:
Thời gian: 18h00 – 22h ngày 29/12/2019
Địa điểm: Star Galaxy, 87 Láng Hạ
Hotline: 0912 871 087

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...