1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

King & Queen Party – Dạ tiệc tôn vinh những Nhà lãnh đạo

By btv NH

December 16, 2019

King & Queen Party sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 9/1/2019 tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

 

 

King & Queen Party – Dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp

King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của  Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global, Trưởng BTC chương trình

 

 

Với quy mô hoành tráng, chương trình quy tụ hơn 300 khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng và các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong nước và quốc tế. Đây thực sự là một đêm yến tiệc đẳng cấp bởi các quý ông, quý bà, quý cô xinh đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy sang trọng và những bộ veston lịch lãm phong cách hoàng gia.

 

 

 

Chương trình còn là dịp để các nam – nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN trên khắp cả nước cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng cho một năm thành công vượt ngoài mong đợi của Mạng lưới.

Sự kiện gây quỹ Ủng hộ Làng trẻ em SOS Việt Nam

Có thể thấy rằng, hoạt động từ thiện luôn được các Nữ lãnh đạo trực thuộc các WLIN Clubs tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội quan tâm và tổ chức thường xuyên để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng và những em học sinh nghèo hiếu học, một phần nào đó giúp giảm bớt gánh nặng cuộc sống cho họ. Vì thế, các chương trình quyên góp gây quỹ từ thiện cũng được các chị tổ chức thường xuyên, và King & Queen Party là nơi quy tụ rất nhiều mạnh thường quân sẵn sàng chung tay vì cộng đồng.

 

Các doanh nhân, nữ lãnh đạo đã sẵn sàng để tham gia đấu giá từ thiện Ủng hộ Làng trẻ em SOS Việt Nam

Với sự chung tay của các nam – nữ lãnh đạo cùng Ca sĩ Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án Sing to Build tại Việt Nam, chương trình hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi với những màn đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện đến từ các Nhà tài trợ. Đây sẽ là một niềm vui rất lớn đối với các em nhỏ của Làng trẻ em SOS Việt Nam bởi tất cả số tiền gây quỹ sẽ được dùng để quyên góp cho làng trẻ nhằm giúp các em có một cuộc sống sung túc hơn, được cắp sách đến trường và hạnh phúc như bao bạn trẻ khác đồng thời khuyến khích các em có thêm niềm tin vững bước vào tương lai. Ngoài ra, chương trình còn mang thông điệp kêu gọi các nam, nữ doanh nhân trở thành những nhà bảo trợ dài hơn cho trẻ em của làng trẻ tại 17 tỉnh thành trên cả nước với chi phí  hỗ trợ là 300.000VNĐ/nhà gia đình/tháng.

Nơi tìm kiếm các chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng hấp dẫn

Trong khuôn khổ của Đêm tiệc là Lễ vinh danh các giải thưởng dành cho cá nhân và các tập thể trực thuộc Mạng lưới WLIN có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2019 để xướng danh vào Danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 và Câu lạc bộ xuất sắc của năm.

 

 

Tiêu chí để bình chọn Nữ hoàng kết nối và CLB xuất sắc năm 2019

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng sẽ bình chọn Nữ lãnh đạo có phong cách ấn tượng nhất trong đêm tiệc King & Queen  để vinh danh vào danh hiệu Nữ hoàng Đêm tiệc.

 

Danh hiệu Nữ hoàng đêm tiệc vẫn còn là một ẩn số bí ẩn

Đặc biệt, giải thưởng Nữ hoàng tài năng chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Theo đó, mỗi câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đề cử đại diện để tham gia trình diễn tại sự kiện. Nữ lãnh đạo có tiết mục trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất do Hội đồng thẩm định bầu chọn sẽ được xướng tên vào danh hiệu Nữ hoàng tài năng.

 

 

Nhưng trước khi chọn ra người chiến thắng, tin chắc rằng tất cả các khách mời tham dự đều sẽ được mãn nhãn với những phần trình diễn chỉn chu, hoàng tráng do các Nữ lãnh đạo đến từ Các câu lạc bộ WLIN chuẩn bị.

 

 

Cùng nhìn ngắm lại những phần trình diễn vô cùng tuyệt vời do chính các thành viên WLIN chuẩn bị

 

Mẫu thiệp mời của dạ tiệc đã được hé lộ

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 18h – 21h30 ngày 09/01/2020

Địa điểm: The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

Hotline: 0916 350072

Website: https://kingandqueen.mrswomenleaders.vn/

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...