1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Lễ kỷ niệm “Mylina Group – 20 năm 1 chặng đường”

By btv NH

December 25, 2019

Ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại khách sạn InterContinental Sài Gòn Residences, Công ty CP Hương Liệu & Du lịch Mỹ Linh – gọi tắt là Mylina Group, tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là dịp để Mylina Group cùng nhìn lại kết quả hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp và hướng đến nhiều kế hoạch trong tương lai.

 

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT Mylina Group

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn Mylina

Trải qua 20 năm không ngừng phát triển, Mylina Group  đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu và sản phẩm ứng dụng từ tinh dầu thiên nhiên, với những nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm góp phần nâng cao giá trị của những sản phẩm thiên nhiên trong nước. Để có được những dòng sản phẩm chất lượng cao, Mylina Group đã kiểm soát chặt chẽ ngay từ những vùng sản xuất nguyên liệu,  hợp tác đầu tư với nông dân tại vùng sản xuất nguyên liệu sạch, kiểm soát nguyên liệu theo quy trình Global GAP toàn cầu, quy trình GMP đối với sản xuất mỹ phẩm, quy trình HACCP đối với sản xuất thực phẩm gia vị, áp dụng mô hình quản trị ERP toàn diện đối với quản lý điều hành. “Về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, công ty luôn bám sát theo tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về kiểm soát chất lượng, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao ở trong nước và sẵn sàng hội nhập quốc tế” Bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT Mylina Group khẳng định.

 

 

 

Bên cạnh đó, ngoài những nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn GMP cung cấp cho các đơn vị chế biến tại Việt Nam như sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp trong nước và quốc tế. Mylina còn đang sở hữu những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc tự nhiên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng trực tiếp, vừa an toàn tiện lợi đem lại vẻ đẹp tự nhiên bền vững. Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ, cửa hàng mỹ phẩm, salon, spa và online v.v…và được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Indonesia,…

 

 

 

 

 

Trải qua 20 năm không ngừng phát triển và đóng góp cho cộng đồng, Mylina Group đã được nhận những bằng khen như: Chứng nhận hệ thống trồng sạch toàn cầu Global GAP; Chứng nhận 3K; Doanh nghiệp Minh bạch – Tin cậy – Bền vững do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn; Được Bộ Y tế, Cục quản lý dược cấp chứng nhận CGMP ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất mỹ phẩm; Chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập về An toàn chất lượng và về Doanh nghiệp xuất sắc do Best practice Quality + Safety, Excellence Customer Satisfaction và Global Trade Alliance tổ chức; Danh hiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu  biểu 2017 cho thương hiệu Saroma tại Hội nghị và diễn đàn kết nối cộng đồng doanh nghiệp 2017

Để tạo nên thành công của Mylina Group như ngày hôm nay không thể không nhắc đến những tâm huyết của bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT Mylina Group, với những đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn, kiến tạo vẻ đẹp cũng như sức khỏe cho cộng đồng, bà Lâm Thị Mỹ Dung đã vinh dự được nhận những giải thưởng:Top 100 gương mặt tri thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận Kinh tế; Top 50 Asian Pacific Women Leader Award; Chứng nhận Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong Kinh doanh do Liên Hiệp các hội UNESCO vinh danh.

 

 

 

20 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định vị thế của một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một công ty có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp chăm sóc, nuôi dưỡng vẻ đẹp và sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại chặng đường của Mylina Group mà còn là dịp để  bày tỏ lòng tri ân đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Mylina Group cảm ơn sự gắn bó cống hiến tới đội ngũ nhân sự của Mylina Group đã đồng hành cùng Công ty trong quá trình nghiên cứu và triển khai ứng dụng, đưa các sản phẩm và nguyên liệu “ made in Việt Nam” phát triển mạnh mẽ. Sự kiện cũng là dịp để công bố Thế hệ tiếp nối cho sự phát triển của Mylina Group trong tương lai. Cùng với đó, những dự án mới trong tương lai cũng sẽ được Mylina Group giới thiệu đến với các đối tác và khách hàng thân thiết.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...