1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Lộ diện những nghệ sĩ trình diễn trong sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”

By namhuongsuper

August 23, 2018

“BSIN & WLIN Business Festival” diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018 tại Laguna Lăng Cô không chỉ là sự kiện để kết nối và hợp tác giữa những doanh nhân mà còn hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc dành cho các khách mời.

Âm nhạc từ lâu đã luôn gắn bó với cuộc sống của mỗi chúng ta, làm gia tăng thêm hương vị trong mỗi sự kiện, mỗi dấn ấn của cuộc đời. Chính vì điều đó, những doanh nhân khi đến với “BSIN & WLIN Business Festival” không chỉ được giao lưu, kết nối với đối tác, bạn bè, tận hưởng không khí trong lành cùng những dịch vụ đẳng cấp đến từ Laguna Lăng Cô mà còn được thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng cũng như sôi động đến từ các nghệ sĩ tài năng.

Sima (Serafima) Khmelivskaya

Sima hiện hoạt động với vai trò là ca sĩ và nghệ sĩ vĩ cầm. Sau nhiều năm du lịch và làm việc với vị trí là một nghệ sĩ, quản lý ban nhạc và các sự kiện đặc biệt, Sima nhận ra rằng cô đã sẵn sàng để khám phá những cơ hội mới.

 

sima

Nghệ sĩ Sima

Sima đã thành lập nên Music Globe Production – một công ty âm nhạc mới khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây tập hợp những tài năng đến từ nhiều nơi trên thế giới, với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, những cảm xúc tuyệt vời cùng những phút giây thư giãn trong những sự kiện đặc biệt của chương trình.

 

27752266 1546042675444825 8863704212928674892 n

Một trong số những thành viên của Joo Joo Band

Trong sự kiện này, Nghệ sĩ Sima cùng những đồng đội tài năng trong Joo Joo Band sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng, phù hợp với ý nghĩa của mỗi đêm tiệc.

Ngày 28, trong không khí ấm cúng để các doanh nhân kết nối kinh doanh với nhau, thì không đâu thích hợp hơn những bản nhạc Jazz nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người do Joo Joo Band mang lại, điều này sẽ có tác dụng làm tăng thêm sự gắn kết và mang lại những sự hợp tác tốt đẹp.

DJ Duy Duy

Duy Duy bắt đầu sự nghiệp DJ chuyên nghiệp vào năm 2003, chỉ sau bốn năm, anh đã trở thành số 1 trong Top DJ tại Việt Nam thông qua sự kiện của Heineken. Kể từ đó, anh luôn là một trong những DJ được ngưỡng mộ nhất, anh không chỉ nổi tiếng tại nhiều địa điểm giải trí về đêm hàng đầu Việt Nam, mà còn tổ chức tour riêng của mình ở Châu Á, Châu Âu và kết hợp với nhiều tên tuổi lớn như: DJ Rehab, DJ Aprojack, …

 

Duy Duy 1

DJ Duy Duy

Hiện nay, Duy Duy tham gia thành lập và quản lý âm nhạc ở nhiều câu lạc bộ, Sky Lounge & Bar hàng đầu ở Sài Gòn với vai trò là Entertainment & DJ Manager.

Ngày 29 là ngày của Dạ tiệc trắng, trong không khí mang đậm hương vị của biển, của miền nhiệt đới thì sự kết hợp đặc biệt giữa Joo Joo Band và DJ Duy Duy hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc bùng nổ cho các vị khách hiện diện trong sự kiện.

 

Poster mới nhất 23 8

 

Link đăng ký tham dự sự kiện: http://bit.ly/businessfestival

Thông tin về sự kiện:

– Thời gian: 28/08/2018 – 29/08/2018
– Địa điểm tổ chức: Laguna Lăng Cô: Thôn Cù Dù, Xã Lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

– Website: www.lagunalangco.com

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0938 220 245 (Ms. Thu Thủy)
Website: www.bsin.vn
               www.womenleadersforum.vn
Facebook: www.facebook.com/Womenleadersforum

                  www.facebook.com/BusinessStyleInternationalNetworking

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...