1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Damien Bazin: “Thông qua Internet Expo 2021, tôi muốn lan tỏa mạnh mẽ cơ hội cho các doanh nghiệp cùng nhau kết nối giao thương không biên giới mang tầm quốc tế.”

By btv NH

September 23, 2021

Khi được hỏi về những lợi ích và tương lai cơ hội cho các doanh nghiệp toàn cầu khi tham gia đồng hành với sự kiện Internet Expo 2021, Mr. Damien Bazin – Director of Market Expansion & Corporate Services at Source of Asia đã chia sẻ sự tin tưởng và kỳ vọng, hào hứng của bản thân cũng như mong muốn lan tỏa mạnh mẽ những cơ hội kết nối giao thương không biên giới cho các doanh nghiệp, chuyển đổi số thành công trong không gian ảo.

Với mục tiêu mong muốn giới thiệu Internet Expo 2021 tại thị trường Châu Âu cũng như tìm kiếm, lan tỏa mạnh mẽ đến những đối tác tiềm năng những ý tưởng, giải pháp đột phá trên nền tảng số để có thể phát triển lâu dài, là cầu nối kết nối cơ hội cho thị trường Việt Nam – Châu Âu, Internet Expo – Europe Market Launch Event, một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” đã diễn ra thành công.Qua đó giúp gắn kết dòng chảy giao thương vốn đã bị đứt gãy trong những năm gần đây và phát triển trong tương lai, mở ra cơ hội lớn đầy hứa hẹn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực có thể cập nhật và thích nghi hiệu quả trong thời đại số hóa, kết nối giao thương không biên giới.

Mr. Damien Bazin – Director of Market Expansion & Corporate Services at Source of Asia

Mr. Damien Bazin – Director of Market Expansion & Corporate Services at Source of Asia – một doanh nghiệp với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh quốc tế cho các tập đoàn và doanh nhân tiếp cận với sự năng động của thị trường châu Á trong nền kinh tế toàn cầu mới, nắm bắt các cơ hội do Việt Nam và ASEAN mang lại để biến quốc tế hóa trở thành hiện thực. Tận dụng kiến thức chuyên môn, Source of Asia luôn chủ động cho phép các tập đoàn và doanh nhân khám phá các thị trường mới, vận hành và phát triển kinh doanh tại Việt Nam, trên toàn ASEAN và xa hơn nữa. Đồng thời, Mr. Damien Bazin cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế.

Mr. Damien Bazin chia sẻ trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event.

“Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được mời đến tham gia chương trình Europe Market Launch Event hôm nay, để cùng cộng đồng doanh nhân trong mọi lĩnh vực ngành nghề đa quốc gia cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay. Thông qua Internet Expo 2021, tôi mong muốn có thể lan tỏa mạnh mẽ cơ hội cho các doanh nghiệp cùng nhau kết nối giao thương không biên giới, trong môi trường triển lãm ảo uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.” – Mr. Damien Bazin chia sẻ đầy hào hứng khi đánh giá về sự kiện Internet Expo 2021 trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event.

Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Sự kiện triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Internet Expo 2021 còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0.

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

Với nhu cầu cấp thiết và xu hướng phát triển của thời đại, Triển lãm trực tuyến –  Internet Expo được IEX Group (do Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV hợp tác đầu tư) – Đơn vị ra đời với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới” tổ chức vào ngày 29-31/10/2021, được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo VR – công nghệ hàng đầu thế giới với các gian hàng được thiết kế và sắp xếp như triển lãm thật, giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới, cơ hội chuyển đổi số, giải pháp hữu hiệu để giao thương hàng hóa cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...