1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Lễ Vinh danh TOP 100 PCDN 2017: “Mang thế giới về với Việt Nam”

By btv NH

December 6, 2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, ngày 23/2/2017 vừa qua, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 đã diễn ra đầy hứng khởi, chuyên nghiệp và long trọng tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury với sự tham dự của nhiều quan khách và hơn 300 doanh nhân Việt Nam và quốc tế.


Top 100 Phong cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI do công ty Nam Hương Media & Events thực hiện. Tiếp nối chặng đường 7 năm hoạt động và phát triển, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân bước vào mùa giải lần thứ 8 với nhiều sự kiện hấp dẫn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Đến với Lễ vinh danh năm nay, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các doanh nhân tài ba trong và ngoài nước. Họ là các nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, Singapore và Malaysia cùng các chuyên gia tư vấn, cố vấn cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc. Các khách mời không chỉ tham gia vào hai buổi tọa đàm với chủ đề: “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm, góc nhìn mới về thị trường, thương mại, đầu tư tại thị trường Việt Nam, mà còn cùng nhau hồi hộp chờ đợi những cái tên xứng đáng đứng trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Ở Tọa đàm thứ nhất với các diễn giả uy tín của Việt Nam, Singapore, Malaysia và Hàn Quốc như: Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Tổ hợp Giáo dục và Tư vấn Quốc tế Stellar Management; Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương Media & Events – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Xây dựng thương hiệu; Tiến sĩ – Kiến trúc sư Đào Đức Nghĩa – Chủ tịch Cotec Group; Ông Dato Sri Francis Ang – CEO of ACG Holdings PTE Limited, Singapore; Ông Dato Sri Dr. Chew Han Ching – CT HĐQT A&A Group, Malaysia, và GS.TS. Doanh nhân Lee Beom Jae – Nguyên CEO Samsung Electronics – Nguyên Cố vấn kinh tế của Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Park.

Tại tọa đàm này, các khách mời đã cùng nhau chia sẻ những quan điểm xoay quanh chủ đề: “ Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế ”. Trong đó, thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà ở cao cấp ở Hải Phòng nói riêng được nhà đầu tư Singapore – Ông Dato Sri Francis Ang nhận định lạc quan: “Việt Nam đang là một thị trường rất hấp dẫn, với kết cấu dân số trẻ và quan trọng hơn hết là chính sách đầu tư đang dần cởi mở hơn. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang nhanh chóng đến và muốn sở hữu đầu tư bất động sản tại đây.”

Cùng với đó, đứng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư Hàn Quốc đã từng gắn bó một thời gian dài tại Việt Nam, ông Lee Beom Jae – Nguyên CEO của Samsung Electronics đã có những chia sẻ chân tình: “Việt Nam có môi trường tốt và điều kiện tự nhiên ưu đãi, còn Hàn Quốc lại có thế mạnh về công nghệ tiên tiến. Do đó, khi chúng tôi đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi muốn kết hợp thế mạnh của cả hai nước để cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng một nền kinh tế vững mạnh.”


Tọa đàm 1 với sự tham gia của các diễn giả trong và ngoài nước

Đến với Tọa đàm thứ hai “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, cộng đồng doanh nhân có mặt trong Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã có dịp được giao lưu và chia sẻ với các CEO trẻ tuổi và tài hoa. Họ là những start-up thành công, nên hơn ai hết, họ chính là những ví dụ chân thật và điển hình nhất về khái niệm đang được dư luận quan tâm – “khởi nghiệp”. 1001 câu chuyện về khởi nghiệp cũng như thế nào là trách nhiệm xã hội của doanh nhân, doanh nghiệp đã nhận được sự tham gia chia sẻ sôi nổi từ phía cộng đồng doanh nhân dưới sự dẫn dắt của 4 diễn giả trẻ tuổi nhưng đầy tài năng là Tiến sĩ Nguyễn Thiên Bảo – Tổng Giám đốc HBB Solutions; Ông Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch và là nhà sáng lập – CEO, YUP International, Forbes 30 Under 30 Asia 2016; Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản và bà Bùi Thị Phương Chi – Giám đốc Kênh truyền hình VITV.

Tọa đàm 2

Hai tọa đàm hấp dẫn trong hơn hai giờ đồng hồ đã kết thúc trong sự tiếc nuối của hàng trăm khách mời doanh nhân bên dưới vì lượng thời gian không cho phép kéo dài. Phần tiếp theo của chương trình cũng quan trọng không kém, tiếp tục lôi cuốn khách tham dự khi họ hồi hộp mong đợi chào đón những gương mặt trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay. Dưới sự điều phối tổ chức của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức chương trình, những tiết mục, những thước phim ghi lại dấn ấn hành trình Phong Cách Doanh Nhân suốt 7 năm qua đã khiến cả khán phòng luôn sôi động và hào hứng.

Đặc biệt, sau những buổi làm việc công tâm của các thành viên Hội Đồng Thẩm Định, cuối cùng các hạng mục giải thưởng doanh nhân tiêu biểu của năm đã được trao cho những gương mặt xứng đáng. Mười danh hiệu cao quý đã tìm được những chủ nhân trong đêm Vinh danh.

Doanh nhân Phong cách – Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản

Doanh nhân tài hoa – Bà Nguyễn Lan Vy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR

Doanh nhân vì thế hệ tương lai – Ông Chris Lộc Đào – CT HĐQT USIS

Doanh nhân trẻ tài năng – Ông Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch sáng lập – CEO, YUP International, Forbes 30 Under 30 Asia 2016

Doanh nhân vì cộng đồng – Ông Trịnh Xuân Hà – Tổng giám đốc Cotec Health Care

Doanh nhân phát triển doanh nghiệp bền vững – Ông Lê Đức Phong – Tổng giám đốc Daeha JSC

Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu – Ông Brendon Urlich – Tổng giám đốc L’Oreal Vietnam

Doanh nhân dẫn đầu lĩnh vực tư vấn kiến trúc – Ông Dato Sri Dr. Chew Han Ching – CT HĐQT A&A Group, Malaysia

Nhà đầu tư quốc tế năng động tại Việt Nam – Ông Dato Sri Francis Ang– CEO of ACG Holdings PTE Limited

Doanh nhân của năm – Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Hải Đăng

Bên cạnh đó, ngoài những tiết mục của nghệ sĩ chuyên nghiệp, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 còn được tô điểm bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các doanh nhân và khách mời thể hiện.

Doanh nhân Đào Đức Nghĩa thể hiện ca khúc “Nắng có còn xuân”

NTK Anh Thư của thương hiệu thời trang Jolie Polie sâu lắng trong ca khúc “All of me”

Người đẹp Băng Châu ngọt ngào trình diễn nhạc phẩm “Thiên đường không xa”

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân một lần nữa đã trở thành cầu nối hữu ích giúp kết nối các doanh nhân trong nước cũng như quốc tế đến gần nhau hơn. Và với sức hút của giải thưởng đã ngày một lan xa đến cộng đồng doanh nhân quốc tế, một lần nữa, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định mục tiêu của mình là “Mang Việt Nam ra thế giới và mang thế giới về với Việt Nam”

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng – ACG City (http://www.acggrp.com) , tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng – Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ – PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv – ViTV – HomesTv – HiTV – Cẩm nang mua sắm online – Lady Luxury – hot Now – bstyle.vn WomenLeader Magazine.

Theo Phương Linh – ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...